Tiểu cảnh vườn sân thượng không gian xanh lí tưởng

Tiểu cảnh vườn sân thượng không gian xanh lí tưởng còn gì bằng là tự mình tạo ra những khoảng xanh trong ngôi nhà của mình. Bạn đang băn khoăn với ngôi nhà nhiều tầng của mình và có sân thượng mà chưa biết có cách nào để cải thiện khoảng không gian sân thượng để biến nó từ góc chết thành những nơi mang một màu xanh của cây cối. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số cách để làm cho không gian sân thượng của bạn trở lên đẹp hơn.

Thiết kế tiểu cảnh vườn sân thượng không gian xanh lí tưởng dành cho nhà đẹp thêm sức sống

Thiết kế tiểu cảnh vườn sân thượng đôi khi chỉ đơn giản với những luống rau xanh um được mọc lên với cơ hội được hưởng hoàn toàn nắng trời. Bạn hãy mua vài chiếc thùng xốp trắng, gieo vào đấy  vài hạt mầm, dù là bạn để nó ở góc nào thì đến khi những mầm rau nảy trồi cũng là lúc bạn thấy nó đáng quý hơn bao giờ hết.

Tiểu cảnh vườn sân thượng không gian xanh lí tưởng 1

Tiểu cảnh vườn sân thượng không gian xanh lí tưởng 1

Bởi đó là “tác phẩm” của bạn, bạn không chỉ có rau sạch để ăn, không khí trong lành hơn mà còn được tận hưởng cảm giác gieo ươm và nuôi lớn một thứ gì đó, điều đó thật thú vị. Những loại rau mọc bền, nhanh và không tốn nhiều “time” chăm sóc của bạn có thể kể đến: cải ngọt, cải xanh, mồng tơi, càng cua… Sự kết hợp bố trí các thùng rau xanh và ghế ngồi ngoài trời chắc chắn sẽ tạo nên một khung cảnh nên thơ, vừa thư giãn vừa ngồi ngắm nhìn thành quả của mình tạo ra thì còn gì bằng.

Tiểu cảnh vườn sân thượng không gian xanh lí tưởng 2

Tiểu cảnh vườn sân thượng không gian xanh lí tưởng 2

Tiểu cảnh vườn sân thượng không gian xanh lí tưởng 3

Tiểu cảnh vườn sân thượng không gian xanh lí tưởng 3

Tiểu cảnh vườn sân thượng không gian xanh lí tưởng được trang trí bằng những bông hoa rực rỡ sắc màu dành cho những tín đồ yêu thích hoa, với thiết kế đơn giản những giỏ hoa sẽ đem lại cho không gian sân thượng nhà bạn một góc vườn rực rỡ sắc màu mà bao người mơ ước, bạn sẽ được hòa mình vào hương thơm ngát của những loài hoa. Ngoài những giờ làm việc  mệt nhọc thì đây sẽ là nơi giúp cho bạn giảm stress khi được tự tay mình chăm sóc cho những giỏ hoa.

Hay một thiết kế biến khu sân thượng là nơi tụ họp ăn uống với không gian ấm cúng như trong nhà chắc chắn cũng làm bạn phải hài lòng, với cách sắp đặt tự nhiên không cầu kì điểm xuyết bằng một số chậu cây xanh sẽ tạo nên một không gian xanh lí tưởng không chỉ hòa mình với thiên nhiên mà còn giúp bạn ngắm khung cảnh lãng mạn từ trên cao.

Tiểu cảnh vườn sân thượng không gian xanh lí tưởng 4

Tiểu cảnh vườn sân thượng không gian xanh lí tưởng 4

Tiểu cảnh vườn sân thượng không gian xanh lí tưởng 5

Tiểu cảnh vườn sân thượng không gian xanh lí tưởng 5

Tiểu cảnh vườn sân thượng không gian xanh lí tưởng 6

Tiểu cảnh vườn sân thượng không gian xanh lí tưởng 6

Không ai cấm bạn mang cả bộ ghế sofa lên khu vực này nếu điều đó khiến bạn thoải mái. Tuy nhiên, chính bạn cũng phải là người giải quyết những rắc rối nhỏ bên lề chẳng hạn như làm sao để chúng không bị ướt mưa. Nếu bạn phóng khoáng, hết mưa ắt hẳn sẽ đến nắng giúp hong khô và và làm chúng thơm tho mùi nắng. Hãy năng tổ chức những buổi tiệc nhẹ trong một không gian lí tưởng như thế để gắn kết hơn nữa với những người thân trong gia đình hay sự góp mặt của bạn bè khiến không gian này trở nên ý nghĩa.

Việc tạo ra một thiết kế sân vườn đẹp với những không gian xanh từ góc không gian xấu tưởng như bỏ đi ở trên sân thượng không phải khó đối với mọi người, cái quan trọng là bạn làm sao để có thể biến không gian đó thành một không gian lãng mạn để nó trở thành một nơi mà bất kì thành viên nào trong gia đình hay người khách nào đến nhà bạn cũng muốn ghé thăm không gian đó. Để làm được điều đó thì bạn hãy đến với chúng tôi, với những kinh nghiệm lâu năm về sân vườn tiểu cảnh chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một không gian xanh lí tưởng, giúp cho ngôi nhà của bạn càng trở lên thơ mộng hơn.

Đặng Toản