Trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp khó tả

Nếu các bạn may mắn sở hữu một ngôi nhà với khoảng sân vườn rộng cùng vị thế địa lý đẹp nhưng chưa biết trang trí cho khu tiểu cảnh sân vườn nhà mình thế nào để thêm lôi cuốn và sáng tạo. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách trang trí đẹp đến khó tả bằng những cây cảnh nghệ thuật nhé.

Trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp khó tả bằng những cây cảnh nghệ thuật.

Trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp khá tả bằng những cây cảnh nghệ thuật không phải là công việc mà ở không gian vườn nào cũng áp dụng và có thể thích hợp để bài trí, đặc biệt là cách tạo hình nghệ thuật kỳ công và tinh xảo. Tuy nhiên, nếu các bạn đầu tư thì ý tưởng ấy sẽ đem đến cho góc vườn nhà bạn trở nên ấn tượng và thu hút đến không ngờ.

Đầu tiên là trang trí bằng những hình khối đơn giản như hình chóp, khối cầu hay lượn sóng, tạo hình chóp kim tự tháp….sẽ mang lại một vẻ đẹp gợi cảm, đẹp mắt và độc đáo. Đây cũng những cây cảnh nghệ thuật phù hợp với việc làm hàng rào bao quanh, dễ cắt tỉa và là những bức tường rào vừa đẹp mắt vừa ấn tượng.

Trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp khó tả - Ảnh 01

Trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp khó tả – Ảnh 01

Nếu chủ nhà sở hữu khu vườn rộng và yêu thích động vật thì cách trang trí bằng cây hình động vật sẽ mang lại hiệu ứng không ngờ. Đây là cách tạo hình những động vật phổ biến như những chú voi, công, gấu…tuy khá phức tạp nhưng vô cùng ấn tượng. Chẳng hạn khi tạo hình chú công lớn trong khu vườn, các nghệ nhân không chỉ tài năng khi tạo dựng những mảng xanh trang trí là chủ đạo mà phần đuôi chú công còn được tạo điểm nhấn với những bông hoa nhiều màu khoe sắc.

Trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp khó tả - Ảnh 02

Trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp khó tả – Ảnh 02

Thêm một điểm ấn tượng nữa là, ngoài những việc tỉa cây mang dáng vẻ động vật hoặc hình khối, các bạn hãy cùng thử cách tạo hình cây xanh thành những bức tượng điêu khắc độc đáo. Với cách thiết kế này đòi hỏi người thợ vườn cần sự kỳ công và bàn tay khéo léo để sáng tạo nên bức tượng điêu khắc đẹp không tý vết. Loại cây cảnh nghệ thuật này sẽ rất phù hợp để trang trí hai bên sảnh lối vào nhà và tạo ấn tượng đầu tiên mỗi khi gia chủ hay các vị khách đến thăm nhà.

Trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp khó tả - Ảnh 03

Trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp khó tả – Ảnh 03

Trang trí tiểu cảnh với cây cảnh mô phỏng hoạt động của con người cũng là cách phổ biến để thổi hồn cho sân vườn đẹp nhà bạn cũng như mang lại sự độc đáo. Chỉ với hình ảnh ngôi nghĩnh miêu tả hoạt động lao động, vui chơi của con người, hay hình ảnh con người đang tưới cây hoặc hai người đang trò chuyện với nhau là đã tạo nên một kiệt tác nghệ thuật tuyệt vời dành cho không gian khu vườn đẹp nhà bạn.

Trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp khó tả - Ảnh 04

Trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp khó tả – Ảnh 04

Với nghệ thuật là không có một khuôn mẫu gò bó nào mà các bạn có thể thỏa thích sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ hay phù hợp với khuôn viên sử dụng. Một sự phá cách khi kết hợp giữa hình khối và động vật, hay là hình ảnh những chú cá heo nổi trên mặt nước, tung tăng nhào luộn trên mặt nước trong, mát lạnh hoặc cách tạo hình từ rất nhiều loài hoa và cây cảnh nhỏ sẽ mang lại vẻ đẹp đến khó tả, khiến ai đã từng đặt chân vào khu vườn không thể không trầm trồ khen ngợi sự sáng tạo, kỳ công của bàn tay khéo léo của những thợ vườn, những nghệ nhân tài năng.

Trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp khó tả - Ảnh 05

Trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp khó tả – Ảnh 05

Có thể nói chúng tôi công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp đã cùng các bạn đọc chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế tiểu cảnh đẹp đến khó tả bằng những cây cảnh tạo hình nghệ thuật. Nếu các bạn đọc cũng muốn sở hữu mẫu thiết kế như vậy hoặc có nhu cầu thiết kế cảnh quan sân vườn theo đúng sở nguyện của của gia đình vui lòng liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được đội ngũ KTS chúng tôi hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Bích Ngọc– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM