Tổng hợp các mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp sẽ đem đến không gian sống trong lành, cải thiện cảnh quan xanh và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sân vườn không chỉ giúp con người được gần gũi với thiên nhiên, được hòa mình vào không gian sống và còn góp phần xây dựng bầu không khí trong lành, cải thiện môi trường sống. Sau đây là tổng hợp những mẫu thiết kế sân vườn đẹp ấn tượng trong kiến trúc biệt thự đẹp. 

Tổng hợp các mẫu thiết kế sân vườn biệt thự đẹp nhất

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp

1. Thiết kế sân vườn biệt thự với không gian diện tích rộng

Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự thường hướng tới những không gian diện tích rộng, là nơi để bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên một không gian nghỉ dưỡng sau ngày làm việc mệt mỏi hay những ngày cuối tuần. Và để làm được điều đó người thiết kế phải có óc thẩm mỹ và tài bao quát để có thể tạo nên một không gian hoàn hảo cân đối nhất.

Với mẫu sân vườn diện tích hẹp cần chú trọng một vài chi tiết để tạo điểm nhấn ví dụ như mỏm đá, bụi hoa hay một vài cây xanh cũng đủ để tạo ra không gian ấn tượng nhiều người mơ ước.

Thiết kế sân vườn mini

Thiết kế sân vườn mini

Sân thượng nhỏ của bạn sẽ hoàn hảo hơn nếu được tích hợp thêm một mảnh vườn nhỏ hay một góc thư giãn đẹp thế này. Từ đây bạn có thể ngắm cả không gian, hưởng trọn những ánh nắng đầu mùa, rồi pha cà phê, bật nhạc lên là thoải mái chẳng khác gì đang đi nghỉ dưỡng rồi!

Thiết kế vườn sân thượng

Thiết kế vườn sân thượng

>>> Xem thêm: Mẫu thiết kế vườn sân thượng đẹp 2018

2. Thiết kế sân vườn biệt thư hiện đại

Hiện nay các ngôi nhà biệt thự hiện đại đang có xu hướng thiết kế sân vườn tiểu cảnh hòa mình với thiên nhiên. Không chỉ làm tươi mới không gian hiện đại mà sự độc đáo của sân vườn xanh còn mang đến nét mới lạ, độc đáo vô cùng. Bằng việc sử dụng những loại cây mang nét sang trọng kết hợp với những rặng hoa, một chiếc đài phun nước có kiểu dáng mộc mạc hay hồ nước trước nhà sẽ là những ấn tượng đầu tiên khi khách đến chơi.

Thiết kế sân vườn đẹp phải luôn có sự thống nhất 2 yếu tố bên trong và bên ngoài. Không đi theo khuôn mẫu, không giới hạn không gian bởi những mảng tường rào khô cứng mà thay vào đó là độ mở của sân vườn. Độ mở ở đây bao gồm cả các hoạt động trên sân vườn, tức sân vườn sẽ có nhiều tiện ích và hoạt động trên đó như chơi trò trơi, tổ chức tiệc…

Thiết kế sân vườn hiện đại

Thiết kế sân vườn hiện đại

3. Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp nhưng vẫn đảm bảo phong thủy

Thiết kế sân vườn biệt thự ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ, nét độc đáo, nghệ thuật, nhu cầu sử dụng thì người thiết kế cũng cần chú trọng đến phong thủy. Là thứ gì đó liên quan đến tâm linh, vì vậy các nhà đầu tư thường rất chú trọng đến nó. Tất cả những thiết kế tiểu cảnh như cỏ cây hoa lá, bố trí sắp xếp không chỉ mang lại sự cân bằng sinh thái mà còn giúp gia chủ mang lại những cát lợi, may mắn thì mới được gọi là hoàn hảo.

Thiết kế sân vườn đứng

Thiết kế sân vườn đứng

Để được tư vấn kỹ hơn cho không gian sân vườn phù hợp với không gian biệt thự nhà bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi _Công ty Cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt để được tận hưởng dịch vụ thiết kế tốt nhất.