Tiểu cảnh vườn siêu xinh trong dịp tết nhà bạn

Tiểu cảnh vườn siêu xinh trong dịp tết nhà bạn – Như vậy là một năm mới là sắp tới mới chúng ta. Và đây cũng là thời điểm để mỗi người sửa sang lại những gì đã cũ, mua sắm những gì còn thiếu và trang trí thêm cho không gian nhà trở nên tươi mới và đẹp mắt hơn. Và ngày nay, mang thiên nhiên vào nhà đang được nhiều người quan tâm đến dù diện tích nhỏ hẹp. Và hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số mẫu tiểu cảnh vườn siêu xinh xóa tan đi nổi lo về không gian để không khí tết của bạn được rực rỡ hơn với cây xanh gần gũi.

Một số mẫu tiểu cảnh vườn siêu xinh trong dịp tết nhà bạn

Chắc hẳn bạn vẫn luôn mong muốn mang thiên nhiên vào trong căn nhà nhưng vẫn đang đi tìm nguồn cảm hứng để tạo nên một mẫu thiết kế tiểu cảnh đẹp và độc đáo. Với mỗi ngôi nhà khác nhau sẽ có một cách bố trí khác nhau tạo nên sự đa dạng trong thiết kế giúp cho không gian siêu nhỏ siêu xinh này trở nên ấn tượng và hài hòa với tổng thể ngôi nhà. Với diện tích nhỏ như thế này bạn tận dụng sân sau với thiết kế vườn thẳng đứng bên dưới xây thành bồn hoa rất sạch sẽ và gọn gàng.

Tiểu cảnh vườn siêu xinh trong dịp tết nhà bạn – 1

Không cần quá cầu kì trong thiết kế chỉ cần bạn đơn giản hóa mọi thứ là đã có thể  biến thành một không gian vườn nhỏ xinh rồi. Bằng việc bạn đặt 2 chậu cây giống nhau dưới lớp sỏi trắng làm nổi bật cùng với chiếc ghế cùng tone màu với sàn nhà như vậy là đã tạo nên được một không gian rất ấm cúng và gần gũi.

Tiểu cảnh vườn siêu xinh trong dịp tết nhà bạn – 2

Những cây leo thường có đặc điểm là dễ sống vậy chúng ta có thể biến chúng thành những giàn nhỏ đua nhau khoe sức sống của mình trên tường và một số cây khác bên dưới mà bạn yêu thích như vậy là đã tạo ra một không gian tiểu cảnh ban công đẹp trong mơ rồi phải không nào?

Tiểu cảnh vườn siêu xinh trong dịp tết nhà bạn – 3

Bạn nghĩ sao nếu thiết kế tiểu cảnh tại cầu thang nhà mình lại trở thành một khu vườn đầy thơ mộng và độc đáo. Hãy tạo ra sự khác biệt ngay tại nơi đó thay vì việc bạn bỏ trống chúng phải không nào? Nếu như nha quá hẹp mà bạn vẫn muốn có thiên nhiên vào nhà thì đây sẽ là sựa lựa chọn phù hợp nhất với gia đình bạn.

Tiểu cảnh vườn siêu xinh trong dịp tết nhà bạn – 4

Bạn là người thích những thứ nhỏ nhắn xinh xắn thì việc lựa chọn nhiều loại cây khác nhau cùng với những chiếc bồn nhỏ xinh sẽ tạo ra cho bạn một không gian sống đa màu sắc và vô cùng độc đáo.

Tiểu cảnh vườn siêu xinh trong dịp tết nhà bạn – 5

Với một số mẫu thiết kế sân vườn và tiểu cảnh vườn siêu nhỏ, siêu xinh trên chúng tôi hi vọng rằng đã mang đến cho bạn một số mẫu tham khảo thú vị để giúp cho gia đình bạn có được một không gian sống hoàn hảo. Tết sum vầy vui vẻ bên nhau. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế tiểu cảnh hãy liên hệ với chúng tôi để được kts tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc. Thân ái !

Hải Yến