Tiểu cảnh vườn đứng cho ban công nhà phố tuyệt đẹp

Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho ban công nhà phố. Cuộc sống đô thị ngày càng trở lên ngột ngạt và khó thở khi mà những mảng xanh đang dần bị thu hẹp. Nắm bắt được thị yếu nhu cầu của khách hàng sống tại các căn hộ chung cư nhà cao tầng về không gian xanh, ý tưởng vườn đứng ra đời nhằm giải quyết vấn đề đó. Để giúp thay đổi không gian, giữ tâm hồn con người trở lên nhẹ nhàng và thư thái hơn sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho ban công nhà phố

Với phong cách mang thiên nhiên gần với con người, vườn đứng có thể trồng ở bất kì không gian nào trong ngôi nhà của bạn mà không làm mất của nhiều diện tích từ ban công, hiên sảnh, mái nhà,… Trong đó ban công là nơi được lựa chọn nhiều nhất nhằm thiết kế tiểu cảnh vườn đứng bởi nó là nơi phổ biến tại các khu chung cư, các toàn nhà cao tầng nơi mà khoảng xanh đang bị hạn chế.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho ban công nhà phố 1

Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho ban công nhà phố 1

Điểm đặc biệt của những tiểu cảnh vườn đứng chính là không sử dụng đất là giá thể trồng mà thay vào đó sử dụng phương pháp trồng thuỷ canh hoặc giá thể bán sẵn trên thị trường chuyên dùng cho vườn đứng. Ngoài ra phương pháp thi công nhanh, đảm bảo yêu cầu kĩ thuật cũng như tính thẩm mỹ cho không gian.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho ban công nhà phố 2

Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho ban công nhà phố 2

Mang một khu vườn xanh thật sự thiên nhiên mà không hề tốn quá nhiều diện tích quả thật là đáng để áp dụng, chính vì thế mà vườn đứng ngày càng được ưa chuộng và nhiều gia đình lựa chọn trong phương án thiết kế cải tạo cảnh quan ngôi nhà.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho ban công nhà phố 4

Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho ban công nhà phố 3

Những chậu hoa rực rỡ sắc màu hay những mảng xanh trên tường sẽ làm thay đổi không gian ban công nhà bạn trở lên trong lành hơn, hoà với thiên nhiên. Ngoài ra với một bộ bàn ghế gỗ đơn giản sẽ giúp cho bạn có một không gian thơ mộng bên tách trà buổi sớm.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho ban công nhà phố 4

Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho ban công nhà phố 4

Trên đây là một số mẫu thiết kế tiểu cảnh ban công cho nhà phố đẹp mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Nếu bạn muốn thay đổi không gian ban công chung cư hay ngôi nhà của bạn, hãy để chúng tôi giúp bạn tư vấn để đưa ra phương án hiệu quả và kinh tế nhất nhằm đem đến cho nhà bạn một không gian tiểu cảnh sân đẹp và độc đáo.

Đặng Toản