Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp hút mắt

Có thể thấy rằng thiên nhiên đang được mọi người đưa vào không gian nhà rất nhiều bởi nó mang đến cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên và thấy cuộc sống bình yên và nhẹ nhàng hơn. Chính vì lẽ đó mà dù nhà bạn có chất hẹp đến đâu nhưng chỉ cần bạn thích, bạn đam mê thôi là chúng ta có thể kiến tạo ra được một khu tiểu cảnh sân vườn nhỏ rồi mà không cần phải đi đâu xa để chọn lựa mà đó là chính những vật dụng được tái chế vô cùng đơn giản. Chúng ta sẽ cùng đi tham khảo nhé.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp hút mắt

Như đã nói ở trên là chỉ cần bạn thích thôi, việc con lại cứ để kiến trúc sư chúng tôi lo. Và đầu tiên chúng tôi muốn gửi tới các bạn đó là mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn đứng vừa tiết kiệm được diện tích mà lại vừa tạo quan cảnh xanh mát. Những bức tường trống sẽ trở nên sinh động, bắt mắt hơn nhờ thiết kế vườn đứng. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tận dụng những món đồ cũ, không còn dùng đến để kiến tạo nên khoảng xanh điểm tô không gian sống nhà mình.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp hút mắt. 1

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp hút mắt -1

Để dễ dàng hơn cho việc treo tường những chậu cây và dễ dàng hơn cho việc sử dụng thì bạn có thể đóng hàng rào gỗ lên tường nhà. Góc vườn đứng cực kì bắt mắt ngày từ cái nhìn đầu tiên. Ở đây bạn có thể sáng tạo thêm mỗi chậu hoa là một loài cây khác nhau sẽ mang đến sự đa dạng trong khu tiểu cảnh nhà mình.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp hút mắt. 2

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp hút mắt – 2

Một cách nữa mà độc đáo và tận dụng luôn được những đồ vật của gia đình bỏ đi đó là cửa sổ cũ treo cố định lên tường để treo những cây nhỏ rất đáng yêu, căn nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn với vườn cây nhỏ xinh này.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp hút mắt. 3

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp hút mắt – 3

Kệ gỗ cũng sẽ là một món đồ mà chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng được để treo cố định lên tường để những chậu cây mang những kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp hút mắt. 4

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp hút mắt – 4

Những ngăn kéo hỏng được tái sử dụng một cách ngoạn mục bằng việc sơn lại chúng và đổ đất vào để trồng những loại hoa đua nhau khoe sắc giúp cho ngoại thất nhà bạn trở nên mới lạ.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp hút mắt. 5

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp hút mắt – 5

Với một số mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn được chúng tôi chọn lọc và gửi tới các bạn, giúp cho ngôi nhà của bạn trông hấp dẫn hơn mà lại không tốn nhiều chi phí và diện tích. Đó quả là một điều tuyệt vời phải không nào?  Nếu bạn thích được thiết kế theo phong cách đó hãy liên hệ chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến