Những góc tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà đẹp

Những góc tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà đẹp – Nhà vườn hay thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho công trình đang dần trở nên quan trọng và trở thành xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay. Hãy dành ra 1 khoảng không gian nhỏ cho việc thiết kế sân vườn tôi đảm bảo ngôi nhà mơ ước của bạn sẽ lộng lẫy và sang trọng hơn rẩ nhiều.  Những sân vườn kết hợp với công trình không chỉ dừng  lại ở giá trị thẩm mỹ mà nó còn giúp bạn xua tan những mệt mỏi, mang lại cho bạn tinh thần thư thái minh mẫn hơn, mang đến cho ngôi nhà của bạn một bầu không khí trong lành hơn.

Một số những góc tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà đẹp mà bạn nên xem

Hiện nay xu hướng thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho không gian kiến trúc cổ điển và tân cổ điển đang ngày càng được ưa chuộng, và càng được nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà mơ ước của mình. Bắt kịp xu hướng đó chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn những mẫu tiểu cảnh đẹp, rất phù hợp với phong cách kiến trúc cổ điển và tân cổ điển.

Những góc tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà đẹp - 01

Những góc tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà đẹp – 01

Một khu vườn đóng kín, không cần quá nhiều cây xanh hay sử dụng những cây quá to làm choán hết không gian sân của bạn mà chỉ cần sử dụn g một vài cây cắt tỉa, một vài cây bụi nhỏ kết hợp với tường ngăn cách điệu một chút và giàn hoa đã tạo nên một khu vườn đẹp, đơn giản nhấn nhá thêm cho ngoi nhà của bạn.

Những góc tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà đẹp- 02

Những góc tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà đẹp – 02

Căn biệt thự của bạn trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết khi có thêm thiết kế sân vườn với lối đi xanh ngát dành cho gia chủ dạo xung quanh với  những khóm hoa đẹp bố trí hai bên đường dạo, và lộng lẫy hơn nhờ vào sự kết hợp hệ thống đèn dạo chiếu sáng vào ban đêm.

Những góc tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà đẹp- 03

Những góc tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà đẹp – 03

Một bức tường xanh làm phông nền kết hợp với một chiếc ghế sofa êm ái là một ý tưởng tuyệt vời dành cho gia chủ thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Những góc tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà đẹp - 04

Những góc tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà đẹp – 04

Không cần một không gian quá lớn hay một không gian mở. Hãy sử dụng những bức tường xanh kết hợp với vài khóm hoa màu sắc nhẹ nhàng, đặt một bộ bàn ghế vào đó là bạn đã tạo ra một không gian thư giãn, dễ chịu.

Những góc tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà đẹp - 05

Những góc tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà đẹp – 05

Thật đơn giản để tạo nên một góc nhà khô khan đầy gạch vữa trở nên nhẹ nhàng và đẹp mắt hơn. Bạn chỉ cần biết cách đặt 1 cây cọ, 1 khóm hoa nhỏ, 1 cây gỗ nhỏ vào đúng vị trí của nó và trồng thêm 1 loài dây leo che đi những góc canh của bức tường là bạn đã tạo ra một góc vườn lý tưởng.

Những góc tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà đẹp- 06

Những góc tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà đẹp – 06

Sử dụng phông nền màu đen của bức tường chắn và gạch ốp bồn cây, lát nền với màu xanh của những dây leo, khóm cây bụi, đặt thêm 1 vài chiếc ghế ngồi tạo nên một không gian vườn sang trọng, giúp tinh thàn của bạn ổn định và thư thái hơn sau những mệt mỏi bộn bề của cuộc sống.

Không chỉ sử dụng mỗi cây xanh mà sự kết hợp thêm 1 vài kiến trúc vật như lu đất, đèn vườn hay những chậu treo đã đem đến cho bạn một không gian hài hòa, đẹp mắt.

Những góc tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà đẹp - 07

Những góc tiểu cảnh đẹp cho không gian nhà đẹp – 07

Để sở trang hoàng thêm cho ngôi nhà của bạn một không gian tiểu cảnh sân vườn đẹp mang lại nhiều lợi ích thiết thực vừa khó lại vừa dễ. Thế nhưng bạn sẽ cân bằng được và có được 1 khu vườn lý tưởng cho ngôi nhà của bạn  khi đến với chúng tôi – văn phòng Kiến Tạo Việt. Chúng tôi đảm bảo mang lại cho các bạn những thiết kế sân vườn phù hợp nhất cho không gian nhà bạn. Liên hệ ngay tới số 0967.22.1369 – Mr Trung để nhận được những tư vấn cụ thể dành cho công trình không gian xanh của gia đình bạn nhé!

Thùy Dương