Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời

Trong cuộc sống tấp nập, bộn bề lo toan hiện nay, không gian sống lý tưởng tràn ngập cỏ cây hoa lá là niềm mơ ước của mỗi con người, Và từ đó  nổi ra nhiều xu hướng đưa cây xanh vào trong nhà vào khu vườn nhỏ, những khu biệt thự nhà phố. Trước đó giàn cây leo thường là những cây ăn quả hay là nơi đặt mấy bộ bàn ghế bên dưới để thu giãn, nghỉ ngơi. Hôm nay công ty chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một cách bố trí mới cho tiểu cảnh sân vườn. Đó là mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời cho lối đi mời bạn đọc cùng thăm quan.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời dành cho lối đi

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời dành cho lối đi này được bố trí nằm trên lối đi từ ngoài cổng vào nhà rất được chủ nhà yêu thích. Bởi loài cây chanh leo không những có tác dụng làm đẹp cho khu vườn, lối đi, mà nó còn có giá trị sử dụng  làm thực phẩm pha nước uống khi cần. Mùi của  loài cây chanh leo thơm mát dịu. Mọi mệt nhọc khi đi qua lối đi này sẽ cúng hòa vào gió vào mùi của loài cây này bay đi hết tạo cảm giác phấn khởi thích thú.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời dành cho lối đi - 1

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời dành cho lối đi – 1

Mẫu tiểu cảnh sân vườn hình vòm cung có giành cây leo xanh ngát trải dải cùng những bậc gạch. Đây đích thực giống như mê cung cho bọn trẻ vui đùa và giống như thiên đường cho những người yêu thích chụp ảnh. Giữa cái nắng chói mùa hè mà được đi dạo trong lối đi của thiết kế sân vườn xanh ngát như vậy thì thích còn gì bằng.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời dành cho lối đi - 2

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời dành cho lối đi – 2

Mẫu  giàn leo cho lối đi này sử dựng cây hồng leo hoa màu trắng nổi bật trên những  tán lá màu xanh.Nếu lối đi từ ngoài cổng vào trong nhà của bạn được thiết kế tiểu cảnh sân vườn như thế này thì  thật tuyệt vời.Mẫu hoa hồng leo này ngày nay rất rễ kiếm mua trên các trang diễn đàn xã hội, vậy tại sao lại không thử mẫu tiểu cảnh sân vườn này cho gia đình mình nhỉ?

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời dành cho lối đi - 3

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời dành cho lối đi – 3

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời dành cho lối đi - 4

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời dành cho lối đi – 4

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời dành cho lối đi - 5

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời dành cho lối đi – 5

Mẫu tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời cho lối đi  dưới đây sử dựng loại cây hoa giấy màu hồng_ 1 loại cây đã quá thân thuộc với người dân Việt Nam. Màu hồng phấn mỏng manh lâu tàn của loài hoa Giấy đẹp mê hồn.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời dành cho lối đi - 6

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời dành cho lối đi – 6

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc bài viết Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây leo đẹp tuyệt vời dành cho lối đi. Đây là một cách trang trí sân vườn đep còn khá mới  với các khu vườn và công trình Việt Nam.Bằng giá trị thẩm mĩ,cảnh quan, không gian  của tiểu cảnh sân vườn này mang lại,chúng tôi tin rằng sau bài viết này bạn sẽ  có những lựa chọn tuyệt vời cho mẫu thiết kế sân vườn đẹp đáng mơ ước của mình. Mọi thông tin cần tư vấn thiết kế hãy liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đấy. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ !

Trà Giang – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng