8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp dành cho sân vườn nhà bạn

8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp dành cho sân vườn nhà bạn : Thật tuyệt vời khi ngay trong khu vườn xinh xắn nhà mình có một nơi nghỉ ngơi thư giãn . Nơi dừng chân nghỉ tạm nhâm nhi tách trà cùng người thân. Nếu bạn muốn vậy hãy xây ngay cho vườn nhà mình một chòi bên dưới đây.

Xem ngay 8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp dành cho sân vườn nhà bạn

Bạn đã bao giờ thấy một mẫu tiểu cảnh sân vườn nào có không gian chòi nghỉ lạ mắt như thế này chưa. Nó quá độc đáo và lạ mắt chắc chắn sẽ làm cho khu vườn nhà bạn vô cùng sống động. Chòi nghỉ hình vòm được xây bằng đất nung đỏ với ý tưởng từ trong những câu truyện cổ tích thực sự tuyệt vời.

8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp dành cho sân vườn nhà bạn 1

8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp dành cho sân vườn nhà bạn-1

Chòi nghỉ hiện đại khi sử dụng vật liệu gỗ với những nét vuông thẳng kết hợp cùng những hoa văn của bàn ghế mang hơi thở của phong cách đông dương .Điều đó giúp tạo nên một không gian lãng mạn ngay trong khu vườn yêu quý của mình.

8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp cho nhà thêm xinh-2

8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp dành cho sân vườn nhà bạn-2

Rất mát mắt là cảm nhận đầu tiên khi  nhìn thấy chòi nghỉ này. Lấy cây dây leo làm vật liệu chính trong thiết kế báo chùm lớp kết cấu tạo thành lớp vỏ bao che giúp ta cảm nhận như đang trông một khu vườn cổ tích vậy.

8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp cho nhà thêm xinh-3

8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp cho nhà thêm xinh-3

Sự mộc mạc , đơn sơ là những gì được thể hiện trong không gian này . Vật liệu tre tự nhiên sắp đặt một cách đơn giản là đủ tạo thành một căn chòi nghỉ vô cùng độc đáo và tiết kiệm chi phí. Hãy đưa ngay  không gian của thôn quê, của núi rừng về ngay khu vườn  nhà mình mà không cần phải đi đâu xa.

8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp cho nhà thêm xinh-4

8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp cho nhà thêm xinh-4

Phong cách hiện đại , tối giản về đường nét nhưng lại được sắp xếp một cách tinh tế tạo nên nhịp điệu cho khu vườn. Không quá cầu kì nhưng những lối đi xung quanh luôn mang đến cho ta những cảm xúc.

8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp cho nhà thêm xinh-5

8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp cho nhà thêm xinh-5

Một hình hộp vuông vắn khoét bỏ 2 lỗ 2 bên  cũng sẽ tạo nên một không gian rất thú vị .

8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp cho nhà thêm xinh-6

8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp cho nhà thêm xinh-6

Cái nắng của mùa hè, cái nắng chói chang cũng không thể làm nóng khu vườn này được. Toàn bộ xung quanh chòi nghỉ là cây xanh, bãi cỏ kết hợp với sự đơn giản , mộc mạc của nó đủ tạo nên một nơi thư giãn rất tuyệt vời rồi.

8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp cho nhà thêm xinh-7

8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp cho nhà thêm xinh-7

Không cần đến mái che hay tường ngăn, chỉ với mấy thanh dầm và cột cũng đã là đủ để tạo nên sự hấp dẫn cho khu vườn này rồi. Một vài giỏ hoa xinh xắn sẽ là điểm nhấn cho khu vườn thêm xinh.

8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp cho nhà thêm xinh-8

8 mẫu chòi nghỉ tuyệt đẹp cho nhà thêm xinh-8

Trên đây là những chòi nghỉ đẹp, đơn giản và rất độc đáo. Mỗi cái lại có những phong cách khác nhau và đều mang lại  những vẻ đẹp riêng của nó. Nhưng điều quan trọng là nó mang đến sự tận hưởng , thư giãn cho con người sử dụng nó. Rất mong các bạn sẽ tìm được cho mình những ý tưởng độc đáo , những khu vườn với chòi nghỉ thực sự phù hợp và đẹp mắt.