Tiểu cảnh sân vườn uyển chuyển với cầu nhỏ

Sở hữu một khoảng sân vườn sẽ giúp cho không gian sống nhà bạn tao nhã và yên bình hơn. Tùy thuộc vào diện tích khoảng trống trong ngôi nhà mà bạn có thể thiết kế tiểu cảnh sân vườn như thế nào cho phù hợp. Với những khu vườn đủ rộng bạn có thể thiết kế thêm tiểu cảnh như suối nhân tạo, ao hồ và một chiếc cầu nhỏ để tạo điểm nhấn ấn tượng.

Các mẫu cầu nhỏ của tiểu cảnh sân vườn

Với thiết kế cầu gỗ bắc qua một hồ nước nhỏ thả cả ở dưới, làm toát lên vẻ đẹp cho khu vườn, khi đứng trên cầu cho ăn hoặc ngắm nhìn những chú cá ở dưới hồ nước, tạo cho ta cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên.

Tiểu cảnh sân vườn cầu gỗ vòm có tay vịn

Tiểu cảnh sân vườn cầu gỗ vòm có tay vịn

Bạn có thể tự do lựa chọn hình dáng cho cây cầu trong tiểu cảnh sân vườn của mình, Tùy thuộc vào diện tích vườn mà ta có có thể là cầu hình cong cong có tay vịn, hoặc là cây cầu thẳng dài đơn giản. Với khu vườn nhỏ như thế này thì loại cầu gỗ thẳng là lựa chọn tốt nhất để tạo nên một khung cảnh hài hòa.

Tiểu cảnh sân vườn cầu gỗ thẳng

Tiểu cảnh sân vườn cầu gỗ thẳng

Các thanh gỗ ghép trên cầu cần phải chắc chắn nhằm đảm bảo sự an toàn cho việc đi lại và ngắm cảnh. Với thiết kế cầu nhỏ này tạo nên điểm nhấn cho cây không gian sân vườn nhà đẹp của bạn.

Tiểu cảnh sân vườn cầu làm bằng các thanh gỗ tay vịn chắc chắn

Tiểu cảnh sân vườn cầu làm bằng các thanh gỗ tay vịn chắc chắn

Cầu với chất liệu khác của tiểu cảnh sân vườn

Ngoài cầu nhỏ được làm bằng gỗ, bạn cũng có thể dùng những vật liệu khác để làm cầu như sắt sơn lớp chống rỉ, đá tự nhiên, gạch lát vỉa hè để tạo sự mộc mạc, tự nhiên cho tiểu cảnh sân vườn.

Tiểu cảnh sân vườn cầu làm bằng sắt sơn chống rỉ

Tiểu cảnh sân vườn cầu làm bằng sắt sơn chống rỉ

Với thiết kế sân vườn này, bạn sẽ có một không gian thư giãn tuyệt vời, có thể hòa mình với thảm cỏ xanh, dòng nước mát, tận hưởng một cuộc sống thư thái, bình yên và thoải mái nhất.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM