Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy

Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy – Xã hội ngày càng một phát triển thì phong thủy lại trở thành một phần không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ trong nhà mà tiểu cảnh của ngôi nhà cũng được mọi người rất chú trọng và để ý đến nhằm đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhà. Nên việc lựa chọn phong thủy như thế nào? Thiết kế ra sao là vấn đề mà chủ nhà cũng quan tâm. Nắm được những điều đó của khách hàng nên hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn một số mẫu tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy. Hi vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo.

Giới thiệu mẫu tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy

Khi cuộc sống ngày một hiện đại xã hội càng ngày càng vững mạnh bao nhiêu thì con người lại mong muốn được sống chan hòa với những không gian sống được thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàu màu sắc thiên nhiên bấy nhiêu vì đơn thuần bởi chúng ta muốn có được sự thư thái nhẹ nhàng sau các áp lực bộn bề của cuộc sống đời thường.

Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy

Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy – 1

Từ trước đến nay việc bài trí sân vườn theo phong thủy hiện đại giúp con người xây dựng một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên dù ở đô thị hay vùng quê. Trong sân vườn, người ta hay sử dụng bể cá, hồ nước, non bộ trước nhà (điểm tụ thủy) và tiểu cảnh. Theo quan niệm Á Đông, dạng tiểu cảnh có đủ núi non, thác nước, cây cối… không đơn thuần để trang trí mà còn là biểu tượng vũ trụ quan thu nhỏ.

Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy. 2

Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy – 2

Một mẫu thiết kế sân vườn theo phong thủy là một nơi thanh bình, yên tĩnh và sinh thái trong lành. Có như vậy mới thu hút được tiền và cải thiện sức khỏe. Người Trung Quốc cho rằng vị trí khu vườn, nội thất sân vườn, cây xanh, vật liệu và đồ trang trí sân vườn, nên được thiết kế dựa trên mô hình của âm và dương và dòng chảy của năng lượng, để tạo ra hiệu ứng tích cực.

Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy. 3

Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy – 3

Thiết kế cảnh quan sân vườn cần đảm bảo tạo ra một cảm giác an toàn và thoải mái. Bạn có thể làm tường đá, hoăc hàng rào được tạo nên từ những bụi cây. Cây xanh và hoa được trang trí làm cho khu vườn thêm hấp dẫn

Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy. 4

Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy – 4

Không trồng cây lớn gần cửa trước và gần nhà. Cây lớn bẫy năng lượng xấu, sẽ mang năng lượng này vào nhà. Bạn nên trồng những cây nhỏ và cây bụi, chúng mang lại vẻ đep tự nhiên và nhẹ nhàng cho khu vườn. Sân vườn trang trí đơn giản, thoáng mở sẽ tốt về mặt phong thủy.

Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy. 5

Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy – 5

Để tăng cường sinh khí cho ngôi nhà thì theo phong thủy sân vườn trồng xây xanh luôn là giải pháp tốt nhất. Tùy vào địa thế của ngôi nhà và khu vườn mà có cách bố trí cây xanh và mặt nước sao cho phong thủy dương trạch được hài hòa.

Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy. 6

Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy – 6

Bạn nên chọn những cây nhỏ hoặc vừa phải để trang trí vì nếu cây to sẽ làm mất đi vẻ đẹp của khuôn viên đồng thời không tốt cho ngôi nhà với những tiểu cảnh sân vườn có diện tích khiêm tốn.

Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy. 7

Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy – 7

Trên đây là một số mau thiet ke san vuon dep được chúng tôi chọn lọc và gửi tới các bạn. Hi vọng bạn sẽ chọn mẫu tiểu cảnh hợp với tuổi của chủ nhà theo phong thủy và cân đối hài hòa giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo mà mang nhiều vượng khí vào nhà. Bất cứ khi nào bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.

Hải Yến