Tiểu cảnh sân vườn rợp bóng cây xanh

Một ngôi nhà đẹp là ngôi nhà không thể thiếu được tiểu cảnh sân vườn, nó tạo nên cảm giác nhà trở nên mềm mại, uyển chuyển hơn, hòa mình vào thiên nhiên, gia chủ cũng sẽ cảm nhận được không khí trong lành mà thiên nhiên ban tặng với khung cảnh sân vườn mướt bóng cây xanh. Nhưng phải bố trí sao cho vị trí hợp lý tạo nên tổng thể hài hòa, đó là điều không phải ai cũng làm được. Sau đây kiến tạo việt xin đưa ra mẫu để các bạn tham khảo.

Không gian tiểu cảnh sân vườn rợp bóng cây xanh

Có thể nói rằng, bước vào một ngôi nhà mà có không gian tiểu cảnh sân vườn tràn ngập cây xanh trong lành  như thế này chắc không ai có thể không bước tiếp, hoa hồng leo được thiết kế làm vòng cổng, tạo nên điểm nhấn cho khu vườn, gia chủ như muốn nói hãy đến với ngôi nhà đẹp của chúng tôi để chìm đắm trong không gian yên bình đó.

Tiểu cảnh sân vườn rợp bóng cây xanh - Mẫu 1

Tiểu cảnh sân vườn rợp bóng cây xanh – Mẫu 1

Hơn nữa, khi đi vào bên trong khu vườn  của ngôi nhà đẹp, chúng ta bắt gặp một cây cầu nối giữa không gian này với không gian khác một cách uyển chuyển, nó được thiết kế gần giống cây cầu Thê Húc nằm ngay Bờ Hồ Hà Nội thân yêu.

Tiểu cảnh sân vườn rợp bóng cây xanh - Mẫu 2

Tiểu cảnh sân vườn rợp bóng cây xanh – Mẫu 2

Lối đi vào ngôi nhà bạn dừng quên một lối đi sạch, đẹp và thoáng rộng sẽ tạo ấn tượng tốt cho khu vườn của bạn, có thể tạo thành từng khu riêng trong vườn để trồng các loại cây hoa yêu thích. Mặt khác, cách thiết kế sân vườn kết hợp các loại thực vật phong phú sẽ tạo nên một khu vườn đa dạng và bắt mắt hơn rất nhiều.

Tiểu cảnh sân vườn rợp bóng cây xanh - Mẫu 3

Tiểu cảnh sân vườn rợp bóng cây xanh – Mẫu 3

Không gian về đêm Tiểu cảnh sân vườn rợp bóng cây xanh

Không chỉ dừng lại ở đó, ban ngày chúng ta có thể nhìn thấy rõ được cảnh cây, không gian và từng chi tiết về khu vườn, vậy còn ban đêm thì sao? Nó được thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng lung linh huyền ảo làm cho khu vườn càng trở nên quyến rũ con người hơn.

Tiểu cảnh sân vườn rợp bóng cây xanh - Mẫu 4

Tiểu cảnh sân vườn rợp bóng cây xanh – Mẫu 4

Còn gì tuyệt vời hơn khi tiểu cảnh sân vườn của chúng ta lại trở thành nơi để cả gia đình nghỉ ngơi ăn uống tạo đó, nó được biến tầu thành “phòng ăn” ngoài trời rất độc đáo và mới lạ của gia đình bạn.

Tiểu cảnh sân vườn rợp bóng cây xanh - Mẫu 5

Tiểu cảnh sân vườn rợp bóng cây xanh – Mẫu 5

Tiểu cảnh sân vườn rợp bóng cây xanh - Mẫu 6

Tiểu cảnh sân vườn rợp bóng cây xanh – Mẫu 6

Tiểu cảnh sân vườn rợp bóng cây xanh - Mẫu 7

Tiểu cảnh sân vườn rợp bóng cây xanh – Mẫu 7

Quả thật tiểu cảnh sân vườn là điều không thể thiếu với mỗi mẫu thiết kế nhà đẹp vì nó mang lại cho ta cảm giác được gần gũi với thiên nhiên hơn, được hòa mình và chím đắm vào thiên nhiên hơn. Mỗi mẫu thiết kế khác nhau lại cho ta một cảm giác khác nhau. Đó là điều mà kiến Tạo Việt mang đến cho các bạn.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM