Tiểu cảnh sân vườn lộng gió

Một không gian vườn nhỏ để nghỉ ngơi, để ngắm nhìn đúng là điều mà khi thiết kế nhà đẹp gia đình nào cũng muốn hướng tới. Bởi không gian tiểu cảnh sân vườn đó nó tạo ra giá trí rất cao, làm con người cảm thấy dễ chịu hơn hòa mình vào cảnh vật nơi đó, hòa mình vào thiên nhiên ban tặng, hòa mình vào không khí trong lành để cảm thấy yêu đời hơn, để cảm thấy cuộc sống trở nên  ý nghĩa hơn.

đôi nét về tiểu cảnh sân vườn

Bắt gặp ngay được mẫu thiết kếsân vườn nhỏ với không gian rất đỗi nên thơ, hữu tình bởi cây xanh bao quanh toàn bộ khu vườn nhỏ này, bậc tam cấp bước lên thềm cũng được thiết kế rất kỹ lưỡng, được làm bằng gỗ, tạo nên không gian thật tuyệt vời.

sân vườn không gian Á Châu

sân vườn không gian Á Châu

Tiểu cảnh sân vườn lộng gió

Cánh cửa được điểm thêm vào khu vườn giúp ngăn cách giữa không gian này với không gian kia tạo cảm giác tiểu cảnh sân vườn rộng hơn, sâu hơn. được làm bằng sắt sơn lớp sơn chống rỉ đứng vững giữa không gian nắng mưa, tạo thấy sự bền bỉ với thời gian.

tieu-canh-san-vuon-long-gio-1

Bước sang một không gian khác của tiểu cảnh sân vườn ta lại bắt gặp một nơi rất lãng mạn và nhẹ nhàng, chiếc ghế gỗ được bố trí ở sân vườn để những lúc rảnh rỗi gia chủ có thể ra đó ngồi để đọc sách, đọc báo hoặc đọc những cuốn sách nói về con người và nhâm nhi cốc trà nóng, càng làm tôn lên vẻ đẹp từ bên trong tâm hồn của chủ nhà kết hợp với vẻ đẹp bên ngoài mềm mại của thiên nhiên ban tặng.

tieu-canh-san-vuon-long-gio-4

Thiết kế nhà đẹp kết hợp với kiến trúc sân vườn làm nên một khối thống nhất làm hài hòa giữa không gian sống với thiên nhiên, làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn, trân trọng, yêu quý thiên nhiên hơn. Một điểu thật đơn giản nhưng nó lại vô cùng quý giá bởi tiểu cảnh sân vườn.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM