Tiểu cảnh sân vườn kết hợp bàn ghế ấn tượng

Thiết kế tiểu cảnh  sân vườn là một thuật ngữ đã trở nên khá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Công việc thiết kế này thường dành cho biệt thự – kiểu công trình có quy mô đủ rộng để có thể thiết kế không gian sân vườn.Đây là một nghệ thuật, một quá trình tìm ra những phương án bố trí  không gian, đồ vật và trồng vườn nhằm tạo nên vẻ đẹp cho cảnh quan. Vậy tiểu cảnh sân vườn để là nơi  thư giãn thì không thể thiếu nội thất bàn ghế. Hôm nay công ty chúng tôi gửi đến bạn đọc  mẫu tiểu cảnh sân vườn kết hợp bàn ghế ấn tượng.

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp bàn ghế ngoài trời ấn tượng

Có thể bạn đã tham khảo đâu đó  1 số ý tưởng về mẫu  bàn ghế đặt ngoài trời và dự định sử dụng ý tưởng đó dành cho không gian sân vườn tiểu cảnh nhà mình. Dưới đây là một số mẫu bàn ghế ngoài trời ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua.

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp bàn ghế ấn tượng 1

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp bàn ghế ấn tượng 1

Với không gian ngoài trời của mẫu sân vườn nhà đẹp ở trên – bạn sẽ thấy đây là 1 không gian rất thoáng và được thiết kế sử dụng kết hợp cùng 1 bộ bàn ghế có kiểu dáng vuông vắn đơn giản. Chỉ là những đường khối với màu chủ đạo là đen trắng  kết hợp đã tạo thành 1 bộ bàn ghế ấn tượng. Khi nhìn vào, chúng ta dễ dàng liên tưởng bộ bàn ghế được cách điệu để tạo ra cảm giác về 1 bức tranh, bức ảnh chụp lại những khoảnh khắc tận hưởng sự tự do cùng người thân yêu của mình.

tieu-canh-san-vuon-ket-hop-ban-ghe-an-tuong-02

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp bàn ghế ấn tượng 2

Còn với không gian này bạn sẽ thấy được sự mênh mông của hồ nước khi ngồi trên những chiếc ghế đá đầy ấn tượng được tạo ra từ các khối đá  không những xếp theo độ cong của bờ hồ, mà chúng còn được  đặt trên hồ với độ cao thay đổi. Để từ đó tạo cảm giác thích thú hơn và không bị đơn điệu…

tieu-canh-san-vuon-ket-hop-ban-ghe-an-tuong-03

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp bàn ghế ấn tượng 3

Mẫu tiểu cảnh sân vườn này ấn tượng được thiết kế có những bậc cỏ, vừa có thể làm chỗ ngồi, vừa có thể là  lối đi, vui chơi. Nổi bật hơn còn có bộ bàn ghế màu trắng như những bông hoa trên cỏ. Nếu mẫu nhà đẹp hiện đại của bạn được bao quanh bởi một không gian thoáng để có thể uống nước, vui chơi ngoài trời giống như vậy – thì còn điều gì tuyệt vời hơn được nữa phải không nào?

tieu-canh-san-vuon-ket-hop-ban-ghe-an-tuong-04

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp bàn ghế ấn tượng 4

Với 1 không gian rộng thoáng và có thể làm khoảng không gian nghỉ ở trung tâm. Thì thiết kế ghế gỗ hiện đại được tạo hình chạy theo hình vòng cung hài  hòa với không gian xung quanh sau đây sẽ cho bạn cảm giác về sự quây quần, sum họp..

tieu-canh-san-vuon-ket-hop-ban-ghe-an-tuong-05

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp bàn ghế ấn tượng

tieu-canh-san-vuon-ket-hop-ban-ghe-an-tuong-06

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp bàn ghế ấn tượng 6

Một thiết kế độc đá mới lạ nữa khi tiểu cảnh sân vườn thảm cỏ xanh tuyệt vời của bạn kết hợp với bàn ghế nghỉ ngơi được đặt trong một không gian xen kẽ giữa hồ nước trong veo, tĩnh lặng… giống như 2 mẫu thiết kế tiểu cảnh ở trên. Đó sẽ là một cảm giác tự do, tách biệt khỏi sự căng thẳng mệt mỏi bên ngoài – nơi mà chỉ có bạn tự do, tự tại ngắm nước, ngắm bầu trời trong xanh…

tieu-canh-san-vuon-ket-hop-ban-ghe-an-tuong-07

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp bàn ghế ấn tượng 7

tieu-canh-san-vuon-ket-hop-ban-ghe-an-tuong-08

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp bàn ghế ấn tượng

Còn với một không gian được sử dụng ghế ngồi bằng những viên đá to lớn  sắp xếp tự nhiên ấn tượng thì sẽ đem tới cho bạn một cảm giác về bản thân thật nhỏ bé so với thiên nhiên xung quanh. Và chính sự nhỏ bé đó sẽ tạo ra sự tự do cho bạn trong một không gian rộng lớn xung quanh mình…

tieu-canh-san-vuon-ket-hop-ban-ghe-an-tuong-09

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp bàn ghế ấn tượng 9

Kiến Tạo Việt vừa giới thiệu đến bạn đọc 1 số mẫu thiết kế sân vườn tiểu cảnh kết hợp ghế đá  ấn tương cho gia đình bạn.Chúng tôi tin rằng sau bài viết này bạn sẽ có lựa chọn tuyệt vời cho gia đình mình. Hãy đến với công ty của chúng tôi để có được những công trình kiến trúc, tiểu cảnh sân vườn đẹp  theo yêu cầu của các bạn và được các KTS chỉnh sửa để hoàn thiện và đẹp hơn!

Trà Giang – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng