Tiểu cảnh sân vườn huyền ảo với đèn Led

Một ngôi nhà đẹp mà thiếu đi tiểu cảnh sân vườn thì ngôi nhà đó chưa thể gọi là hoàn hảo được, tiểu cảnh tuy nhỏ nhưng lại là không gian rất quan trọng nó mang đến cho con người những sắc thái khác nhau, tạo nên cảm nhận riêng. Đặc biệt không chỉ ban ngày mà ban đêm chúng ta vẫn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của khuôn viên huyền ảo hơn với hệ thống đèn Led.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn huyền ảo với đèn Led

Màn đêm buông xuống. tiểu cảnh sân vườn lại chìm trong bóng tối, sẽ không còn thấy được vẻ đẹp của thiên nhiên nữa ban tặng nữa, để khu vườn nhỏ trong ngôi nhà của chúng ta luôn tràn ngập ánh sáng, bán ngày ánh sáng tự nhiên chiều vào soi sáng cả khu vườn để bạn vui chơi, ban đêm KTV sẽ thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng hỗ trợ để không gian lúc nào cũng được lung linh hơn.

hệ thống đèn led phù hợp

hệ thống đèn led phù hợp

Thiết kế nhà đẹp không thể thiếu tiểu cảnh sân vườn là không gian ở ngoài trời, chính vì vậy mà để ban đêm vẫn ngắm được không gian thì cần thiết kế hệ thống đẹp led khác biệt, có công dụng đặc biệt, vì ngoài trời có mưa, có nắng rồi các loại côn trùng vì thế ta phải xây dựng một hệ thống đèn hỗ trợ  chiếu sáng đặc biệt.tieu-canh-san-vuon-lung-linh-huyen-ao-1

Đèn led nên đặt ở gần bụi cây, sát dưới gần mặt đất để chiếu soi lên, khi nhìn vào mắt thường ta thấy lung linh huyền ảo hơn, tao nên ánh sáng hết sức tuyệt vời của  mẫu thiết kế tiểu cảnh.

tieu-canh-san-vuon-lung-linh-huyen-ao-2

Đến đây, chúng ta thực sự bị choáng ngợt bởi vẻ đẹp quá đỗi là tuyệt với với hệ thống đèn led chiếu sáng, làm cho chúng ta quên đi mọi phiền muộn, mệt mỏi của cuộc sống, hòa mình vào thiên nhiên.

Với thiết kế tiểu cảnh sân vườn ngoài hệ thống đèn led chúng ta có thể xây dựng hệ thống nhiều đèn khác nhau, tao nên sức hút cho sân vườn, tạo nên một khôn viên trong lành, thoáng mát tại nơi đây.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM