Tiểu cảnh sân vườn đẹp cải tạo sân thượng

Tiểu cảnh sân vườn đẹp cải tạo sân thượng. Bạn có một ngôi nhà cao tầng với sân thượng thoáng mát, thay vì bỏ trống một khoảng không quí giá như vậy hãy cùng chúng tôi cách làm cho khoảng không gian đó trở nên xinh đẹp sống động hơn.

Tiểu cảnh sân vườn đẹp cải tạo sân thượng mà bạn nên biết

Những ý tưởng thiết kế tiểu cảnh mới lạ trên không gian sân thượng của mẫu nhà ống, nhà biệt thự sẽ giúp cho ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn, thêm vào đó, không gian vui chơi sinh hoạt chung cũng được tăng lên, và việc tận dụng mắc một chiếc võng  trên sân thượng để tắm nắng vào những buổi sáng sớm hay nghỉ ngơi vào những buổi chiều mát mẻ sẽ là một trong những cách làm thay đổi không gian sân thượng, biến nơi này là điểm lí tưởng cho mọi người trong gia đình.

Tiểu cảnh sân vườn đẹp cải tạo sân thượng

Tiểu cảnh sân vườn đẹp cải tạo sân thượng-1

Một khu vườn với đầy hoa thơm cỏ lạ chắc hẳn sẽ là một thiên đường thu nhỏ trên sân thượng nhà bạn, với những loài hoa cỏ rực sắc màu, đua nhau khoe sắc suốt cả năm làm cho không gian tầng thượng luôn mới mẻ tạo ra những không gian tươi mới thay đổi theo thời gian trong năm. Qua đó góp phần làm tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn càng thêm rực rỡ sắc màu hơn.

Tiểu cảnh sân vườn đẹp cải tạo sân thượng-2

Thay vì cả một khu vườn đầy hoa thơm cỏ lạ, bạn cũng có thể bố trí các chậu cây hay cây trồng trong chum để thay đổi không gian, với việc sử dụng cây cảnh trồng trong chậu nó sẽ tiết kiệm lớn không gian sử dụng, thêm vào đó việc cắt tỉa cây cũng làm thay đổi không gian tươi mát trên khu vườn nhà bạn,. Còn gì bằng việc tự tay chăm sóc những cây cảnh của mình vào những khoảng thời gian rảnh rỗi, tự mình thỏa sức sáng tạo ra một thế giới đa sắc màu trên tầng thượng nhà mình.

Tiểu cảnh sân vườn đẹp cải tạo sân thượng 3

Tiểu cảnh sân vườn đẹp cải tạo sân thượng-3

Xung quanh những bình hoa bạn hãy lựa chọn những bộ ghế màu xám xanh trang trí cho khu vườn, việc lựa chọn này nhằm giúp cho bạn như đang lạc vào một khu nghỉ dưỡng hơn là một sân tầng thượng trên mái nhà. Vừa đứng trên sân tầng thượng thơ mộng vừa ngắm nhìn xung quanh bao la của thành phố thì còn gì bằng.

Tiểu cảnh sân vườn đẹp cải tạo khoảng trống trên sân thượng-4

Tiểu cảnh sân vườn đẹp cải tạo sân thượng-4

Những ngày trời không mưa, dịu mát bạn hãy thiết kế những bộ sofa bằng gỗ với những tấm đệm ngồi là nơi tiếp đón bạn bè, hàn huyên tâm sự.

Khi màn đêm buông xuống nó cũng là nơi tụ tập bạn bè để xem những bộ phim ngoài trời thật lí tưởng.

Tiểu cảnh sân vườn đẹp cải tạo khoảng trống trên sân thượng-5

Tiểu cảnh sân vườn đẹp cải tạo sân thượng-5

Ngoài ra bạn có thể trồng rau trên sân thượng, một sự bổ sung nguồn lương thực chất lượng cho cả gia đình, ngoài ra nó còn giúp cải thiện không gian xanh trên sân thượng nhà bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay chăm sóc cho vườn rau của mình ngay trong lòng thành phố ồn ào chứ.

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công cảnh quan sân vườn dành cho nhà biệt thự đẹp, với các công trình đã khẳng định được chất lượng, chắc chắn sẽ đem đến cho ngôi nhà bạn những ý tưởng mới lạ nhằm tạo ra một không gian xanh thật lí tưởng trong một thành phố đông đúc, để có được cho mình một khu vườn ưng ý hãy nhanh tay gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Đặng Toản