Tiểu cảnh sân vườn 5m2 bắt mắt

Một ngôi nhà sẽ trở nên hoàn hảo hơn với mẫu tiểu cảnh sân vườn 5m2 bắt mắt, không phải ai cũng có diện tích nhiều để thiết kế ra sân vườn rộng rãi, vậy với diện tích chỉ 5m2 thôi, các kiến trúc sư đã thiết kế ra một khu vườn bắt mắt độc đáo như thế nào mới các bạn hãy xem ở bên dưới.

Tiểu cảnh sân vườn 5m2 bắt mắt

Với khoảng không gian ngoài trời này, bạn không cần lợp kín mà nên bố trí một giàn hoa màu sắc, cách thiết kế tiểu cảnh sân vườn 5m2 bắt mắt này đem lại không gian thư giãn, mát mẻ, dễ chịu cho người ở. bạn có thể kết hợp giữa đá và nước gắn trên tường tạo mạch nước chảy liên tục. Khi sử dụng đá, chủ nhân cũng nên cân đối tỷ lệ vì đá thường mang lại cảm giác tĩnh lặng. Những dòng nước mát chảy róc rách theo từng phiến đá tạo cảnh quan tự nhiên yên bình của khu vườn.

Tiểu cảnh sân vườn 5m2 bắt mắt -1

Tiểu cảnh sân vườn 5m2 bắt mắt -1

Nếu muốn khoảng vườn thêm ấm cúng bạn nên bố trí gam màu nóng như cam, tím, đỏ… Trên đó, chủ nhân còn có thể đặt chậu hoa hồng hoặc bố trí tiểu cảnh nước có dòng suối chảy theo thời gian, tạo cảm giác mát mẻ. Thêm nữa, khu vườn có diện tích nhỏ trông dễ thương, sáng hơn nếu được rải sỏi, đá cuội lên trên. Kiểu thiết kế sân vườn này vừa khéo léo tạo thêm độ mở của không gian vừa giúp sân vườn thêm sạch sẽ, thoáng đãng. Ngoài ra, những giỏ hoa xinh xắn treo trên tương cũng giúp khu vườn thêm sinh động hơn.

Tiểu cảnh sân vườn 5m2 bắt mắt - 2

Tiểu cảnh sân vườn 5m2 bắt mắt – 2

Hoặc chỉ đơn giản là bông hoa súng thả trên chậu nước làm ta hình dung ra bản sắc quê hương giúp không gian khu vườn nhỏ nhắn xinh  xắn trở nên thư thái hơn.

Tiểu cảnh sân vườn 5m2 bắt mắt - 3

Tiểu cảnh sân vườn 5m2 bắt mắt – 3

Những không gian tiểu cảnh sân vườn 5m2 bắt mắt thư thái, nhẹ nhàng, đưa ta về với thiên nhiên mà không cần quá nhiều diện  tích, đã mang lại cho ta một cái nhìn hết sức ấn tượng về tiểu cảnh sân vườn, vừa mới mẻ, vừa hiện đại kết hợp với bản sắc dân tộc, bản sắc quê hương giúp gia chủ thấy yêu  thiên nhiên hơn.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM