Tiểu cảnh sân vườn 3m2 ấn tượng

Tiểu cảnh sân vườn trong mỗi ngôi nhà giờ đã trở thành không gian gần như không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà hiện đại ngày nay, nó góp phần làm tôn lên vẻ đẹp thiên nhiên, hiện đại và mềm mại cho ngôi nhà, với diện tích 3m2 nơi giếng trời, kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế thành một khu vườn ấm áp, ấn tượng, dộc đáo và rất sáng tạo.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn 3m2 ấn tượng

Mẫu tiểu cảnh sân vườn 3m2 ấn tượng - 1

Mẫu tiểu cảnh sân vườn 3m2 ấn tượng – 1

Thật là tuyệt vời khi không gian được chọn để đặt vườn là khoảng giếng trời chen giữa hai nhà, được liên thông với phòng làm việc bằng một cửa kính lớn. Từ trong nhà có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ tiểu cảnh sân vườn. Thoạt đầu nhìn ta tưởng như bị lạc vào một quán nào đó với không gian vô cùng lãng mạn, có bàn, có ghế và có cả bóng đèn để chiếu sáng cho không gian sân vườn đó.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn 3m2 ấn tượng - 2

Mẫu tiểu cảnh sân vườn 3m2 ấn tượng – 2

Các góc nhìn khu tiểu cảnh sân vườn 3m2 ấn tượng

Có thể nói sự ấm áp của khu tiểu cảnh sân vườn được bắt đầu từ bức tường màu cam đậm của ngôi nhà phía trước. Lợi dụng những hốc lõm tạo ra từ những cây cột để làm những chiếc bồn thấp cho các loại cây thân thảo và cây thuộc họ rong giềng, toàn bộ bồn cây được thiết kế bằng xi măng xây một hàng thằng nhìn không gian trở nên dài rộng hơn.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn 3m2 ấn tượng - 3

Mẫu tiểu cảnh sân vườn 3m2 ấn tượng – 3

Phía nhìn ra vườn cần được bố trí những cây thân cao để che chắn nên việc sử dụng một hàng rào trúc dày có vẻ là biện pháp hợp lý cả về hiệu quả lẫn chi phí. Những chiếc bồn cao chân bằng bê tông đúc phía đối diện sẽ có tác dụng không kém gì những chiếc chậu cây sang trọng mà không hề tốn kém nhiều.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn 3m2 ấn tượng - 4

Mẫu tiểu cảnh sân vườn 3m2 ấn tượng – 4

Để khu tiểu cảnh sân vườn luôn được vươn mình tỏa sáng mọi lúc mọi nơi, kiến trúc sư đã thiết kế thêm bộ phận hộ trợ chiếu sáng vào bên đêm cho không gian khu vườn trở nên lung linh và hấp dẫn hơn,  khiến cho khu vườn càng cuốn hút hơn.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn 3m2 ấn tượng - 5

Mẫu tiểu cảnh sân vườn 3m2 ấn tượng – 5

Để ra được một mẫu thiết kế sân vườn với đầy đủ công năng sử dụng mà tạo ra điểm nhận cho khu vườn cũng như điểm nhận cho ngôi nhà đẹp đó là điều mà các kiến trúc sư của chúng tôi vẫn đang làm để mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế ấn tượng nhất. Chúc quý khách tìm được những mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM