Thiết kế vườn cây trên sân thượng thêm lung linh cho ngôi nhà bạn

Thiết kế vườn cây trên sân thượng thêm lung linh cho ngôi nhà bạn. Nói tới sân thượng nhiều người sẽ nghĩ ngay tới việc một không gian bỏ trống hoặc được đặt các bể nước, nơi phơi đồ và chỉ khi có việc hay cần dùng không gian này gia chủ mới đặt chân đến nơi này. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy rằng nếu biết cách cải tạo không gian tốt thì nơi đây sẽ là một không gian ưa thích của cả nhà. Về cơ bản thì đây có lẽ là một không gian thoáng nhất của ngôi nhà, đặc biệt với các ngôi nhà phố chật hẹp như hiện nay,

Thiết kế vườn cây trên sân thượng thêm lung linh cho ngôi nhà bạn

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn tầng thượng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí cho khoảng sân tầng thượng thêm lung linh, phủ một màu sắc thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn. Một vài bộ bàn ghế nhỏ nhâm nhi tách cafe ngắm nhìn cảnh vật từ trên cao trong những buổi sáng trong lành thì còn gì tuyệt vời bằng. Với những khoảng sân rộng, thì việc tận dụng nó làm nơi nghỉ ngơi thư giãn. Chỉ một chút khéo léo biến đổi bạn sẽ tạo nên một sơn thủy hữu tình ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Thiết kế vườn cây trên sân thượng thêm lung linh cho ngôi nhà bạn 1

Thiết kế vườn cây trên sân thượng thêm lung linh cho ngôi nhà bạn 1

Cũng như các không gian sinh hoạt khác trong nhà, trước khi bắt tay vào thiết kế thi công một khu vườn trên sân thượng cho gia chủ bạn cần lên kế hoạch chi tiết và lưu ý một số vấn đề để có được sự chuẩn bị tốt nhất để bắt tay vào công việc.

Thiết kế vườn cây trên sân thượng thêm lung linh cho ngôi nhà bạn 2

Thiết kế vườn cây trên sân thượng thêm lung linh cho ngôi nhà bạn 2

Một bản danh sách các kí tưởng cũng như hình ảnh minh họa khu vườn sẽ là cách tốt nhất giúp cho không chỉ bạn mà ngay cả chủ nhà cũng dễ hình dung về ngôi vườn mà bạn đang hình thành ý tưởng. Vì thế mà các ý tưởng, màu sắc, bố cục là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn tạo ra một khu vườn trên sân thượng.

Thiết kế vườn cây trên sân thượng thêm lung linh cho ngôi nhà bạn 3

Thiết kế vườn cây trên sân thượng thêm lung linh cho ngôi nhà bạn 3

ngoài ra việc lựa chọn loài cây trồng phù hợp cho khu sân thượng cũng là một trong những khâu quan trọng, bởi tính đặc thù cũng như điều kiện mà sân thượng khác với các không gian khác nên các loài cây được lựa chọn phải có sức sống và khả năng chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

Nhiều gia chủ đã biến khu sân thượng của mình trở thành một khu nghỉ ngơi thư giãn cho gia đình với cây xanh trang trí bàn ghế uống trà. Thậm chí đây còn được coi như phòng khách thứ 2 của gia đình, khi mà nơi đây có thể là nơi tụ họp người thân bạn bè vào những bữa tiệc ngoài trời cuối tuần.

Thiết kế vườn cây trên sân thượng thêm lung linh cho ngôi nhà bạn 4

Thiết kế vườn cây trên sân thượng thêm lung linh cho ngôi nhà bạn 4

Không chỉ là chốn nghỉ ngơi mà đây cũng có thể biến thành nơi cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho gia đình với rau xanh, cá tươi. Còn gì mà tuyệt vời bằng những bữa cơm gia đình được cung cấp bằng nguồn thực phẩm sạch do chính mình tạo ra.

Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn trong quá trình xây dựng những không gian cảnh quan lãng mạn ngay chính trong ngôi nhà của bạn, với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư và thi công chuyên nghiệp tay nghề cao sẽ đem đến sự phục vụ tận tình chu đáo song hành cùng chất lượng sản phẩm. Bạn đang muốn ngôi nhà toát lên vẻ đẹp quý phái sang trọng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Đặng Toản

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ : Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, HN
ĐT: 090.322.1369