5 Xu hướng thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021

5 Xu hướng thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021 : Tiểu cảnh sân vườn là một yếu tố không thể nào thiếu được trong không gian sống. Đặc biệt là đối với những ngôi nhà có thiết kế sân vườn. Mẫu hiết kế nào sẽ là sự lựa chọn tốt nhất trong năm nay. Xem ngay 5 xu hướng thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021 được ưa chuộng nhất.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021 theo phong cách hiện đại

Đây chính là xu hướng thiết kế tiểu cảnh đẹp 2021 được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi lẽ nó phù hợp với những ngôi nhà theo phong cách hiện đại. Những ngời trẻ hiện nay thường yêu thích những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bởi lẽ nó phù hợp với con người và tính cách của họ. Tiểu cảnh sân vườn cũng vậy, phong cách hiện đại luôn mang đến những điều mới mẻ, đơn giản và không hề rối rắm.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021 Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021 Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021 Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp 2021 theo phong cách hiện đại khá đơn giản. Nó không đòi hỏi quá cầu kỳ, bạn có thể tận dụng được cả những vật dụng hàng ngày. Bạn có thể tạo ra một khu vườn tuyệt đẹp với nhiều cây xanh. Hay đơn giản chỉ là một bộ bàn ghế đơn giản bằng mây, tre, gỗ, đá.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021

Hồ cá nhỏ cùng một vài cây xanh cũng khiến cho không gian của bạn trở nên vô cùng hấp dẫn.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021

Đài phun nước nhỏ đặt giữ những lùm cỏ dại đơn sơ

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021

Sử dụng đá phong thủy cũng là một cách để trang trí cho khu vườn nhỏ của  mình.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021 Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021 khá chú trọng đến yếu tố công năng trong thiết kế.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn theo phong cách Nhật Bản

Xu hướng thiết kế tiểu cảnh sân vườn theo phong cách Nhật Bản cũng là lựa chọn phổ biến của người dân. Sự giản dị, đơn sơ trong thiết kế không gian sống của người Nhật Bản luôn là cảm hứng của các nhà thiết kế. Trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn phong cách Nhật Bạn bạn sẽ bắt gặp hình ảnh quen thuộc của những hồ cá, cây xanh, đá….

Thiết tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021 phong cách Nhật Bản toát lên sự mộc mạc dung dị. Cảm giá mang đến cho chúng ta sự thoải mái, dễ chịu mỗ khi bước vào không gian đó.

 

Gần như ta thấy có rất ít hoa được xuất hiện trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản. Cây cối cũng không sử dụng nhiều cây cao. Cây xanh chỉ cao vừa phải, thường là cây bụi. hình dáng không cầu kỳ. Thường là hình dáng đơn thuần, sơ khai của các loài cây. Không quá phô trương, nó cũng giống như tính cách và con người Nhật Bản. Hiện nay, tại Việt Nam cũng có rất người yêu thích lối thiết kế tiểu cảnh sân vườn theo phong cách này.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn phong cách Trung Quốc

So với phong cách thiết kế sân vườn Nhật Bản. Thì thiết kế sân vườn theo phong cách Trung Quốc có sự phô trương hơn. Người Trung Hoa thích sử dụng nhiều cây hoa trong khu vườn của mình. Các loại cây lớn cho bóng mát cũng được sử dụng nhiều hơn. Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cũng sử dụng những hòn đá cỡ lớn để trâng trí sân vườn, chứ không dùng đá nhỏ.

Phong cách thiết kế nhà ở của người Việt Nam bị ảnh hưởng khá nhiều từ Trung Quốc. Vì thế cũng dễ hiểu khi những mẫu tiể cảnh sân vườn theo phong cách Trung Quốc được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn phong cách Hàn Quốc

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn phong cách Hàn Quốc cũng được nhiều người lựa chọn. Cũng giống như Nhật Bản, người thiết kế tiểu cảnh theo phong cách người Hàn thể hiện sự dung dị gần gũi.

 

Cách bố trí tiểu cảnh sân vườn của người Hàn tự nhiên, giống như vốn dĩ nó đã là như vậy.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021 phong cách đồng quê Việt Nam

Đôi khi không phải tìm kiếm ở đâu quá xa xôi. Ta tự tìm về với tuổi thơ dữ dội mà bao năm xa nhớ với phong cách đồng quê Việt Nam. Những người con xa quê sẽ vơi đi nỗi nhớ nhà mỗi khi bước về không gian sống của mình.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021 Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021 Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021 Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021 Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021

Bạn yêu thích phong cách nào trong những phong cách thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp 2021 trên? Tuy nhiên, mỗi một phong cách thiết kế tiểu cảnh sân vườn lại phù hợp với một phong cách thiết kế nhà riêng. Bởi vậy hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Chúng tôi sẽ giúp bạn được ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất.