Thiết kế tiểu cảnh vườn vừa đẹp vừa đơn giản

Thiết kế tiểu cảnh vườn vừa đẹp vừa đơn giản : Tiểu cảnh ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu được ở mỗi gia đình bởi nó mang đến cho bạn một không gian sống hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Thêm vào đó tiểu cảnh sẽ giúp bạn cảm nhận được không gian thư giãn trong lành ngay tại chính ngôi nhà của mình. Nên hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm một số mẫu tham khảo tiểu cảnh vườn vừa đẹp vừa đơn giản để bạn tham khảo.

Thiết kế tiểu cảnh vườn vừa đẹp vừa đơn giản

Thiết kế tiểu cảnh hiện nay với nhiều gia đình mặc dù diện tích khiêm tốn nhưng họ vẫn chừa lại một khoảng diện tích để làm sân vườn để khiến cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn thì một góc nghỉ gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ có vẻ như là điều không tưởng.  Không cần tốn nhiều chi phí, cầu kỳ trong thiết kế mà vẫn tạo ra cho nhà bạn một không gian thư giãn tuyệt vời.

Thiết kế tiểu cảnh vườn vừa đẹp vừa đơn giản – 1

Phía trước nhà chỉ cần bố trí một số cây xanh cùng với cây cỏ và cây leo bám trên tường đơn giản như vậy là bạn đã có được một nơi thư giãn tuyệt vời và mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn rồi phải không nào. Chi cần tinh tế một chút thôi là đã biến không gian bỏ trống thành một khu vườn nhỏ xinh xắn.

Thiết kế tiểu cảnh vườn vừa đẹp vừa đơn giản – 2

Các cây hoa nhiều màu sắc cùng với cây cọ và đá sỏi được bố trí hài hòa đã tạo nên có bạn một khu vườn tiểu cảnh sinh động mà bạn luôn muốn nhìn ngắm hàng ngày phải không nào?

Thiết kế tiểu cảnh vườn vừa đẹp vừa đơn giản – 3

Hay một thiết kế độc đáo vào sáng tạo hơn mà lại tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà đó là lối đi trồng nhưng cây hoa nhiều màu đua nhau khoe sắc cùng với lối đi bằng đá cũng tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế tiểu cảnh vườn vừa đẹp vừa đơn giản – 4

Nếu như diện tích đất nhà bạn rộng rãi thì chúng ta có thể bố trí cả một sân vườn nhỏ để tạo nên một không gian sinh động của thiên nhiên, hàng ngày tự tay chăm sóc chúng sẽ thấy ngôi nhà mình hoàn hảo và nhẹ nhàng thư thái hơn.

Thiết kế tiểu cảnh vườn vừa đẹp vừa đơn giản – 5

Với một số mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn ở trên chúng tôi mong rằng bạn sẽ có được cái nhìn đa dạng và phù hợp cho ngôi nhà của mình để không gian nhà bạn trở nên hoàn hảo bởi thiên nhiên hòa quện gần gũi với con người. Nếu bạn có đang băn khoăn điều gì hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái

Hải Yến