Thiết kế tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng : Hiện nay khi thiết kế một ngôi nhà thì nhu cầu tiểu cảnh sân vườn để chủ nhà có cảm giác được gần gũi với thiên nhiên đang trở nên được nhiều người quan tâm. Nhưng việc thiết kế như thế nào? ở đâu để ngôi nhà được hài hòa mà vẫn có chỗ để mọi người thư giãn đó là câu hỏi mà nhiều chủ nhà băn khoăn. Để giải đáp những thắc mắc đó thì hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một vài mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng để bạn tham khảo. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn thiết kế cho không gian nhà mình.

Một số mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng

Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng gia đình cũng như diện tích đất thực tế mà ta sẽ lựa chọn và bố trí các không gian sao cho hài hòa và hợp lý để vừa có không gian sinh hoạt, vừa có không gian để thư giãn. Nếu gia đình bạn là một gia đình lãng mãn thích có những bữa tiệc ngoài trời để cùng nhau quây quần ngắm sao vào những đêm trăng thanh gió mát thì bạn hoàn toàn có thể thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhỏ trên sân thượng như mẫu dưới đây. Cả gia đình cùng nhau bên ánh đen lung linh, cây xaynh bao quanh cùng tham cỏ mát mẻ và trong xanh. Tuyệt vời quá phải không nào?

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng – 1

Bạn có thể thiết kế trên sân thượng nhà mình thành một khu vườn để ngôi đó nhâm nhi và đọc sách quên đi rằng đó là sân thượng nhà mình bằng cách bài trí những cây xanh đan xen bộ bàn ghế cùng với chiếc bàn nhỏ xinh như vậy là đã tạo ra cho bạn một không gian thư giãn hoàn toàn mới mẻ rồi.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng – 2

Nhìn vào hình ảnh này chúng ta có cảm giác như một ốc đảo trên sân thượng nó đưa chúng ta đến một miền đất hoàn toàn mới với cây xanh bảo trùm như đến một vùng núi hoang sơ, bên dưới lại có chiếc giường ấm áp để ta nghỉ ngơi. Đúng là một thiết kế tiểu cảnh độc nhất vô nhị.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng – 3

Nếu như diện tích nhà bạn nhỏ, sân thượng khiêm tốn mà bạn vẫn muốn có một tiểu cảnh sân vườn nhỏ thì việc đó cũng sẽ trở nên đơn giản hơn. Chỉ cẩn bài trí một vài cây xanh cũng như bố trí sao cho phù hợp với không gian nhà mình là bạn đã tạo nên được sự khác biệt so với việc bỏ trống rồi.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng – 4

Nếu bạn muốn biến sân thượng nhà mình thành một không gian thư giãn và tiếp khách thì gam màu nude này cùng với cây xanh đan xen mang đến cho bạn một không gian vô cùng lý tưởng.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng – 5

Tình trạng khan hiếm đất đai trong đô thị là một vấn đề phổ biến ngày nay. Tuy nhiên, không gì có thể cản trở bạn với tình yêu dành cho trồng trọt với một vườn rau ngay trên sân thượng. Với giải pháp này, bạn có thể an tâm về thực phẩm xanh cung cấp cho nhu cầu hằng ngày, lại vừa có thêm một không gian xanh mát trong nhà ở, quá hợp lý phải không bạn?

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng – 6

Đó là một số mẫu thiết kế vườn sân thượng mà chúng tôi chọn lọc để mang đến các bạn. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được mẫu phù hợp biến ngôi nhà thành một không gian sống lý tưởng nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kts tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.

Hải Yến