Thiết kế tiểu cảnh sân vườn kết hợp khu vui chơi trẻ em

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn kết hợp khu vui chơi trẻ em. Thiết kế sân chơi mini cho trẻ em ngoài việc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cảnh quan tổng thể cho khu vườn còn phải đáp ứng được độ an toàn cho trẻ nhỏ chơi. Chính vì thế mà việc lựa chọn chất liệu thiết kế thi công đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như am hiểu của kiến trúc sư nhằm tạo ra được một môi trường vui chơi cho trẻ nhỏ thực sự an toàn và lành mạnh.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn kết hợp khu vui chơi trẻ em

Việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo là một ý tưởng tốt mà chúng tôi giới thiệu cho bạn đọc sau đây. Mẫu tiểu cảnh sân vườn này lấy ý tưởng từ việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo giúp tiết kiệm được thời gian chăm sóc cũng như bảo dưỡng, nó không yêu cầu phải chăm sóc, cắt tỉa thường xuyên theo định kì mà việc vui chơi trong khuôn viên cũng không bị gián đoạn do các hoạt động cắt tỉa gây ra. Một khu vườn xanh tươi quanh năm sẽ là địa điểm lí tưởng để diễn ra các hoạt động vui chơi, thư giãn cho cả gia đình và đặc biệt thích thú đối với các em nhỏ.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn kết hợp khu vui chơi trẻ em 1

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn kết hợp khu vui chơi trẻ em 1

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ biến không gian sân vườn hay tầng thượng thành một thảm cỏ xanh mướt với những bụi cây xanh che bóng mát chưa? Còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào để thực hiện nó. Đây là một khu vườn tuyệt đẹp với màu xanh tươi quanh năm của những thảm cỏ mềm mại.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn kết hợp khu vui chơi trẻ em 2

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn kết hợp khu vui chơi trẻ em 2

Cách đơn giản nhất để tạo ra một khu vườn với màu xanh quanh năm là sử dụng thảm cỏ nhân tạo. Ngoài ra việc sử dụng cây xanh để tạo bó vỉa nhằm giới hạn không gian sẽ giúp cho phân chia không gian được rõ ràng, tránh làm ảnh hưởng đến các khu vực không gian khác. Với một màu xanh tự nhiên mà không phải dùng hoá chất bảo vệ thực vật chăm bón thì cỏ nhân tạo sẽ đem đến cho bạn một mảng xanh với bốn mùa xanh mát.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn kết hợp khu vui chơi trẻ em 3

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn kết hợp khu vui chơi trẻ em 3

Với một khu vui chơi trẻ em điều hấp dẫn chúng chính là các trò chơi được sắp xếp tổ chức một cách khoa học và hợp lí tạo tính thống nhất cũng như liên tục trong cả một không gian, nhằm tránh gây nhàm chán trong khi chơi, độ khó cũng tăng dần cũng làm kích thích sự sáng không ngừng của lũ trẻ nhà bạn. chính vì thế mà việc sử dụng các đồ không còn dùng nữa như lốp xe hay những chiếc xô chậu cũ được sơn màu sắc rực rỡ bắt mắt là một yếu tố không thể thiếu trong không gian đặc biệt này.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn kết hợp khu vui chơi trẻ em 4

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn kết hợp khu vui chơi trẻ em 4

Bí quyết của một sân vườn đẹp chính là sự xen kẽ của những tầng cây tán khác nhau nhằm tạo ra được tính đa dạng trong cảnh quan. Một mảng sân vườn đẹp là một sự kết hợp tinh tế giữa các yếu tố vật xung quanh và cây cối hoà làm một, ngoài ra việc sử dụng các loại cây khác nhau để trồng theo dạng tán bụi cũng giúp giảm thời gian chăm sóc cây trồng cho bạn, nhưng tác động của nó mang lại thì vô cùng lớn.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn kết hợp khu vui chơi trẻ em 5

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn kết hợp khu vui chơi trẻ em 5

Để nhận được thêm những thông tin mới cũng như cập nhập nhiều mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn mới là xu thế trong năm 2019 hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin. Ngoài ra Kiến Tạo Việt còn cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự, nhà ống, nhà vườn, nội thất… uy tín tại Hà Nội được nhiều quý khách hàng bình chọn. Nếu bạn đọc có nhu cầu thiết kế biệt thự, tiểu cảnh vui lòng liên hệ tới Hotline: 0903221369 để được hỗ trợ tư vấn.

Đặng Toản