THIẾT KẾ TIỂU CẢNH

Mô tả

…………………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………..
Tổng hợp mẫu thiết kế tiểu cảnh đẹp


Lợi ích mà tiểu cảnh sân vườn đem lại cho chúng ta

Lợi ích mà tiểu cảnh sân vườn đem lại cho chúng ta. Cây xanh nói chung và tiểu cảnh nói riêng đang ngày càng góp phần làm thay đổi môi trường sống trên trái đất trở nên tốt đẹp hơn. Chính vì thế mà ngày nay trong thiết kế kiến trúc không gian xanh luôn được chú trọng nhằm đảm bảo sự hài hòa giữa kiến trúc và cây xanh; tạo tiền đề cho giá trị cuộc sống xanh. Nó chính là lí do để hôm nay chúng tôi đưa ra một số lợi ích mà tiểu cảnh sân vườn đem lại cho chúng ta.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho tầng thượng

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho tầng thượng 1

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho tầng thượng. Tiểu cảnh sân vườn tầng thượng tạo nên một cảm giác khác lạ mỗi khi về nhà đặt chân lên không gian này. Sẽ không còn là không gian trống trải với bê tông và gạch đỏ nữa, thay vào đó sẽ là màu sắc tươi xanh của cỏ cây hoa lá, tiểu cảnh sân vườn tầng thượng biến không gian tưởng chừng như bỏ không thành một nơi cho những bữa tiệc nhỏ của gia đình.

Cảnh quan sân vườn thêm lung linh với tiểu cảnh nước

Cảm quan sân vườn thêm lung linh với tiểu cảnh nước 3

Cảnh quan sân vườn thêm lung linh với tiểu cảnh nước. Nước đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày của con người, bởi nước là yếu tố cấu thành nên sự sống trên trái đất từ thủa sơ khai. Ngày nay, việc thiết kế tiểu cho khuôn viên sân vườn đang là một xu thế cũng như trào lưu được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng dành cho thiết kết tiểu cảnh nhà mình.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh góc sân vườn của biệt thự đẹp

Mẫu thiết kế tiểu cảnh góc sân vườn của biệt thự đẹp 4

Mẫu thiết kế tiểu cảnh góc sân vườn của biệt thự đẹp. Nhà ở biệt thự hay biệt thự kết hợp với sân vườn đang là những mẫu thiết kế kiến trúc được nhiều người tìm hiểu hiện nay. Chính vì vậy mà nhu cầu làm đẹp thêm cho ngôi nhà bằng các tiểu cảnh, chậu cây cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng. ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một vài mẫu thiết kế tiểu cảnh đẹp cho góc sân vườn của nhà biệt thự.

Nét đặc trưng trong phong cách thiết kế vườn Nhật

Nét đặc trưng trong phong cách thiết kế vườn Nhật. Vườn Nhật thể hiện trong lối kiến trúc và suy tư của họ trong thiết kế đặc trưng riêng biệt của người Nhật với những nét ấn tượng được nhiều người ưa chuộng. giờ đây không chỉ ở Nhật mà khắp nơi trên thế giới đều có những công trình thiết kế lấy cảm hứng từ vườn nhật để tạo dấu ấn trong cảnh quan.

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ xinh dưới 10m2 cho ngôi nhà bạn

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ xinh dưới 10m2 cho ngôi nhà bạn. Sân vườn tiểu cảnh là một trong những giải pháp giúp trang trí tạo không gian thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của khách hàng ngày hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đơn giản cho ngôi nhà nhỏ xinh của bạn.

Những mẫu thiết kế vườn trên mái nhà đơn giản và tiết kiệm

Những mẫu thiết kế vườn trên mái nhà đơn giản và tiết kiệm. Vườn trên mái được coi là một trong những giải pháp hoàn hảo chống nắng cho những ngôi nhà hiện đại thân thiện với môi trường. Không chỉ mang đến một giải pháp xanh cho ngôi nhà mà nó còn giúp giảm nhiệt cái nóng mùa hè cho ngôi nhà. Trong những đô thị đông đúc và khan hiếm đất như hiện nay diễn ra rất phổ biến tại những thành phố lớn nơi tập trung đông khu dân cư thì vườn nhỏ trên mái sẽ mang lại một khoảng sân vườn nhỏ giúp bạn trồng rau phục vụ cho những bữa ăn hàng ngày của gia đình.

Tổng hợp mẫu thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp

Tổng hợp mẫu thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp. Trong kiến trúc hiện đại ngày nay thì tiểu cảnh sân vườn được áp dụng ngay trong chính không gian bên trong ngôi nhà, đặc biệt trong những căn nhà tầng hay nhà lô phố thì vị trí gầm cầu thang ít được quan tâm sử dụng một cách hiệu quả. chính vì thế mà tiểu cảnh gầm cầu thang mang đến một giải pháp hiệu nhằm đem đến một không gian tươi mới cho gia đình.

Vấn đề phong thuỷ trong thiết kế bài trí tiểu cảnh gầm cầu thang

Vấn đề phong thuỷ trong thiết kế bài trí tiểu cảnh gầm cầu thang. Kiến trúc nhà phố hiện đại không thể tránh khỏi những góc chết trong nhà, đặc biệt là góc chết gầm cầu thang, trong phong thuỷ thì những góc chết đó thường mang sát khí rất lớn làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia đình gia chủ. Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc các trang trí gầm cầu thang để khắc phục sát khí đó.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn kết hợp khu vui chơi trẻ em

Thiết tiểu cảnh sân vườn kết hợp khu vui chơi trẻ em 5

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn kết hợp khu vui chơi trẻ em. Thiết kế sân chơi mini cho trẻ em ngoài việc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cảnh quan tổng thể cho khu vườn còn phải đáp ứng được độ an toàn cho trẻ nhỏ chơi. Chính vì thế mà việc lựa chọn chất liệu thiết kế thi công đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như am hiểu của kiến trúc sư nhằm tạo ra được một môi trường vui chơi cho trẻ nhỏ thực sự an toàn và lành mạnh.

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp sử dụng vật liệu đá tự nhiên

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp sử dụng vật liệu đá tự nhiên. Sân vườn cảnh quan luôn mang đến một không gian sống trong lành cho con người hưởng thụ, sự tự nhiên là yếu tố quan trọng giúp tạo nên một khu vườn đẹp, với những ý tưởng thiết kế độc đáo. Mẫu thiết kế sân vườn sử dụng đá tự nhiên mà chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay mang đến một trải nghiệm mới trong khu vườn gia đình bạn. Và giờ hãy cùng chúng tôi khám phá nó ngay bây giờ để thấy được nét đẹp và những giá trị mà nó đem lại cho chúng ta.

Yếu tố nước trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn

No Image

Yếu tố nước trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Trong thiết kế sân vườn cảnh quan sân vườn nước luôn đem lại nguồn cảm hứng vô tận không chỉ trong thiết kế sân vườn mà ngay trong những thiết kế tiểu cảnh nhỏ trong nội thất cũng sử dụng nước làm điểm nhấn cho tiểu cảnh. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một trong những hình thức thiết kế tiểu cảnh sân vườn có sử dụng yếu tố nước trong cảnh quan đẹp, sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi vào chi tiết hơn.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp cho nhà ống

Mẫu thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp cho nhà ống. Góc cầu thang hay gầm cầu thang thường là một vị trí ít được gia chủ quan tâm bởi vì diện tích nhỏ và hẹp, nhưng đối với những thiết kế nhà hiện đại thì nơi đây là một khoảng không lí tưởng dành cho không gian xanh hay tạo tiểu cảnh làm điểm nhấn trong nhà. Để quý vị có cái nhìn rõ hơn về những không gian gầm ầu thang đặc sắc hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thiết kế tiêu biểu, và giờ hãy cùng nhau đi khám phá nó.

Giải pháp thi công tiểu cảnh sân vườn cho ngôi nhà đẹp

No Image

Giải pháp thi công tiểu cảnh sân vườn cho ngôi nhà đẹp. Một căn nhà đẹp ngoài những yếu tối như kiến trúc, kết cấu, nội thất, địa thế thì cảnh quan sân vườn cũng mang đến những giá trị cho ngôi nhà. Không chỉ đơn thuần là việc tạo nên một không gian xanh, mà nó còn làm nổi bật kiến trúc của ngôi nhà bạn. Đem đến một bầu không khí trong lành tươi mát cho gia đình bạn.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn phong cách nhật bản

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn phong cách nhật bản. Triết lí xây dựng vườn của người nhật mang những nét đặc trưng ảnh hưởng từ nét kiến trúc Á Đông. Những khu vườn của người Nhật thường mang đến một cảm giác thanh tao, nhờ chú trọng đến không gian tĩnh lặng trong thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thiền nghỉ ngơi thư giãn.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh ban công nhỏ đẹp cho nhà phố

Mẫu thiết kế tiểu cảnh ban công nhỏ đẹp cho nhà phố. Với những ngôi nhà lô phố thì bạn công thường có diện tích chỉ từ 2m2 đến 4m2, tuy nhiên nó lại là nơi đóng vai trò quan trọng trong góp phần làm đẹp ngôi nhà, cũng như thể hiện cá tính sở thích của gia chủ thông qua những không gian tiểu cảnh xanh.

Mẫu thiết kế vườn sân thượng đẹp cho ngôi nhà biệt thự

Mẫu thiết kế vườn sân thượng đẹp cho ngôi nhà biệt thự.  Đô thị hiện đại đang phát triển nhanh chóng với những toà nhà cao tầng, khu đô thị mọc lên để đáp ứng nu cầu về chỗ ở của dân số ngày một tăng nhanh. Với một quỹ đất hạn chế thì việc tạo ra một không gian xanh dưới mặt đất là điều không phải gia đình nào cũng làm được. giải pháp đưa ra nhằm tận dụng những khoảng trống trên sân thượng để thiết kế bố trí một không gian xanh làm khu vui chơi giải trí cho cả gia đình.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn nhà biệt thự tràn ngập sức sống

Mẫu tiểu cảnh sân vườn nhà biệt thự tràn ngập sức sống. Có thể nói tiểu cảnh sân vườn là một thành phần không thể thiếu dành cho những ngôi nhà hiện đại, từ nhà lô phố đến nhà biệt thự, sân vườn luôn là một không gian xanh làm tăng giá trị cốt lõi của ngôi nhà lên một tầm cao mới. Không chỉ mang đến vẻ đẹp cảnh quan cho ngôi nhà, mà giá trị về một trường sống cũng được cải thiện một cách rõ nét.