Thiết kế thác nước từ những bàn tay tài hoa

Nếu bạn đang có ý định thiết kế cho gia đình mình những mẫu tiểu cảnh sân vườn  độc đáo từ những vật liệu đơn giản ,đẹp hài hòa với kiến trúc công trình thì không nên bỏ qua bài viết này – Thiết kế thác nước từ những bàn tay tài hoa – hôm nay công ty kiến trúc chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu trang trí thác nước vô cùng sáng tạo, độc đáo và nó giúp khu sân vườn tiểu cảnh nhà bạn trở lên lung linh hơn. 

Thiết kế thác nước từ những bàn tay tài hoa

Chúng đã khá quen thuộc hay thường xuyên bắt gặp những mẫu tiểu cảnh hòn non bộ đẹp. Bạn muốn gia đình mình có một mẫu thiết kế tiểu cảnh đẹp thật độc đáo, khác lạ. Vậy  những mẫu thác nước dưới đây qua bài viết Thiết kế thác nước từ những bàn tay tài hoa sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới về sự sáng tạo.Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh chụp lại các thác nước đã được thiết kế dưới đây.

Đây là mẫu thác được thiết kế bơm nước từ máy chảy vào những viên đá xếp như những dòng suối với dòng nước xanh mát chảy ra từ lòng đất.

09-thiet-ke-thac-nuoc-boi-ban-tay-kien-truc-su-07

Thiết kế thác nước từ những bàn tay tài hoa -01

Những chiếc chai sảnh tưởng như bỏ đi được tận dụng để tạo  ra những thác nước nhỏ thích hợp làm những mảng tường nước trang trí ấn tượng cho tiểu cảnh sân vườn

09-thiet-ke-thac-nuoc-boi-ban-tay-kien-truc-su-09

Thiết kế thác nước từ những bàn tay tài hoa -02

Nước chảy ra như tấm thảm đẹp – mẫu thác nước  cho không gian xanh với tiểu cảnh sân vườn được thiết kế theo phong cách hiện đại .

09-thiet-ke-thac-nuoc-boi-ban-tay-kien-truc-su-08

Thiết kế thác nước từ những bàn tay tài hoa -03

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên và bình dị của không gian sân vườn, hãy quan tam đến 3 mẫu thác nước được tạo ra từ bình tưới  và chậu hao đẹp dưới đây.

09-thiet-ke-thac-nuoc-boi-ban-tay-kien-truc-su-05

Thiết kế thác nước từ những bàn tay tài hoa -04

09-thiet-ke-thac-nuoc-boi-ban-tay-kien-truc-su-04

Thiết kế thác nước từ những bàn tay tài hoa -05

09-thiet-ke-thac-nuoc-boi-ban-tay-kien-truc-su-03

Thiết kế thác nước từ những bàn tay tài hoa -06

09-thiet-ke-thac-nuoc-boi-ban-tay-kien-truc-su-02

Thiết kế thác nước từ những bàn tay tài hoa -07

09-thiet-ke-thac-nuoc-boi-ban-tay-kien-truc-su-01

Thiết kế thác nước từ những bàn tay tài hoa -08

Những dòng nước nhỏ như được tạo ra từ những vết nứt hay thủng trên những mảng tường trang trí. Mảng tường đó khi đơn giản như những mảng tưởng bình thường, và khi có những dòng nước lại trở nên đẹp thích thú, hiện đại.

09-thiet-ke-thac-nuoc-boi-ban-tay-kien-truc-su-06

Thiết kế thác nước từ những bàn tay tài hoa -09

Ngoài  vẻ đẹp từ các thác nước mà công ty chúng tôi đã giới thiệu thì bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế sân vườn đẹp, cùng mẫu tiểu cảnh vô cùng ấn tượng khác nữa ở trên cùng trang web của  chúng tôi. Nếu bạn đang cần tư vần thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ công ty. Chúc bạn và gia đình có những sự lựa chọn tuyệt vời.

Trà Giang – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng