Mẫu thiết kế sân vườn sáng tạo và đẳng cấp

Mỗi mẫu thiết kế sân vườn sáng tạo lại mang cho ta một cảm giác, một cái nhìn khác. Hơn nữa, mỗi ngôi nhà đẹp cũng cần có các bố trí khu vườn khác nhau mới tạo nên được nét hài hòa cho ngôi nhà của bạn, sau đây Kiến Tạo Viết xin đưa ra cho các bạn một số mẫu sân vườn đẹp, ấn tượng  và rất độc đáo để các bạn tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp nhất với căn nhà của mình.

Các mẫu thiết kế sân vườn sáng tạo

Đây là mẫu thiết kế sân vườn sáng tạo với găm màu hồng của khiến chúng ta nghĩ ngay tới đó là một ngôi nhà hạnh phúc, Không gian sống nhà bạn khá chật hẹp, nhưng với một chút khéo léo và sáng tạo bạn hoàn toàn có thể tận dụng diện tích để là “chủ nhân” của một khu vườn nho nhỏ. Thật là đáng yêu phải không?

Mẫu thiết kế sân vườn sáng tạo 1

Mẫu thiết kế sân vườn sáng tạo 1

Bạn có thể thấy không cần thiết phải có một khoảnh đất rộng với sự góp mặt của nhiều loại cây, việc tận dụng lối vào nhà để trồng cây cũng làm tăng thêm giá trị cho không gian sống. Những góc không gian xanh, theo đó được tạo lập hai bên lối đi, và do hạn chế chiều ngang nên cây cối được phát triển theo chiều dọc với các loại cây hoặc dây leo xanh bám theo hàng rào, tường nhà.

Các mẫu thiết kế sân vườn sáng tạo khác để bạn tham khảo

Là một người lãng mạn chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua không gian tiểu cảnh sân vườn này, cây cối rất thơ mộng hữu tình, trong vườn được lựa chọn với các loại cây có vẻ đẹp mềm mại, rủ bóng. Hai chiếc bể nước nhỏ tạo phong thủy hài hòa cho khu vườn.

Mẫu thiết kế sân vườn sáng tạo 2

Mẫu thiết kế sân vườn sáng tạo 2

Một không gian khác nữa đó là bạn có thế biến khu vườn của mình thành không gian nghỉ ngơi, đọc sách, uống trà, ngắm hồ nước trước mắt, biết đâu một ngày nào đó bạn lại trở thành nhà thơ bởi khu sân vườn đầy thư giãn đó.

Mẫu thiết kế sân vườn sáng tạo 3

Mẫu thiết kế sân vườn sáng tạo 3

Đến với một không gian rất độc đáo và mới là đó là thiết kế khu vườn có lo sưởi để phục vụ cho bạn vào những ngày đông giá rét, thật là tuyệt vời. Bạn cũng có thể ngắm nhìn ra ngoài ngoài thấy cây cối và hồ nước, phong cảnh thật nên thơ hữu tình.

Mẫu thiết kế sân vườn sáng tạo 4

Mẫu thiết kế sân vườn sáng tạo 4

Trên đây là một vài mẫu thiết kế sân vườn mà kiến tạo việt muốn gửi tới các bạn, có rất nhiều nữa, hàng ngày chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn. Mong rằng các bạn sẽ có được mẫu nhà kết hợp với tiều cảnh phù hợp nhất. Chúc các bạn ngày mới an lành!

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM