Lựa chọn vật dụng thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự, nhà vườn

Lựa chọn vật dụng thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự, nhà vườn : Bạn đã biết cách lựa chọn những vật dụng trong trí cho sân vườn đẹp? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để lựa chọn những vật dụng trang trí phù hợp với khu vườn nhà bạn.

Trong cuộc sống hiện đại khi điều kiện về kinh tế không còn là nỗi lo của nhiều gia đình; thì nhu cầu thưởng thức các đẹp là điều tất yếu của mọi nhà. Chính vì thế mà một ngôi nhà giờ không còn là nơi để che mưa che nắng; mà nó còn là nơi để làm đẹp, thể hiện cái đẹp, cái tôi của chủ nhân. Một không gian thoáng xanh mát, bao chùm là cây xanh và hoa bụi sẽ là điều mơ ước của nhiều người.

1. Thiết kế sân vườn với hàng rào gỗ 

Là vật dụng không thể thiếu trong trang trí tiểu cảnh sân vườn. Với chất liệu gỗ công nghiệp, cổ điển kết hợp với hiện đại một cách ăn nhập hài hoà thống nhất như một mắt xích liên kết với nhau tạo thành hình lưới 1 cách uyển chuyển. Với hàng rào gỗ khu vườn sẽ càng thêm đẹp và phong cách hơn.

Lựa chọn vật dụng thiết kế sân vườn tiểu cảnh - Hàng rào gỗ

Lựa chọn vật dụng thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự, nhà vườn – Hàng rào gỗ

2.Thiết kế sân vườn với chòi nghỉ

Một không gian đẹp phải được thưởng thức và cảm nhận từ từ qua từng làn gió, qua từng chuyển động của cây cối. Chòi nghỉ là nơi lí tưởng để bạn thưởng thức cũng như ngắm cảnh, chòi nghỉ là nơi làm giảm các khoảng cách đường, làm cho thay đổi không gian đa chiều giúp cho khu vườn thêm chiều sâu và thêm phần hấp dẫn.

Lựa chọn vật dụng thiết kế sân vườn tiểu cảnh - Chòi nghỉ

Lựa chọn vật dụng thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự, nhà vườn – Chòi nghỉ

Chòi nghỉ đem lại cho người sử dụng thú vị, không chỉ làm đẹp tô điểm cho cảnh quan sân vườn thêm phần sinh động đem lại cảm giác nhẹ nhàng cùng thiết kế không gian vừa đủ để nghỉ ngơi.

3. Thiết kế sân vườn với xích đu

Thiết kế xích đu thường mang phong cách hiện đại với mái che, mang đến cảm giác thú vị khi vui chơi trong sân vườn. Đây là không gian lí tưởng cho trẻ con vui đùa. Cùng với chòi nghỉ, xích đu cũng đem đến những khoảng không nghỉ ngơi ngắm cảnh sau một quãng đường đi dạo. Sự đơn giản tiện lợi khi thay đổi vị trí đặt ghế ngồi chính là điểm mạnh của xích đu so với chòi nghỉ. Nó giúp việc thay đổi không gian góc nhìn một cách linh hoạt hơn.

Lựa chọn vật dụng thiết kế sân vườn tiểu cảnh - Xích đu

Lựa chọn vật dụng thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự, nhà vườn – Xích đu

4. Thiết kế sân vườn với bàn nghế ngoài trời

Với các chất liệu phổ biến như đá, xi măng giả gỗ hay gỗ tự nhiên. Bàn ghế đem đến sự đa dạng để khách hàng lựa chọn. Tuỳ vào sở thích, cũng như phong cách thiết kế khu vườn mà gia chủ lựa chọn bàn ghế.

Lựa chọn vật dụng thiết kế sân vườn tiểu cảnh - Bàn ghế ngoài trời

Lựa chọn vật dụng sân vườn tiểu cảnh cho thiết kế biệt thự, nhà vườn – Bàn ghế ngoài trời

5. Thiết kế sân vườn với ghế băng

Những chiếu ghế ngoài trời sẽ không bao giờ là thiếu trong khu vườn. Được điểm xuyết quanh khu vườn dọc các lối đi, ghế đá là một đặc trưng của các loại hình vườn trung quốc hay vườn nhật bản trong khi đó những chiếc ghế có bọc vải hay sofa dài là điểm không thể thiếu của các loại vườn phương Tây

Lựa chọn vật dụng thiết kế sân vườn tiểu cảnh - Ghế băng

Lựa chọn vật dụng thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự, nhà vườn – Ghế băng

6. Thiết kế sân vườn với cầu gỗ

Nếu trong khu vườn nhà bạn có những con suối nhỏ, hồ cá koi thì một cây cầu bắc qua là điều không thể thiếu. Sự uốn lượn trong sân vườn cảnh quan mang đến cảm giác bình yên, thư giãn. Cây cầu với thết kế tay vịn cách điệu, bằng chất liệu gỗ tự nhiên sơn trắng hay xi măng sơn giả gỗ. Đem đến những thay đổi đáng kể cho khu vườn.

Lựa chọn vật dụng thiết kế sân vườn tiểu cảnh - Cầu gỗ

Lựa chọn vật dụng thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự, nhà vườn – Cầu gỗ

7. Thiết kế sân vườn với đèn trang trí

Ánh sáng là một loại hình trang trí ngày càng được phổ biến bởi sự đa dạng. Bên cạnh chức nằn chiếu sáng, ánh sáng đèn còn là cho không gian khung cảnh trở lên huyền ảo lung linh về ban đêm hơn. Không chỉ là tính thẩm mỹ, mà nó còn là sự thuận tiện an toàn khi di chuyển ban đêm. 

Lựa chọn vật dụng thiết kế sân vườn tiểu cảnh - Đèn trang trí chiếu sáng

Lựa chọn vật dụng sân vườn tiểu cảnh cho thiết kế nhà vườn – Đèn trang trí chiếu sáng

Với những thông tin về cách lựa chọn vật dụng thiết kế sân vườn tiểu cảnh cho biệt thự, nhà vườn được gửi tới ở trên. Chúc các bạn sẽ có thêm những ý tưởng để ứng dụng vào không gian sân vườn của gia đình mình. Chúc các bạn thành công !