Thiết kế sân vườn xinh xắn

Ngày nay, khi thiết kế một ngôi nhà, yếu tố để cái đẹp trở nên tuyệt vời không thể không nói tới tiểu cảnh sân vườn, nó tạo nên một không gian hài hòa, mềm mại, khiến ta luôn có cảm giác đắm mình trong thế giới thiên nhiên đó. Mỗi ngôi nhà có một diện tích riêng, không gian riêng, chính vì thế mà cũng có nhiều cách thiết kế sân vườn khác nhau. Trong bài viết này  Kiến Tạo Việt xin chia sẻ tới bạn đọc các mẫu .sân vườn để các bạn tham khảo.

Các góc nhìn thiết kế sân vườn xinh xắn

Những khoảng xanh trong nhà tạo cho ta cảm giác mát mẻ gần gũi với thiên nhiên. Không cần phải diện tích quá nhiều, chỉ cần một tiểu cảnh sân vườn nhỏ trong nhà mình ta cũng có thể tạo ra được một khu vườn xanh mát với bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư. Một góc nhà nơi giếng trời kết hợp với một chậu cây xanh đặt tại đó, nó đã tạo nên một cái nhìn rất độc đáo và nhẹ nhàng của cây thiên nhiên.

Thiết kế sân vườn xinh - Mẫu 1

Thiết kế sân vườn xinh – Mẫu 1

Không chỉ dừng lại ở đó, thêm một bộ bàn ghế cùng tách trà nóng vào buổi sáng hoặc lúc hoàng hôn bạn có thể thư giãn hít hà không khí trong lành để ngắm chậu hoa rực rỡ đang đua nhau khoe sắc ngay ở chính ban công nhà mình thì quả là tuyệt vời.

Thiết kế sân vườn xinh - Mẫu 2

Thiết kế sân vườn xinh – Mẫu 2

Một góc nhìn khác, một thiết kế khác ở ban công tiểu cảnh nhỏ xinh được kết hợp bởi xương rồng, hoa đá, chuối cảnh… tạo nên nét hài hòa cho không gian nhà bạn. Đồng thời, nó tạo điểm nhấn không gian nhà đẹp luôn được xanh mát, nhẹ nhàng.

Thiết kế sân vườn xinh - Mẫu 3

Thiết kế sân vườn xinh – Mẫu 3

Nước là yếu tố không thể thiếu trong không gian thiết kế sân vườn xanh.  Tạo cho không gian của mình một hồ nước nhỏ xinh để thư giãn, hít thở không khí trong lành, ngồi ngắm những sắc hoa trong vườn xinh sẽ giúp bạn quên đi những âu lo của một ngày làm việc căng thẳng.

Thiết kế sân vườn xinh - Mẫu 4

Thiết kế sân vườn xinh – Mẫu 4

Thiết kế sân vườn xinh - Mẫu 5

Thiết kế sân vườn xinh – Mẫu 5

Thiết kế sân vườn xinh - Mẫu 6

Thiết kế sân vườn xinh – Mẫu 6

Trên đây là một số kiểu thiết kế sân vườn mà được kiến tạo việt đưa ra để quý khách tham khảo, mỗi một kiểu kiến trúc tạo nên một nét đẹp riêng, hi vọng các bạn sẽ tìm được mẫu sân vườn ưng ý với căn nhà của mình. Giúp cho ngôi nhà đẹp luôn tràn ngập ánh sáng từ thiên nhiên ban tặng.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM