Thiết kế sân vườn đẹp lạ

Thiết kế sân vườn về với thiên nhiên giờ nhiều hộ gia đình muốn hướng tới, có những mẫu thiết kế cầu kỳ, có những mẫu đơn giản sử dụng được những vật dụng bỏ đi, giờ thiết kế vào lại trở thành một khu vườn độc đáo, lạ mắt. Không phải tốn quá nhiều chi phí, chỉ từ những vật dụng cũ hay những phá cách thật giản đơn, khu vườn nhà bạn sẽ có thêm được những vẻ ấn tượng.

Thiết kế sân vườn đẹp lạ

Không cần những thiết kế sân vườn rộng rãi tốn nhiều chi phí, chính từ những thử nhỏ bé, xinh xắn tạo nên nét độc đáo và tạo được bất ngờ cho khu vườn của bạn với một phong cách riêng cho chính ngôi nhà đẹp của mình. Chú mèo sắt đang uốn cong mình bằng vật liệu dễ dùng tương đối dễ làm tạo cho khu vườn thêm sinh động cùng với vườn hoa lung linh đang thi nhau khoe sắc.

thiet-ke-san-vuon-dep-la

Các mẫu khác về thiết kế sân vườn đẹp lạ

Đến một không gian khác của khu vườn ta lại bắt gặp 2 nhỏ đang nô đùa, đuổi nhau trong khu vườn nhỏ xinh xắn, thấy không gian vui nhộn hơn, vật liệu ở đây cũng là sắt dễ kiếm, chiếc cửa gỗ đã sơn màu được dựng thẳng đứng lên càng tạo nên sự mộc mạc, bình yên, đằng sau cánh của là cả một điều bí ẩn bên trong, chính những điều đó mang tới vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng cho khu vườn.

thiet-ke-san-vuon-dep-la-2

Vẫn tiếp tục vận dụng những vật liệu cũ những bánh xe, trục sắt, toa xe kéo cũ, kết hợp sáng tạo với những chậu hoa, thảm cây lá trong vườn, chúng vụt trở thành vật trang trí sinh động, đẹp mắt. Nếu bạn thích sự nổi bật, không mất nhiều thời gian để thay th cho đồ cũ bằng một lớp sơn mới để khu tiểu cảnh sân vườn của mình mới mẻ hơn.

thiet-ke-san-vuon-dep-la-4

Thay vì làm cột đèn thắp sáng không gian, bằng những thanh kim loại chúng ta treo lên đó một giỏ hoa rực rỡ, nhìn những bông hoa đung đưa trong gió cũng góp phần tô điểm khu vườn. Chúng càng thêm nổi bật ở góc xanh của những thảm cỏ ở dưới.

thiet-ke-san-vuon-dep-la-1

Vừa rồi, Kiến Tạo Việt đưa ra cho bạn một số mẫu thiết kế sân vườn để bạn tham khảo, chúng tôi sẽ thường xuyên chia sẻ những câu chuyện đẹp tự nhiên và độc đáo như thế nữa đến các bạn, để bạn có sự lựa chọn phù hợp sân vườn phù hợp nhất với thiết kế nhà đẹp của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM