thiết kế sân vườn chưa tốn đến 1 triệu đồng

Mùa hè đến với biết bao hoạt động vui chơi ngoài chơi đầy bổ ích. Bởi vậy, để tạo thêm nguồn cảm hứng cho bản thân, tại sao bạn không làm mới khu vườn nhà mình, đẹp hơn mà không mất quá nhiều công sức? Đặc biệt, sổ tay ý tưởng ngày hôm nay còn mang đến một số gợi ý trang trí cho khu vườn nhà bạn với khoản chi phí đầu tư cực rẻ, chỉ trong khoảng trên dưới 1 triệu đồng nhưng lại mang đến kết quả cực kỳ bất ngờ.

Thiết kế sân vườn chưa tốn đến 1 triệu đồng

Chỉ cần tinh tế hơn một chút thôi là bạn đã có thể sáng tạo ra một tiểu cảnh sân vườn độc đáo cho chính  căn nhà của mình rồi phải không nào? Nói đến là khu vườn thì có lẽ cây và hoa là 2 yếu tố không thể thiếu được phải không nào? Nhưng làm thế nào để khu vườn của mình trở nên ấn tượng và tươi mới đó là điều chúng ta cần chia sẻ ở đây. Không cần quá nhiều cây mà cái tinh tế là có sự sáng tạo giữa đá cuội nhỏ và cây hoa bao quanh là bạn đã vẻ nên một không gian mới cho khu vườn nhà mình rồi? Thật đơn giản mà phải không nào?

Thiết kế sân vườn chưa tốn đến 1 triệu đồng

Thiết kế sân vườn chưa tốn đến 1 triệu đồng – 1

Nếu bạn muốn sở hữu một địa điểm thư giãn ngoài trời mà vẫn có thể trang trí cho khu vườn nhà mình, lắp đặt một bộ bàn ghế chắc chắn là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Tuy nhiên, để làm nhấn mạnh được vẻ đẹp tự nhiên của khu vườn mà vẫn sở hữu giá thành phù hợp, bàn ghế gỗ mộc mạc đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng. Những bộ bàn ghế như trong ảnh có thể dễ dàng tìm thấy ở những cửa hàng bán đồ nội thất với giá cả cực kỳ phải chăng.

Thiết kế sân vườn chưa tốn đến 1 triệu đồng. 2

Thiết kế sân vườn chưa tốn đến 1 triệu đồng – 2

Nếu như bạn muốn có một khu vực để nghi ngơi thư giãn ngay chính trong khu vườn nhà mình thì hãy lựa chọn một không gian thoáng mát và bài trí thế một bộ bàn ghế nhỏ để ở nơi đó tạo thành một khuôn viên nhỏ quây quần của gia đình.

Những chậu cây nhỏ chính là vật trang trí đắc lực cho căn nhà, từ trong nội thất cho đến khu vực vườn cây ngoài trời. Ở đây, chúng tôi mang đến cho bạn hai sự lựa chọn: tái sử dụng lại những chậu cây hay bình hoa cũ như trong ảnh để đem đến vẻ vintage cho khu vườn hoặc…

Thiết kế sân vườn chưa tốn đến 1 triệu đồng. 4

Thiết kế sân vườn chưa tốn đến 1 triệu đồng – 4

Bạn nghĩ sao nếu chúng ta thiết kế một tiểu cảnh nhỏ sẽ đem đến phong thủy cho căn nhà cùng với những tiếng nước chảy róc rách tạo nên cảm giác vui tai và yên bình mà lại tiết kiệm được chi phí.

Thiết kế sân vườn chưa tốn đến 1 triệu đồng. 5

Thiết kế sân vườn chưa tốn đến 1 triệu đồng – 5

Gợi ý cuối cùng mà tôi mang đến cho bạn vô cùng đơn giản nhưng lại có thể mang đến hiệu quả bất ngờ. Những chiếc gối nhỏ được trang trí đơn giản sẽ đem đến sự thoải mái cho bạn khi nghỉ ngơi hay ánh sáng nhẹ nhàng, lung linh đến từ những chiếc nến chắc chắn sẽ tạo nên một không gian lãng mạn

Thiết kế sân vườn chưa tốn đến 1 triệu đồng. 6

Thiết kế sân vườn chưa tốn đến 1 triệu đồng – 6

Với một số gới ý trên của chúng tôi thì các bạn ưng ý với mẫu thiết kế sân vườn tiểu cảnh nào? Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu muốn thiết kế nhà ống hay biệt thự sân vườn để tạo nên một không gian sống hoàn hảo thì hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được không gian sống cũng như khoảng thư giãn thoải mái và trong lành ngay tại chính ngôi nhà của mình. Thân ái.

Hải Yến