Thiết kế sân vườn ấn tượng cho nhà đẹp

Cuộc sống vốn bộn bề với những công việc, căng thẳng và áp lực, bạn có một ngôi nhà tiện nghi với trang thiết bị hiện đại, như thế liệu đã đủ cho một cuộc sống có chất lượng? Một chút không gian xanh trong việc thiết kế sân vườn ấn tượng cho nhà đẹp sẽ là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống gia đình bạn thêm lạnh mạnh. 

Thiết kế sân vườn ấn tượng cho nhà đẹp

Vẫn biết đa phần những ngôi nhà hiện nay không có nhiều không gian để phát triển những ý tưởng, nhưng dù chỉ với một diện tích khiêm tốn, bạn vẫn có thể tạo ra được một khoảng tiểu cảnh sân vườn đẹp cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể tham khảo một số loại vườn thông dụng hiện nay để tìm ra lời giải cho căn hộ nhà mình.

Một cái ao nhỏ là tiểu cảnh nước được thiết kế xung quanh khu vườn tạo nên không gian vườn có cây, có cỏ, có nước hòa quện nhau tạo nên một tống thể vườn hài hòa. Những tảng đá có kích thước lớn, nhỏ nhô lên từ lớp sỏi đó khiến ta hình dung đến hình ảnh hòn non bộ trên cạn.

Mẫu thiết kế sân vườn ấn tượng 1

Mẫu thiết kế sân vườn ấn tượng 1

Thiết kế sân vườn ấn tượng cho nhà đẹp với các loại cây được trồng trong vườn này là rất nhiều loại cây, nhiều màu sắc tạo cho khu vườn một không gian đa dạng sắc màu, từ những cây to đến những cây nhỏ, hay cả những cây thân leo.  Mỗi loại đều mang một vẻ đẹp riêng, chung đến đây tạo ra một khu vườn sinh động.

Mẫu thiết kế sân vườn ấn tượng 2Mẫu thiết kế sân vườn ấn tượng 2

Mẫu thiết kế sân vườn ấn tượng 2

Thiết kế sân vườn ấn tượng cho nhà đẹp với chiếc ghế gỗ được sơn màu trắng đặt ở bên trong khu vườn, sau lưng là muôn hoa đang đua nhau nở. Phù hợp cho việc di dạo ở khu vườn, để có chỗ nghỉ chân, hít thở không khí trong lành từ khu vườn hoặc ngửi những mùi thơm nhẹ nhàng từ mùi thơm của những loại hoa ban tặng.

Mẫu thiết kế sân vườn ấn tượng 3

Mẫu thiết kế sân vườn ấn tượng 3

Vườn cỏ, đó thật sự là một không gian xanh theo nghĩa đen bởi sẽ chỉ có một màu xanh duy nhất của thảm cỏ. Một mảnh sân cỏ đơn giản, thơm mát được cắt tỉa kỹ lưỡng là đủ tạo sự thú vị cho khoảng sân trước nhà. Ưu điểm nổi trội của loại vườn này là dễ làm mà vẫn tôn lên được vẻ đẹp kỳ ảo của thiết kế sân vườn ấn tượng cho nhà đẹp.

Mẫu thiết kế sân vườn ấn tượng 4

Mẫu thiết kế sân vườn ấn tượng 4

Những mẫu thiết kế sân vườn ấn tượng cho nhà đẹp này có ưu điểm là chi phí thấp mà vẫn tạo nên được không gian đa dạng màu sắc, cây cối, nước quện vào nhau,  tạo nên khu vườn hài hòa. Điểm nhấn cho ngôi nhà đẹp chính là khu vườn quyến rũ đó. Chúc các bạn lựa chọn được mẫu nhà vườn vừa ý!

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM