Tạo hình thiết kế tiểu cảnh sân vườn từ nước

Hẳn các bạn đã thường thấy hiện nay đã được sử dụng một cách phổ biến hơn để góp phần làm tươi mới cho cây xanh hay những khóm hoa. Nhưng cách trang trí và tạo hình từ nước để làm tôn lên vẻ đẹp cũng như tạo sự ấn tượng cho khu vườn nhà bạn có lẽ không phải không gian nào cũng đáp ứng được mà còn phụ thuộc vào nhu cầu của gia chủ hay sự phù hợp với tổng quan chung. Với mẫu tạo hình thiết kế tiểu cảnh sân vườn từ nước  dưới đây chúng tôi mời các bạn đọc cùng ngắm nhìn khuôn viên khu vườn đẹp.

Tạo hình thiết kế tiểu cảnh sân vườn từ nước mang đến sự ấn tượng.

Đầu tiên là thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp với hình ảnh thác nước kết hợp các yếu tố trang trí khác tạo nên một khu vườn bắt mắt. Thông thường để tạo hiệu ứng mạnh thì sở hữu khu vườn có diện tích rộng là điều quan trọng để giúp hình thành nên những thác nước lớn và ấn tượng. Thực tế cho thấy, thác nước cùng sự biến hóa của những khối đá là nơi hoàn hảo để thư giãn ngoài trời cũng như mang đến một sự thoải mái cho gia đình. Tính thẩm mỹ và hiệu ứng tác động của chúng sẽ rất cao và là một yếu tố kích ứng mạnh làm tôn lên giá trị cho toàn bộ không gian vườn ngoài trời.

Tạo hình thiết kế tiểu cảnh sân vườn từ nước - Ảnh 01

Tạo hình thiết kế tiểu cảnh sân vườn từ nước – Ảnh 01

Nếu khuôn viên có diện tích nhỏ hơn một chút các bạn vẫn có thể tạo được kết quả như mong muốn. Chỉ bằng những phiến đá có hình khối vuông lớn nhỏ khác nhau và để dòng nước chảy một cách tự nhiên từ trên xuống là đã tạo hình dáng đặc biệt cho khu vườn nhỏ xinh nhà bạn. Cùng với đó, những tiếng nước chảy róc rách nghe vui tai góp phần giúp các thành viên gia đình cảm thấy thư giãn hơn khi ngồi nghỉ ngơi tại không gian ngoài trời.

Tạo hình thiết kế tiểu cảnh sân vườn từ nước - Ảnh 02

Tạo hình thiết kế tiểu cảnh sân vườn từ nước – Ảnh 02

Hay đơn giản chỉ là một phiến gỗ lớn chừa lại một khe giữa để cho nước chảy qua đã tạo thành hình dáng lạ mắt cũng như mang đến một vẻ đẹp mới lạ cho khu sân vườn, nhà vườn của gia đình.

Tạo hình thiết kế tiểu cảnh sân vườn từ nước - Ảnh 03

Tạo hình thiết kế tiểu cảnh sân vườn từ nước – Ảnh 03

Sử dụng ao trong bài trí thiết kế sân vườn đẹp cũng là yếu tố phổ biến đặc biệt thường thấy trong những thiết kế biệt thự sân vườn hiện nay. Nhưng bài trí ra sao để đạt được thẩm mỹ cao, phù hợp với tổng quan chung và tạo ấn tượng đặc sắc là điều mà người thiết kế nhà vườn luôn hướng tới. Với khuôn viên ao này ngoài mặt nước phẳng lặng và cây cối bài trí, các bạn có thể tận dụng một phần tường thẳng đứng hay phiến đá để tạo thành hình những tia nước cũng như tạo nét động nhẹ nhàng cho toàn bộ khuôn viên nhỏ xinh này. Ngoài ra, kết hợp cùng với những chú cá bơi lội tung tăng dưới mặt nước ao là chúng ta đã có được một không gian nhỏ xinh nhưng đẹp và thú vị biết mấy.

Tạo hình thiết kế tiểu cảnh sân vườn từ nước - Ảnh 04

Tạo hình thiết kế tiểu cảnh sân vườn từ nước – Ảnh 04

Nếu các bạn là người yêu thích nghệ thuật trừu tượng thì việc sử dụng đài phun nước tạo hình từ nước sẽ mang lại một sự lôi cuốn và mãn nhãn cho chủ nhân. Ngoài yếu tố nước là chủ đạo, cách kết hợp cùng những bức tượng ngộ nghĩnh cũng tạo nên một hiệu ứng bất ngờ cũng như mang đến một tính năng độc đáo riêng có. Đặc biệt, nếu chủ nhà là người có điều kiện và đầu tư cho khu vườn thì có thể sử dụng đèn điện chiếu sáng hiện đại và âm nhạc đi kèm tạo thành mô hình nhạc nước với những giai điệu trầm bổng tuyệt vời. Đây thực sự là không gian thư giãn đầy ấn tượng và khiến gia chủ thêm phần yêu mến không gian xanh nhà đẹp thân yêu của mình hơn.

Tạo hình thiết kế tiểu cảnh sân vườn từ nước - Ảnh 05

Tạo hình thiết kế tiểu cảnh sân vườn từ nước – Ảnh 05

Thật đẹp và thật ấn tượng nhờ sự khéo léo và tinh tế của người thiết kế nhà vườn, sân vườn để cho ra đời một không gian vườn là nơi thư giãn cho gia đình. Mỗi góc, mỗi không gian được trang trí và bố trí hợp lý sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa. Đồng thời, nhờ việc đầu tư nghiên cứu vào những yếu tố tạo sự độc đáo sẽ làm điểm nhấn tô điểm cho không gian khu vườn xinh đẹp. Khách hàng có nhu cầu thiết kế tiểu cảnh nhà vườn, sân vườn phù hợp với không gian nhà đẹp ấn tượng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi ở địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Bích Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng