Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo

Cây xanh trong nhà không chỉ làm đẹp cho không gian nhà bạn mà còn giúp thanh lọc không khí, hấp thụ các chất ô nhiễm trong môi trường sống đem lại cảm giác thư giãn… Và hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc ý tưởng độc đáo thiết kế phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo rất giàu tính nghệ thuật.  Đây là một mẫu tiểu cảnh còn khá mới mẻ tại Việt Nam, trong thời gian tới sẽ rất phát triển gây nhiều ấn tượng cho gia chủ.

Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo giàu tính nghệ thuật

Thiết kế tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo cho không gian phòng tắm+wc là một ý tưởng rất tuyệt vời dành cho ngôi nhà đẹp của bạn. Những cây xanh trong khu vườn đứng sẽ giúp wc nhà bạn trở lên sang trọng, lung linh và ấn tượng hơn khi bước vào – mang lại cảm giác tự do cho tinh thần và có tính giải tỏa căng thẳng rất tốt cho đời sống tinh thần, cũng như sức khỏe của người sử dụng. Những phòng tắm+wc được thiết kế kiểu truyền thống  khô khan với sự khép kín bằng 4 mặt tường ốp gạch đã dần trở nên nhàm chán và không mang lại sự hấp dẫn cho không gian rất quan trọng trong cuộc sống của con người này. Chính vì vậy, khi không gian phòng tắm+wc của gia đình bạn được điểm thêm những loại cây cảnh nhỏ nhắn xinh xinh và căng tràn sức sống – sẽ thực sự là một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời và độc đáo, góp phần thúc đẩy cuộc sống của bạn trở nên giàu sức sống hơn.

Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo giàu tính nghệ thuật - 01

Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo giàu tính nghệ thuật – 01

Khi thả mình vào dòng nước mát, đắm đuối nhìn theo cảnh theo cây, tâm hồn sẽ trở lên bay bổng sống thoải mái với chính bản thân , tạm thời không còn lo toan đến bộn bề cuộc sống . Đây thực sự là một mẫu tiểu cảnh sân vườn lý tưởng dành cho bạn.

Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo giàu tính nghệ thuật - 02

Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo giàu tính nghệ thuật – 02

Dưới đây là 1 mẫu nhà vệ sinh kết hợp vườn đứng. Với một mảnh đất nhỏ, các kiến trúc sư đã tạo ra một mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp hoàn hảo với vẻ đẹp bên ngoài kết hợp cùng những không gian xanh đi sâu vào trong từng không gian sống bên trong nhà, từ ban công, sân thượng cho đến gầm cầu thang và phòng tắm+wc. Để từ đó rạo ra một không gian phòng tắm+wc xanh sạch đẹp và tràn ngập ánh sáng+không khí trong lành thoáng mát. Và cũng mang lại sự hấp dẫn hơn khi nhắc đến không gian phòng tắm+wc dành cho người sử dụng …

Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo giàu tính nghệ thuật - 03

Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo giàu tính nghệ thuật – 03

Và dưới đây sẽ là một số mẫu tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo dành cho phòng tắm+wc cũng rất đáng chú ý khác – Xin mời bạn đọc cùng tham khảo :

Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo giàu tính nghệ thuật - 04

Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo giàu tính nghệ thuật – 04

Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo giàu tính nghệ thuật - 05

Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo giàu tính nghệ thuật – 05

Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo giàu tính nghệ thuật - 06

Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo giàu tính nghệ thuật – 06

Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo giàu tính nghệ thuật - 07

Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo giàu tính nghệ thuật – 07

Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo giàu tính nghệ thuật - 08

Phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo giàu tính nghệ thuật – 08

Vậy sau bài viết giới thiệu ý tưởng độc đáo dành cho phòng tắm xanh với tiểu cảnh vườn đứng và vườn treo được gửi tới ở trên – chúng tôi tin đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích về mặt ý tưởng sáng tạo không gian sống rất tuyệt vời để giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn dành cho mong muốn mang không gian xanh đến với từng góc nhỏ trong mẫu thiết kế nhà đẹp ấm áp của gia đình mình. Mọi  thông tin cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Rất mong được phục vụ !

>>> Ngoài thiết kế tiểu cảnh vườn đứng, vườn treo cho phòng tắm+wc – bạn cũng có thể tham khảo thêm những điều lưu ý trong thiết kế sân vườn tiểu cảnh dành cho một không gian cũng rất tuyệt vời khác là – Vườn Sân Thượng : https://tieucanhsanvuonktv.com/dieu-luu-y-khi-trong-tieu-canh-san-vuon-tren-san-thuong.html

———————————————————————————-

Trà Giang– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Trụ sở văn phòng Hà Nội : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng Hải Phòng : 0981.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng