Những mẫu tiểu cảnh sân vườn sketchup đẹp nhất 2017

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn sketchup là một trong những xu hướng hàng đầu hiện nay được các kiến trúc sư nhà vườn yêu thích. Không chỉ với những tính năng nổi bật như hình ảnh sắc nét, sống động mà sketchup còn cho khách hàng cái nhìn chân thực nhất về tổng thể khuôn viên. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho dự án của bạn. Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài mẫu tiểu cảnh sân vườn sketchup đẹp do Kiến Tạo Việt lên ý tưởng và thiết kế nhé!

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn sketchup đẹp nhất 2017 -

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn sketchup đẹp nhất 2017 – 1

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn sketchup đẹp nhất 2017

Đầu tiên là mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn mang đậm chất phong cách đông nam á. Với mô hình 3D sống động cho ta thấy toàn cảnh của khu vườn được sắp xếp và bố trí vô cùng hợp lý “sơn thủy hữu tình”. Từng nhành cây ngọn cỏ, phiến đá đều được kiến trúc sư tính toán mang lại sự hòa hợp giữa thiên nhiên và tổng thể.

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn sketchup đẹp nhất 2017 – 2

Và đây một mẫu tiểu cảnh sân vườn sketchup ấn tượng trên sân thượng mang đến một không gian thư giãn tuyệt vời cho cả gia đình. Với một góc hòn non bộ nổi bật giữa nền xanh của cỏ cây hoa lá. Sự tinh tế được khắc họa qua từng chi tiết nhỏ khiến bạn không thể rời mắt được.

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn sketchup đẹp nhất 2017 - 3

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn sketchup đẹp nhất 2017 – 3

Nếu bạn sở hữu một căn nhà ống có phần hơi eo hẹp về diện tích thì bạn có thể tham khảo mẫu này cho sân sau nhà mình nhé. Khuôn viên thoáng đãng với tiểu cảnh núi non hùng vĩ trên nền cỏ xanh cho bạn cảm giác thư thái hòa về với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố.

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn sketchup đẹp nhất 2017

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn sketchup đẹp nhất 2017 – 4

Hay tận dụng sân thượng cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Không khí mát mẻ trong lành trên cao tránh đi sự ồn ã của thành thị sẽ là nơi bạn nhâm nhi ly cà phê sáng mỗi ngày.

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn sketchup đẹp nhất 2017 – 5

Cuối cùng là một mẫu tiểu cảnh trong nhà. Cầu thang nơi lưu thông sinh khí cho cả những mẫu nhà ống nhỏ đẹp và đó chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Bạn có thể tha hồ sáng tạo theo sở thích của riêng mình nhé!

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn sketchup đẹp nhất 2017 – 6

Và còn rất nhiều mẫu tiểu cảnh sân vườn sketchup đẹp cho bạn tham khảo tại thư viện của Kiến Tạo Việt. Vì vậy còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến số hotline: 098.122.1369 để được các chuyên viên tư vấn giúp bạn lựa chọn những mẫu tiểu cảnh phù hợp nhất với không gian nhà bạn!