Những mẫu đèn chiếu sáng cho tiểu cảnh sân vườn độc đáo

Những mẫu đèn chiếu sáng cho tiểu cảnh sân vườn độc đáo – Một không gian sân vườn đẹp  không chỉ đươc cấu thành từ cây xanh, sỏi ,đá, từ ghế ngồi ngoài trời… Một không gian sân vườn đẹp còn  được lung linh hơn bởi các tia sáng đèn phát ra  khi  mặt trời bắt đầu đi trốn. Một không gian sống có ánh đèn  lý tưởng sẽ làm tăng lên vẻ thẩm mĩ của khu vườn và  thêm hiệu quả cho giá trị khu vườn đó.Vì vậy hôm nay công ty kiến trúc chúng tôi gửi đén bạn đọc những mẫu đèn chiếu sáng cho tiểu cảnh sân vườn độc đáo.

Những mẫu đèn chiếu sáng cho tiểu cảnh sân vườn độc đáo

Dưới đây chúng tôi gửi đến những mẫu đèn chiếu sáng cho tiểu cảnh sân vườn độc đáo, ấn tượng. Sự độc đáo đó không chỉ nằm ở cách bố trí đèn như thế nào cho hợp lý mà còn độc đáo ở cách sáng  tạo thiết kế những mẫu đèn đó.Ở mẫu đền đầu tiên mà chúng tôi muốn gửi gắm cho bạn đọc tham khảo.Những mẩu thân gỗ khô  tưởng rằng như bỏ đi lại được các nhà thiết kế nội thất sáng tạo đục khoét một số chỗ và đưa vào đó nhưng bóng đén dây leg màu vàng.Khi nhìn mẫu đèn, chúng ta sẽ có cảm giác như mẩu thân cây đó đang nứt ra, bung ra để hé mở thấy phần lỗi bên trong nhưng vật gì đó quý giá và phát sáng. Đây quả là một ý tưởng sáng tạo đèn tuyệt vời.

Những mẫu đèn tiểu cảnh sân vườn độc đáo 1

Những mẫu đèn tiểu cảnh sân vườn độc đáo 1

Ở mẫu đèn này, chúng ta lại có 1 cảm giác hoàn toàn mới. Đó như là những con đom đóm đêm đang cùng nhau phát sáng trong 1 cái lọ thủy tinh hình tròn và được  treo trên cây, tô điểm một không gian của thiết kế sân vườn nhà đẹp.

nhung-mau-den-tieu-canh-san-vuon-doc-dao-02

Những mẫu đèn tiểu cảnh sân vườn độc đáo 2

Những mẫu đèn hình chậu hoa dưới đây như những viên ngọc quý đang đua nhau phát ánh dạ quang tô điểm cho cả khu vườn  nói  chung và nhưng bông hoa trong chậu hoa nói riêng.

nhung-mau-den-tieu-canh-san-vuon-doc-dao-03

Những mẫu đèn tiểu cảnh sân vườn độc đáo 3

Nhưng chậu hoa được trang trí thêm những  cây nến đặt trong cốc đẹp lung linh. Chậu hoa như thế này có thể trang trí cho khu vườn  nhà bạn hay trên sân thượng , ban công,…

nhung-mau-den-tieu-canh-san-vuon-doc-dao-04

Những mẫu đèn tiểu cảnh sân vườn độc đáo 4

Những  cái lọ , cái chai  dường như không còn giá trị – nhưng với con mắt nghệ thuật tinh tế đã được gắn thêm chút bóng đèn nhỏ lại mang một giá trị mới mẻ hơn khi nằm trong một không gian xanh đầy ấn tượng và giàu chất thơ dành cho ai yêu thích sự lãng mạn. Và đó chính là một vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng mà mộc mạc không phải ai cũng có thể nghĩ ra…

nhung-mau-den-tieu-canh-san-vuon-doc-dao-05

Những mẫu đèn tiểu cảnh sân vườn độc đáo 5

nhung-mau-den-tieu-canh-san-vuon-doc-dao-06

Những mẫu đèn tiểu cảnh sân vườn độc đáo 6

nhung-mau-den-tieu-canh-san-vuon-doc-dao-07

Những mẫu đèn tiểu cảnh sân vườn độc đáo 7

nhung-mau-den-tieu-canh-san-vuon-doc-dao-08

Những mẫu đèn tiểu cảnh sân vườn độc đáo 8

Những mẫu cây khô được trang trí thêm lung linh những dải dây đèn nháy.Đây là nơi lý tưởng để tổ chức những sự kiện ngoài trời cho những người trong gia đình.

nhung-mau-den-tieu-canh-san-vuon-doc-dao-09

Những mẫu đèn tiểu cảnh sân vườn độc đáo 9

Như vậy công ty kiến trúc chúng tôi gửi đến bạn đọc bài viết Những mẫu đèn chiếu sáng cho tiểu cảnh sân vườn độc đáo,chúng tôi hi vong đây sẽ là nguồn thông tin vô cùng hữu ích giúp bạn đọc có những ý tưởng mới cho thiết kế khu vườn nhà mình trở lên ấn tượng và lung linh hơn. Quý khách hàng muốn sở hữu một không gian tiểu cảnh cho thiết kế nhà vườn đẹp lý tưởng hay cần tư vấn thiết kế hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Trà Giang – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng