Nhà biệt thự đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển

Công trình nhà biệt thự đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển

Mỗi công trình nhà đẹp khác nhau sẽ tạo nên một phong cách khác nhau. Mỗi phong cách khác nhau toát lên một vẻ đẹp riêng. Nên việc kết hợp giữa cách phong cách vào với nhau sẽ tạo nên một nét độc lạ cho kiến trúc nhà bạn. Và ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng mà hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn là một mẫu nhà như thế. Với kiến trúc cổ điển kết hợp với hiện đại tạo nên một nét đẹp khá ấn tượng cho mọi người. Được tạo hình theo phong cách kiến trúc Tân kiểu kinh điển, nhà biệt thự đẹp 3 tầng đáng chú ý này được thiết kế mẫu mã theo đề nghị của anh Nguyễn Đức Minh sinh sống tại 1 làng quê ở Đồng Tân, Ứng Hòa, Hà Nội. Anh Minh thường xuyên công tác xa nhà nên căn nhà này được tạo dựng dành cho bố, thân mẫu anh ở. Trên khoảng diện tích 110m2 với những mặt trước lần lượt giáp mang đình làng, mương và các con phố làng. KTS đã thiết kế căn biệt thự có diện tích 85m2/ sàn có mặt bằng hình chữ L nhìn ra hướng Đông Nam. Và bao gồm 3 tầng với 1 tầng áp mái, cao 1 tầng trệt cao 2,5m dùng làm gara và phòng ăn, các không gian chức năng chính được nghiên cứu phân bổ vị trí trên tầng hai và 3 của căn biệt thự. Hãy cộng nhìn ngắm toàn cảnh căn biệt thự để cùng hiều hơn về phong cách kiến trúc của nó.

kien-truc-biet-thu-dep-3-tang-85m2
cái vila biệt thự xinh ba tầng đáng tham khảo sở hữu phong cách đặc biệt kiến trúc Tân kiểu kinh điển Pháp với mái dốc được thiết kế mái đôi ở tầng áp mái khiến cho giảm bớt nóng độ trong khoảng bức xạ mặt trời chiếu vào ngôi nhà giúp không gian bên trong mát mẻ hơn giữa mẫu thời tiết mùa hè ” khắc nhiệt” ở miền Bắc Việt Nam. Hệ thống tường bao to cùng hòa lại mang những ban công, lan can và cửa sổ kính không quá càu kì, phức tạp mà lại tôn lên vẻ đẹp hiện nay cho căn biệt thự. Tại vị trí dầm ban công, hay dầm thang, KTS đã điểm thêm trục đường phào chỉ bao quanh quéo khiến cho điểm nhấn cho đề án.

Thang ở biệt thự này được tính toán đặt vị trí bên ngoài mang vế thang rộng, lan can bê tông kết hợp có con một thể trang trí đơn giản phát triển thành gần gũi với nhau và ân ái sở hữu hình khối dự án. phương pháp đổi thay vật liệu vun đắp giúp vỏ bọc màu sắc của căn biệt thự nhiều hơn và ăn nhập sở hữu không gian xung quanh nhà. Tại tầng áp mái, cửa thông gió được sáng tạo đáp ứng cả nhu cầu thẩm mĩ và thông gió cho căn biệt thự chiều cao 3 tầng này. ko gian trong nhà cũng đã được các KTS xử lý một cách cởi mở, dưới đây là hệ thống bản vẽ công nghệ cho mẫu biệt thự đẹp hiện đại cao ba tầng đáng tham khảo cho gia đình anh Minh.

phía cuối nhà đây chúng tôi xin phép được tổng hợp một số không gian phòng cụ thể được những KTS xếp đặt với trong mỗi tầng của ngôi nhà biệt thự xinh cao 3 tầng để cả nhà sở hữu thể nắm bắt phải chăng hơn về cách thiết kế kiểu dáng công năng cho công trình.

Tầng 1: Bao gồm một số không gian cuối nhà :Phòng ăn lớn, gara ô tô, bếp và vệ sinh. Thang được bố trí ở bên ngoài khuông nhà có vế thang rộng 1,9m lên tầng 2, phía trước nhà là khoảng sân nhỏ được trang trí bởi một số chậu cây cảnh. Vào bên trong, thang 3 vế được sáng tạo mẫu mã phía trên phòng ăn có một giếng trời tạo sự thông thoáng theo phương thẳng đứng ở khu vực này.

kien-truc-biet-thu-dep-3-tang-85m2-mb

Tầng 2: Bao gồm nhóm ko gian cuối nhà :2 phòng ngủ to và một vệ sinh chung. Ở một nhóm phòng ngủ đều với cửa đi hướng ra ngoài ban công. Cửa sổ cũng được cộng tác để hứng sáng cho từng căn phòng.

Tầng 3: Bao gồm một nhóm không gian phía sau :Lên đến tầng 3 là phòng khách to, đây là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình. từ tầng hai đi lên sẽ hướng tới phòng khách và phía sau đó là phòng thờ và phòng vệ sinh. Trong biệt thự này, khu vệ sinh được sáng tạo mẫu mã theo một trục thẳng đứng luôn tiện cho việc lắp đặt hệ thống điện, nước.

doanh nghiệp của chúng tôi vừa giới thiệu cho mọi người mau thiet ke nha biet thu dep chiều cao ba tầng 85m2, thầm mơ mộng công ty chúng tôi sẽ là 1 trong một số lựa chọn của khách hàng thí dụ anh em cần phải có kế, tu tạo cho ngôi nhà của mình!