Nguyên tắc thiết kế sân vườn thông minh lại đẹp

Nguyên tắc thiết kế sân vườn thông minh lại đẹpCuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn khiến cho bạn không có thời gian để chăm sóc cho khu vườn của gia đình mình. Tuy nhiên với những giải pháp công nghệ mới ra đời sẽ thay bạn đảm bảo cho khu vườn luôn tươi tốt tràn đầy sức sống.

Nguyên tắc thiết kế sân vườn thông minh lại đẹp

Để có một khu vườn đẹp, mất ít thời gian và công sức chăm sóc nó thì khâu lựa chọn thành phần loài cây rất quan trọng, khu vườn nên được trang trí với nhiều loại vật liệu cứng khác nhau thay đổi theo độ cao, nhưng vẫn đảm bảo đem lại cảm giác dễ chịu cho chủ nhà. Việc quét dọn cắt tỉa cành  theo định kì sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức đối với những loại cây xanh tươi cả năm hơn là những loài cây thời vụ.

Nguyên tắc thiết kế sân vườn thông minh lại đẹp 1

Nguyên tắc thiết kế sân vườn thông minh lại đẹp 1

Đối với những không gian sân vườn có diện tích nhỏ, bạn nên lựa chọn những hình thức thiết kế đơn giản, không nên lựa chọn những hình thức cầu kì, phức tạp khu vườn sẽ trở nên thoáng rộng hơn. Để sân vườn có thể nổi bật thêm thì những điểm nhấn ấn tượng sẽ mang đến giá trị của khu vườn hơn là sự dàn trải cả khu vườn.

Nguyên tắc thiết kế sân vườn thông minh lại đẹp 2

Nguyên tắc thiết kế sân vườn thông minh lại đẹp 2

Những hàng rào xanh với một khoảng hở làm lối đi sẽ giúp ích nhiều tiết kiệm công chăm sóc hay những loài cây dễ uốn nắn là sự kết hợp hoàn hảo cho khu vườn cổ điển hay hiện đại. Những loài cây họ tre trúc sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn kết hợp với những chậu hoa nhỏ tô điểm thêm cho khu vườn của bạn.

Nguyên tắc thiết kế sân vườn thông minh lại đẹp 3

Nguyên tắc thiết kế sân vườn thông minh lại đẹp 3

Với hệ thống tưới tự động bạn sẽ không cần phải tưới cây trong sân vườn hàng ngày mà vẫn xanh tốt, Với những khoảng thời gian được lập trình sẵn hệ thống sẽ thay bạn chăm sóc cây một cách hiệu quả, cùng với hệ thống cảm biến thông minh sẽ giúp sân vườn không bị úng nước khi trời mưa hay quá khô khi trời nóng.

Nguyên tắc thiết kế sân vườn thông minh lại đẹp 4

Nguyên tắc thiết kế sân vườn thông minh lại đẹp 4

Tóm lại, những nguyên tắc thiết kế sân vườn tiết kiệm công chăm sóc cũng như thời gian của bạn tuy đơn giản trong cách thực hiện, nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho các thành viên trong gia đình một không xanh lí tưởng tuyệt vời.

Đặng Toản

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, HN
090.322.1369 – 098.122.1369 – 093.618.1827