Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn

Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn – Nếu bạn là người yêu thiên nhiên với gam màu sức sống mãnh liệt của cỏ cây hoa lá.Nếu bạn thích tô điểm cho không gian tiểu cảnh sân vườn nhà mình thì tại sao bạn không chọn hoa Giấy. Sự nở rộ  quyến rũ của loài hoa này vào mùa hè sẽ khiến bạn phải mê li, ngây ngất, làm giản bớt đi cái không khí nóng đến ngột ngạt.Vậy hãy cùng công ty kiến trúc chúng tôi điểm qua một số mẫu bố trí hoa giấy cho không gian tiểu cảnh sân vườn đẹp qua bài viết dưới đây.

Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn cho nhà đẹp

Các bạn thấy không, với cách bố trí cây hoa giấy cho leo lên mái nhà như thế bày. Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn như  hòa quyện vào công trình kiến trúc nhà ở của mình rồi ló ra những cành hoa đỏ hồng thắm, tô điểm  cho toàn bộ không gian. Viết đến đây, tôi lại chợt nhớ đến cây hoa giấy nhà đứa bạn tôi. Cây hoa giấy đó để lại ấn tượng sâu sắc đến lỗi mà mỗi lần tôi vào nhà nó khi mùa hoa nở,tôi thích thú ngắm nhìn hàng tiếng đồng hồ, thích đứng dưới tán cây cho nắng xuyên qua, thích cảm nhận cái rộn ràng của 1 thời học sinh vui tươi.kỉ niệm bên cây hoa giấy ngầy ấy , bây giờ vẫn thật tuyệt vời.

Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn- 1

Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn- 1

Ở những mẫu trồng hoa giấy vào chậu như thế này giúp chúng ta dễ di chuyển khi cần thiết.

Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn- 2

Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn- 2

Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn- 3

Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn- 3

Khi nhìn vào vẻ đẹp của cây hoa giấy trông ngay cổng khiến nhiều người qua đường thích thú. Và khung cảnh những bông hoa giấy nằm trong mẫu tiểu cảnh sân vườn  này cũng sẽ gợi nhớ tới những hình ảnh thời trẻ thơ trong kí ức mà rất nhiều thế hệ thanh niên đã trải qua với những bông hoa giấy thân thương, gần gũi và xuất hiện ở rất nhiều ngôi nhà tại Việt Nam tại Thế Kỷ trước.

Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn- 4

Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn- 4

Bên cạnh những vẻ đẹp hoài cổ của mảng tường cổ kính in dấu vết thời gian nơi Phố Hội An thì những giàn cây hoa giấy như thế này cũng toát nên vẻ đẹp ấn tượng.

Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn- 5

Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn- 5

Hàng dào hoa giấy với lung linh màu sắc  vũng chắc bền bỉ qua nhuwngc ngày nắng trưa hè,Những cánh hoa mỏng manh như tên gọi khé rung theo gió, tỏa hương. Mùi hương tuy không thơm ngào ngạt như hoa hồng hoa ly nhưng lại đi sâu vào tâm hồn của những ngưởi dạo qua.

Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn- 6

Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn- 6

Mẫu tiểu cảnh sân vườn này có cách bố trí, sắp xếp những cây hoa giấy rất độc đáo, mới lạ. Những ai sở hữu những mẫu giàn hoa giấy như thế này chắc hẳn phải yêu thiên nhiên, yêu hoa giấy đến vô cùng nên mới giành hết sự chăm chút và tỉ mỉ để tạo ra Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn tại không gian nhà đẹp của gia đình mình.

Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn- 7

Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn- 7

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc về loài hoa đẹp nên có trong khu vườn qua bài viết Nét đẹp hoa giấy trong thiết kế sân vườn. Chúng tôi hi vọng rằng, với thông tin bài viết về mốt số cách bố trồng hoa giấy đẹp, các bạn sẽ có  một suy nghĩ mới cho thiết kế sân vườn nhà mình. Mọi thông tin cần tư vấn thiết kế, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúc bạn sớm có được mẫu tiểu cảnh sân vườn mơ ước.

Và ngoài mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn với hoa giấy – các bạn cũng sẽ được cảm nhận nét đẹp của không gian sân vườn với những cây hoa leo trong bài viết : https://tieucanhsanvuonktv.com/mau-thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-gian-cay-leo-dep-tuyet-voi.html

Trà Giang – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng