Mẫu tiểu cảnh sân vườn tầng thượng cho nhà phố

Mẫu tiểu cảnh sân vườn tầng thượng cho nhà phố –  Bạn đang sở hữu tầng một ngôi nhà phố với không gian tầng thượng rộng rãi, bạn mong muốn thiết kế một không gian xanh nhằm phát huy giá trị của ngôi nhà với khoảng xanh quý giá trong khu đô thị hiện đại qua đó góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của bạn ở nhiều khía cạnh như môi trường sống, công năng sử dụng, thẩm mỹ cũng như về mặt phong thủy.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn tầng thượng

Thiết kế và thi công một mẫu tiểu cảnh sân vườn của tầng thượng nhà phố, nhà ống hay nhà biệt thự – hoặc bất kỳ đâu có không gian rộng trong khuôn viên nhà là một vấn đề phức tạp liên quan đến tính bố cục hình dáng màu sắc và đặc biệt phải hài hòa với không gian kiến trúc nhà qua đó góp phần tạo nên tính đa dạng sinh học của cây, của chất liệu hay sự hài hòa trong âm dương ngũ hành. Nhằm giải quyết những vấn đề nêu trên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một vài mẫu thiết kế điển hình nhận được sự đánh giá cao của khách hàng trong thời gian qua.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn tầng thượng cho nhà phố  - 1

Mẫu tiểu cảnh sân vườn tầng thượng cho nhà phố  – 1

Tiểu cảnh sân vườn tầng thượng của thiết kế biệt thự hoặc thiết kế nhà phố đẹp không chỉ giúp thay đổi không gian lấp đầy khoảng trống của những bức tường xi măng, dàn phơi quần áo inox hay nền gạch đỏ chống nắng bằng những vật liệu thân thiện với môi trường như cây xanh. nó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí sân thượng thêm lung linh, tràn hòa với thiên nhiên.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn tầng thượng cho nhà phố  - 2

Mẫu tiểu cảnh sân vườn tầng thượng cho nhà phố  – 2

Sau mỗi ngày dài làm việc mệt mỏi, nếu được nghỉ ngơi thư giãn ở một không gian thoáng đãng, tận hưởng một bầu không khí và cỏ cây hoa lá xung quanh thì thật là tuyệt vời. trong một không gian lí tưởng như thế thì một bộ bàn nhỏ cùng những chiếc ghế dài để nằm tựa lưng, ngả người nghỉ ngơi.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn tầng thượng cho nhà phố  - 3

Mẫu tiểu cảnh sân vườn tầng thượng cho nhà phố  – 3

Trong tiểu cảnh sân vườn tầng thượng của những mẫu nhà ống đẹp thì một yếu tố quan trọng mà ngày nay nhiều người ưa thích chính là nước, không chỉ có cỏ cây hoa lá tách trà hay những chiếc bàn nhỏ mà còn là những bể cá cảnh những non bộ mini, những hồ bơi nhỏ để ngâm mình nghỉ ngơi sẽ đem đến một không gian nghỉ dưỡng đa dạng ngay chính ngôi nhà của bạn mà nhiều người mơ ước.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn tầng thượng cho nhà phố  - 4

Mẫu tiểu cảnh sân vườn tầng thượng cho nhà phố  – 4

Nếu không quá cầu kì về mặt thiết cũng như chi phí hạn chế thì bạn đừng quá lo lắng bởi để tạo được một không gian xanh lí tưởng có thể thực hiện chỉ bằng những chậu cây đơn giản, chính việc sắp xếp những chậu cây hợp lí sẽ đem đến một không gian trải nghiệm vô cùng thú vị, không những thế mà ta còn có thể tùy biến thay đổi không gian một cách dễ dàng mà không mất thêm chi phí thiết kế thi công mới, đây là một giải pháp hay cho những người có nhiều ý tưởng hay cho khu vườn trên mái của mình

Mẫu tiểu cảnh sân vườn tầng thượng cho nhà phố  - 5

Mẫu tiểu cảnh sân vườn tầng thượng cho nhà phố  – 5

Cách bố trí hài hòa không gian và lựa chọn những loài cây ưa sáng sẽ giúp khu sân thượng nhà bạn luôn tươi tốt. một sự bố trí hài hòa giữa cây làm bình phong như tre trúc kết hợp với những kiến trúc vật nhỏ như đèn đá hay những hòn đá sẽ tạo nên sự tự nhiên hơn cho khu vườn cùng với đó là sự đan xen giữa những cây bụi thấp và cây dây leo càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ, cuối cùng thì một lớp cỏ phủ những khoảng chống sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ được lớp đất không bị rửa trôi.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn tầng thượng cho nhà phố  - 6

Mẫu tiểu cảnh sân vườn tầng thượng cho nhà phố  – 6

Mẫu tiểu cảnh sân vườn tầng thượng cho nhà phố  - 7

Mẫu tiểu cảnh sân vườn tầng thượng cho nhà phố  – 7

Từ những tiểu cảnh sân vườn tầng thượng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc ở trên sẽ là một trong những ý tưởng hay giúp bạn có thể biến khu tầng thượng của bạn thành một nơi nghỉ ngơi lí tưởng cho cả nhà mà không phải đi đâu xa. để có được một mẫu thiết kế ưng ý nhất, phù hợp với không gian nhà bạn nhất hãy liên hệ với chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn một ý tưởng tuyệt vời và chi phí tiết kiệm nhất cho gia đình nhà bạn.

Đặng Toản – Website : Tiểu cảnh sân vườn