Mẫu tiểu cảnh mini- Terrarium mới lạ cho căn phòng của bạn

Tiểu cảnh miniTerrarium không còn xa lạ với nhiều người. Chúng không tốn diện tích, không tốn công chăm sóc cũng không quá phức tạp nhưng rõ ràng, hiệu quả mà chúng mang lại là rất lớn. Mỗi một tiểu cảnh mini hay Terrarium có phong cách và điểm nhấn của riêng nó.

1. Tiểu cảnh mini

tieu-canh-mini Mẫu tiểu cảnh mini cơ bản

Đây là mẫu tiểu cảnh mini khá đơn giản mà Kiến Tạo Việt muốn giới thiệu. Không quá nhiều chi tiết, cũng không quá sặc sỡ nhưng nó lại rất phù hợp trong khung cảnh nhà quê. Một mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhưng đơn giản. Mẫu thiết kế này sẽ phù hợp để đặt ở căn phòng, ngôi nhà theo phong cách truyền thống, mộc mạc và giản dị.

Nhìn vào chậu cảnh, có lẽ sẽ bạn sẽ liên tưởng đến những hòn đá to ghép lại. Giống như một bức tường, vững chắc là kiên cố. Những bậc thang tính toán khá cẩn thận về kích thước, để trông giống thật nhất có thể.

Cánh cổng sắt màu đỏ sẽ là điểm nhấn để mẫu tiểu cảnh mini này nổi bật hơn. Trong khi đó, những cây cảnh ở trong lại trông quen thuộc, giúp cho mẫu tiểu cảnh mini gần gũi hơn.

>>> Xem thêm: Thiết kế sân vườn tiểu cảnh theo phong cách Nhật Bản

tieu-canh-mini-1 Sinh động và sặc sỡ hơn rất nhiều với mẫu tiểu cảnh mini này
Cùng là một mẫu tiểu cảnh sân vườn với tên gọi “Vườn thiện đàng” nhưng rõ ràng, khi được đặt trong một bối cảnh khác, chúng trở nên sinh động hơn rất nhiều. Vẫn chiếc chậu ấy, thay đổi chi tiết bên trong, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Những cây sen đá đã không còn, thay vào đó là ghế gỗ, nàng tiên và những bông hoa. Bên dưới, khung cảnh thật sự nhộn nhịp.

Kiến Tạo Việt gọi nó là “Cuộc sống trên thiên đàng”. Cách mà kiến trúc sư bố trí mẫu vật chẳng khác gì cuộc sống sinh hoạt bình thường. Nhà, bàn ghế, cầu, bếp sưởi, một vài ngọn cỏ để làm sông. Rất giống với hòn non bộ thu nhỏ trong mẫu biệt thự 2 tầng tại hà nội.

Bạn cảm nhận thế nào về mẫu tiểu cảnh mini này?

tieu-canh-mini-2 Mẫu tiểu cảnh mini terrarium

Không tốn nhiều diện tích và có thể đặt được ở bất kỳ đâu. Đó chính là ưu điểm của mẫu tiểu cảnh terrarium. Hơn thế nữa, mẫu tiểu cảnh này có nhiều loại bình đựng, hình dạng và kích thước đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào sở thích và mục đích để bạn chọn cho mình mẫu thích hợp. Nhưng trong hình vẽ mà chúng tôi đang giới thiệu, nó có hình trụ, khá cao, rất thích hợp cho những mẫu cây cảnh cao, có chiều dài.

Chẳng cần nhiều chi tiết, nhưng rõ ràng, mẫu tiểu cảnh này vẫn mang lại một hiệu quả khá bất ngờ. Màu xanh sinh động làm nổi bật khung cảnh. Bức tường hoa ở phía sau cũng được tôn lên rất nhiều.

Tổng kết

Một vài mẫu tiểu cảnh mini mà Kiến Tạo Việt gửi đến bạn. Tùy thuộc vào những môi trường, yêu cầu, phong cách khác nhau để bạn lựa chọn mẫu phù hợp với mình.

Hi vọng chúng sẽ mang đến cho bạn một vài ý tưởng độc đáo. Hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để nhận thêm ý tưởng nhé!

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Tô Hiệu- Hà Đông- Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: NT

(Nguồn ảnh: sưu tầm)