Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho tầng thượng

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho tầng thượng. Tiểu cảnh sân vườn tầng thượng tạo nên một cảm giác khác lạ mỗi khi về nhà đặt chân lên không gian này. Sẽ không còn là không gian trống trải với bê tông và gạch đỏ nữa, thay vào đó sẽ là màu sắc tươi xanh của cỏ cây hoa lá, tiểu cảnh sân vườn tầng thượng biến không gian tưởng chừng như bỏ không thành một nơi cho những bữa tiệc nhỏ của gia đình.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho tầng thượng

Khi đặt chân lên sân thượng bạn thấy những gì, ngoài bức tường xi măng, hay nền bê tông, gạch đỏ, dàn phơi quần áo bằng inox, thậm chí những vật dụng không sử dụng tới cũng bị vứt bỏ tại đây. Điều này chẳng ai muốn thấy nhưng đa phần các gia đình đều làm thế để khỏi bỏ trống không gian. Vậy tại sao chúng ta không biến những khối bê tông kia thành những mảng xanh cho gia đình mình sử dụng nhỉ.

Chỉ cần một chút công sức, tiền bạc và thời gian rảnh rỗi là chúng ta có thể tạo một khu tiểu cảnh sân thượng lí tưởng để nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Nó sẽ giúp thay đổi toàn bộ không gian cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn. Tiểu cảnh sân vườn tầng thượng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí tầng thượng thêm lung linh, ngập tràn màu sắc của thiên nhiên.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho tầng thượng 1

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho tầng thượng 1

Mỗi một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi, nếu được nghỉ ngơi thư giãn trong một bầu không khí thoáng đãng, tận hưởng khí trời và cỏ cây hoa lá thì thật tuyệt vời. Tiểu cảnh sân vườn tầng thượng không chỉ là cây xanh mà còn là những bộ bàn ghế nhỏ, những chiếc ghế tựa dài hay đơn giản là những khúc gỗ, cục đá thô sơ.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho tầng thượng 2

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho tầng thượng 2

Sự kết hợp giữa các vật liệu đơn sơ như gỗ làm tăng thêm tính mộc mạc của thiên nhiên, ngoài ra để tạo ấn tượng trong không gian chúng ta có thể sử dụng những viên đá giậm bước để làm thay đổi tạo không gian 3 chiều cho người thưởng thức cảnh quan hiệu quả hơn.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho tầng thượng 3

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho tầng thượng 3

Một góc nhỏ với những viên sỏi lớn bao quanh cũng có thể trở thành một mẫu thiết kế tiểu cảnh đẹp. Kết hợp với cây bụi với sự sắp xếp tạo chiều sâu cho khung cảnh. Ngoài ra nhằm tạo thêm ấn tượng cho tiểu cảnh một hồ nước nhỏ được xem như giải pháp hay là tăng thêm tính sinh động cho không gian. Những chiếc giỏ treo sẽ giúp tăng thêm sự ấn tượng cho khu vườn.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho tầng thượng 4

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho tầng thượng 4

Một thảm cỏ nhân tạo sẽ tạo nên tính bắt mắt cho khu vườn, làm giảm đi cái nóng chói chang mà nhiều sân thượng không có mái che bị phải. Cái nắng gay gắt sẽ không còn là vấn đề nếu như sân vườn tầng thượng nhà bạn được bố trí một tiểu cảnh sân vườn với cỏ cây hoa lá và cây bóng mát che phủ.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho tầng thượng 5

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho tầng thượng 5

Từ một không gian yên tĩnh trống trải mỗi khi về nhà không muốn đặt chân lên đến thì giờ đây nhờ có tiểu cảnh sân vườn mà nó là điểm lí tưởng thu hút mọi người sử dụng nhiều hơn để được tận hưởng một bầu không khí trong lành mà cây xanh mang lại.

Vì mục tiêu mang cuộc sống xanh đến với mọi ngôi nhà, hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như đem đến cho gia đình bạn một giải pháp hoàn hảo nhất nhằm tạo ra một một trường trong lành ý nghĩa đối với gia đình bạn.

Đặng Toản