Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho ngôi nhà thêm xanh

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho ngôi nhà thêm xanh. Ngày nay với tốc độ đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng, thì vấn đề không gian xanh càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết khi mà diện tích dành cho không gian cảnh quan ngày càng bị hạn chế, chính vì đó mà những tiểu cảnh sân vườn ngày càng được ưa chuộng bởi tính đa dạng phù hợp với mọi không gian kiến trúc từ ngoài nhà vào trong nhà.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho ngôi nhà thêm xanh

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của bạn đọc ngày càng cao hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc một vài mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đem lại cảm giác tự nhiên cho khu vườn của bạn.

Nhắc đến vườn cảnh là phải nói đến vườn Trung Quốc và vườn Nhật Bản, điểm chung của 2 loại vườn này là mô phỏng tự nhiên một cách chân thực, làm thu nhỏ tự nhiên sao cho hài hòa với không gian kiến trúc xung quanh, các yếu tố chính cấu thành lên vườn cảnh là sỏi đá, nước và cây xanh, trong đó cây xanh đóng vai trò quan trọng để hình thành cảnh quan tự nhiên bởi vì cây xanh là thực vật sống nó đem lại cho con người cảm giác không gian sống.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho ngôi nhà thêm xanh 1

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho ngôi nhà thêm xanh 1

Thiết kế sân vườn cảnh quan nhân tạo với khu hồ cạn được rải sỏi bên dưới, xung quanh là những đám cây mọc tự do tạo nên cảm giác hoang dã của tự nhiên, ngoài những bụi cây thấp mọc ven hồ thì cảnh vật cũng được thay đổi theo mùa qua những loại cây đặc trưng của từng màu được lựa chọn kĩ càng, để đảm bảo cảnh sắc bốn mùa trong khu vườn nhà bạn.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho ngôi nhà thêm xanh 2

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho ngôi nhà thêm xanh 2

hệ thống đường dạo quanh hồ cũng là một ý tưởng độc đáo cho khu vườn, tạo cho con người có những cảm giác thích thú khi ở gần mặt nước, ngoài ra chúng ta còn có thể bố trí thêm bàn trà hay ghế ngoài trời làm nơi dừng chân nghỉ ngơi ngắm cảnh vật xung quanh.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho ngôi nhà thêm xanh 3

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho ngôi nhà thêm xanh 3

Không gian tĩnh lặng của khu vườn sẽ trở nên sôi động hơn với những đài phun nước, ngoài việc sử dụng đài phun nước liên tục ta cũng có thể thiết kế đài phun nước theo nhịp điệu để tạo cảm giác chờ đợi một cái gì đó sau mỗi đợt nước phun lên.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho ngôi nhà thêm xanh 4

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho ngôi nhà thêm xanh 4

ngoài việc trầm lặng, yên tĩnh của khu vườn tạo cảm giác thư giãn cho bạn mỗi khi mệt mỏi thì những khu vườn với những loài hoa rực rỡ sắc màu sẽ đem đến cho bạn nguồn cảm hứng, năng lượng dâng trào.

qua một vài hình ảnh giới thiệu Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho ngôi nhà thêm xanh ở trên đã phần nào giúp bạn đọc hiểu được ý nghĩa của tiểu cảnh sân vườn, giá trị của nó đối với cuộc sống hiện đại ngày nay, bạn đang muốn thiết kế cho mình một tiểu cảnh sân vườn mà chưa biết thiết kế sao cho đẹp, hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế tiểu cảnh sân vườn chúng tôi tự tin đem đến cho bạn đọc những mẫu thiết kế đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cũng như kinh phí đầu tư của bạn.

Đặng Toản – https://tieucanhsanvuonktv.com