Mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn biệt thự

Mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn biệt thự- Trong nhiều ngôi biệt thự hay những không gian vườn nơi nhà phố, nhà ống hiện nay tiểu cảnh nước đang được nhiều gia chủ yêu thích, lựa chọn cho khu vườn nhà mình. Với sự khéo léo bài trí trong bản thiết kế các chuyên gia nhà vườn đã làm tăng giá trị thẩm mỹ cũng như tăng cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ và tạo nên những giây phút thư thái để gia đình cùng tận hưởng, trải nghiệm sự thú vị trong chính ngôi nhà của mình.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn biệt thự làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian khu vườn.

mẫu thiết kế tiểu cảnh đẹp này người thiết kế sử dụng những tảng đá nhỏ tự nhiên màu nâu tím pha lẫn tông màu trắng và đặc biệt là một thác nước nho nhỏ, dòng nước trong suốt dưới những tảng đá nhỏ ấy tạo nên tiếng nước chảy róc rách vui tai, thật tuyệt vời.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn biệt thự. 01

Mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn biệt thự- Ảnh 01

Đây là không gian được thiết kế sử dụng một tấm bê tông màu trắng trên mặt nước hồ làm lối đi lý tưởng cho những ai muốn dạo bước trên mặt nước nhỏ, ngắm cảnh hay là để có trải nghiệm nhỏ thú vị. Cùng với đó, hình ảnh thác nước nhỏ chảy qua khe nhỏ giữa hai bức tường tạo nên một âm thanh thật tươi vui làm cho khu vườn thêm đầy sức sống hơn.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn biệt thự. 02

Mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn biệt thự- Ảnh 02

Chủ nhân của khu sân vườn biệt thự này lại yêu thích lối thiết kế tiểu cảnh vườn mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ tái hiện bức tranh núi rừng thật nên thơ mà cũng tạo cho con người một cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Chính hình ảnh của dòng thác nước chảy qua các khối đá hộc lớn dưới tán cây cối um tùm hoà cùng cảnh vật thiên nhiên sinh động khiến cho chủ nhân cảm thấy thật thư giãn và thêm yêu khu vườn cũng như ngôi nhà thân yêu của mình nhiều hơn.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn biệt thự. 03

Mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn biệt thự- Ảnh 03

Thêm một điều thú vị nữa trong thiết kế là việc sử dụng bức tường chắn được liên kết bằng những tảng đá trắng ngang dòng nước, đồng thời những tia nước chảy qua kẽ hở giữa các tảng đá tạo thành một dòng nước lớn đem lại một cảm giác thật dịu nhẹ đặc biệt giữa những ngày tiết trời oi ả của mùa hè.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn biệt thự. 04

Mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn biệt thự- Ảnh 04

Cuối cùng, dạo quanh góc không gian sân vườn này là cách bài trí khá đơn giản chỉ là tấm chắn bằng vật liệu hiện đại màu xanh đan xen thêm góc xanh của bụi chuối, cây xanh nho nhỏ. Đặc biệt là âm thanh của tiếng nhạc nước một ý tưởng thiết kế nhằm mang lại điểm nhấn cho góc sân nhỏ cũng như khiến chủ nhân có được nơi hóng mát, ngắm nhìn đất trời và thưởng thức âm thanh của tiểu cảnh nước thật thú vị biết bao.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn biệt thự. 05

Mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn biệt thự- Ảnh 05

Trên đây là các mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn biệt thự chúng tôi mời các bạn đọc cùng tham khảo và chiêm ngưỡng. Thêm một hình ảnh từ nước không chỉ làm mới thêm cho không gian sân vườn mà còn làm tăng sự sống động cũng như tạo nên vẻ đẹp, sự trải nghiệm thú vị cho chính chủ nhân trong ngôi nhà của mình. Mọi nhu cầu cần thiết các mẫu sân vườn biệt thự đẹp khác hay sân vườn nhà ống, nhà lô phố quý khách hàng gửi ngay yêu cầu  của mình tới công ty đồng thời liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Bích Ngọc