Mẫu thiết kế sân vườn đẹp với các vật dụng tự chế

Ngày nay xu hướng tái sử dụng các vật dụng để trang trí cho khu vườn của chủ nhân đang là ý tưởng được nhiều người thực nghiệm. Đây cũng là cách làm hay vừa tận dụng được những vật dụng để tự chế lên một góc không gian sinh động trong khu vườn tiểu cảnh và đó cũng là một cách tạo nên sự lạ mắt cho chính không gian vườn. Dưới đây là một số mẫu thiết kế sân vườn đẹp với các vật dụng tự chế được trang trí một cách khéo léo kết hợp sắc xanh và đa sắc màu của những bông hoa tươi thắm.

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp với các vật dụng tự chế làm sinh động cho khu vườn gia chủ.

Đầu tiên chủ nhân ngôi nhà này đã cùng người thiết kế vườn xem xét một vài vật dụng có thể trang trí như thế nào cho góc sân vườn tiểu cảnh. Cuối cùng, một lựa chọn về một chiếc tủ có nhiều ngăn màu hồng đã qua sử dụng đã được chọn là vật trang trí tại góc sân ngoài trời. Người thiết kế đã khéo léo khi kết hợp màu xanh mướt của cây cối làm nền trang trí, tiếp đó điểm nhấn chính là sắc màu của hoa được bài trí trong từng chiếc ngăn kéo nhỏ phối kết với tông màu tủ màu hồng là chủ nhân đã có được nơi trang trí thật hài hoà, bắt mắt nhờ các vật dụng tự chế.

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp với các vật dụng tự chế.01

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp với các vật dụng tự chế- Ảnh 01

Nếu kỳ công hơn các bạn cũng có thể tự  tay làm nên một chiếc chậu hoa bằng gỗ lạ mắt và xinh xắn này. Chỉ từ vật liệu là gỗ và những chiếc dây thừng màu trắng đã biến thành một chiếc chậu thật tiện ích có chân di chuyển linh hoạt và quan trọng hơn là trông thật độc đáo mang nét riêng có do chính bàn tay chủ nhân tạo nên.

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp với các vật dụng tự chế.01

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp với các vật dụng tự chế- Ảnh 02

Đây là mẫu thiết kế sân vườn đẹp gợi cho chủ nhân hay các vị khách một góc không gian thật lãng mạn. Từ chiếc giếc bằng gỗ cũ và chiếc bàn phấn đã qua sử dụng nay được đem ra không gian ngoài trời làm vật dụng trang trí. Thêm hình ảnh của khoảng không gian xanh và đặc biệt sắc màu tươi thắm của những bông hoa cùng hai dòng chữ nổi bật “the flower bed” và ” a place to dream” đã mang lại một không gian thư giãn tuyệt vời làm sống lại hình ảnh khu vườn nhỏ trong câu chuyện cổ tích vậy.

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp với các vật dụng tự chế.03

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp với các vật dụng tự chế- Ảnh 03

Chiếc vali cũ này tưởng chừng như là vật dụng bỏ đi ấy vậy mà một ý tưởng có vẻ không khả quan lại trở thành một điều ngạc nhiên . Chiếc vali cũ đặt trên một chiếc kệ gỗ và đặc biệt trong đó trồng những bông hoa màu trắng, màu tím đã đem lại cho chủ nhân một sự thú vị thật không ngờ.

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp với các vật dụng tự chế.04

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp với các vật dụng tự chế- Ảnh 04

Ngoài ra, ở chiếc ghế dài nơi để thư giãn ở không gian ngoài trời người thiết kế vườn cũng không quên điểm tô sắc màu xanh cùng màu sắc của bông hoa tươi thắm. Chiếc ghế được tự đóng bằng vật liệu hoàn toàn là gỗ thật mộc mạc và thật lôi cuốn hơn khi chúng được trang trí cùng thiên nhiên tạo nên một cảm giác tuyệt vời thật khó tả.

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp với các vật dụng tự chế.05

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp với các vật dụng tự chế- Ảnh 05

Trên đây là mẫu thiết kế sân vườn đẹp với các tận dụng và trang trí khéo léo nhờ các vật dụng tự chế. Chính cách làm này đã đem lại cho chủ nhân một sự thích thú về một góc sân vườn mang nét riêng có cho chính gia đình của mình từ đó đem lại một tình yêu cuộc sống nhiều hơn cũng như tạo nên một khu vườn thật sinh động theo cách riêng của mình. Nếu các bạn muốn trải nghiệm hãy thử áp dụng nhé đồng thời nếu muốn thiết kế một không có sự tính toán, cần sự đầu tư như thiết kế sân vườn biệt thự  mang lại khu vườn hoàng tráng cho gia đình đừng ngần ngại và liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình làm thoải mãn nhu cầu của khách hàng.

Bích Ngọc