Mẫu thiết kế hồ cá koi quy trình thi công đạt chuẩn

Mẫu thiết kế hồ cá koi quy trình thi công đạt chuẩn.   thi công hồ cá koi là một trong những xu hướng tất yếu của thời đại hiện nay, nó là một lựa chọn ưa thích hàng đầu của dân chơi cá cảnh . Chính sự đa dạng về chủng loại cũng như hình thức mà được nhiều ưa thích, nếu bạn thuê một đơn vị thiết kế hay tự mình thiết kế một hồ cá koi theo phong cách của mình thì điều đầu tiên cần có những hiểu biết cơ bản về nó để đảm bảo thi công đúng cách.

Mẫu thiết kế hồ cá koi quy trình thi công đạt chuẩn

Bạn có thể mặc sức thể hiện ý tưởng thiết kế và sự sáng tạo của mình để tạo ra một mẫu hồ cá koi của riêng mình, chính vì sự đa dạng cũng như không theo quy chuẩn thiết kế nhất định mà các thiết kế phù hợp với tất cả không gian từ ngoài thiết kế sân vườn đến trong nội thất. hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một vài thông tin cơ bản trong quy trình thi công một hồ cá koi để bạn đọc có cái nhìn sơ lược nhất trước khi bắt tay vào thực hiện.

Mẫu thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn 1

Mẫu thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn 1

  • Bước 1: khảo sát hiện trạng, nhằm mục đích xác định vị trí diện tích số lượng cá nhu cầu cũng như hình dáng mong muốn của chủ nhà để đưa ra giải pháp phù hợp nhất đem đến một mẫu thiết kế tối ưu nhất cho không gian thiết kế, qua đó cùng hài hòa ăn nhập với các không gian xung quanh tạo nên một quần thể không gian kiến trúc cảnh quan hài hòa và thống nhất.
Mẫu thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn 2

Mẫu thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn 2

  • Bước 2 thiết kế: dựa vào sở thích cũng như đặc tính không gian đặt hồ cá koi để thiết kế hình dáng cũng tính toán khối lượng đất đào lắp để tạo hình thiết kế mẫu tiểu cảnh hồ cá thì cần tiến hành đào lắp hố chính hố phụ, ngoài ra cần quan tâm hệ thống cấp nước thoát nước cho hồ cá vì đó là là nguồn sống chủ yếu của cá giúp cá phát triển và sinh trưởng tốt nhất.
Mẫu thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn 3

Mẫu thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn 3

  • Bước 3: thiết kế bơm nước, ống hút, xả, tràn, và hệ thống ống nước âm tường và tiến hành thi công bộ lọc cho hồ cá, các giai đoạn cần thi công tỉ mỉ để tạo sự gắn kết an toàn kĩ thuật về sau cho hồ cá.
Mẫu thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn 4

Mẫu thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn 4

  • Bước 4: tiến hành hoàn thiện tạo thêm cảnh quan trang trí xung quanh hồ cá như rải sỏi xếp đá, đặt đèn hay bố trí cây xanh xung quanh có thể trồng cây bán cạn hay những cột đèn đá kiểu nhất để tạo một không gian thêm phần đặc sắc.
Mẫu thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn 5

Mẫu thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn 5

  • Bước 5: tiến hành vận hành thử, để đảm bảo hồ cá vận hành an toàn thì trước khi đưa vào sử dụng và bàn giao cho khách hàng khâu vận hành thử sẽ là một trong những điều kiện bắt buộc để chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công kiểm tra chất lượng công trình, sự hoạt động của hệ thống máy bơm, áp lực trong hồ trước khi bàn giao cho khách hàng.
Mẫu thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn 6

Mẫu thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn 6

Là một trong những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và đảm bảo uy tín. vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cảm nhận chất lượng thực tế từ công ty chúng tôi.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn – Đặng Toản