Mẫu sân vườn nhỏ xinh dễ dàng thiết kế cho nhà phố

Mẫu sân vườn nhỏ xinh dễ dàng thiết kế cho nhà phố : Những ngôi nhà ở đô thị  lớn diện tích hạn hẹp nên việc bố trí một sân nhỏ để thư giãn sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng không phải không làm được, và một khu vườn nhỏ hoàn toàn có thể trở thành khu vườn quyến rũ. Và điều đó sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn một số mẫu sân vườn nhỏ xinh dễ dàng thiết kế cho nhà phố để bạn tham khảo

Một số mẫu sân vườn nhỏ xinh dễ dàng thiết kế cho nhà phố

Nếu như diện tích khiêm tốn thì tạo sao bạn không nghỉ tới làm tiểu cảnh sân vườn tại chính sân thượng nhà mình, một nơi hoàn toàn có thể tạo ra một sân vườn ấn tượng cho gia đình bạn. Nếu bạn là một con người yêu cây cảnh và các loại hoa, tại sao không thử trang trí sân thượng của mình với đa dạng các loại cây hoa. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn ra các loại cây hoa yêu thích và trồng xung quanh sân thượng. Nếu không muốn sử dụng quá nhiều đất trồng, bạn có thể tạo nên các khuôn bê tông xung quanh các loại cây hoa để che phủ đi lượng đất.

Mẫu sân vườn nhỏ xinh dễ dàng thiết kế cho nhà phố

Mẫu sân vườn nhỏ xinh dễ dàng thiết kế cho nhà phố – 1

Một thiết kế khác cũng được bố trí trên sân thượng đó là việc bố trí cây xanh, sỏi đá một cách hài hòa tạo nên sân thượng quyến rũ một cách mạnh mẽ. Chính những yếu tố, hoa cỏ, cây, đá sỏi khiến ta có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mẫu sân vườn nhỏ xinh dễ dàng thiết kế cho nhà phố. 2

Mẫu sân vườn nhỏ xinh dễ dàng thiết kế cho nhà phố – 2

Cầu kỳ hơn một chút là bạn sơn một chút gam màu tươi sáng, ăn khớp với gam màu của cây xanh kết hợp với tường được tạo nên bằng những viên đá và những giỏ treo khiến cho thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhỏ nhà bạn không bao giờ bị lỗi thời. Nếu bạn muốn điểm thêm màu sắc cho khoảng không này, hãy cố gắng phối hợp thêm các màu sắc tươi sáng trên tường hay trang trí thêm các bức tượng cũng sẽ khiến sân thượng trở nên sinh động hơn.

Mẫu sân vườn nhỏ xinh dễ dàng thiết kế cho nhà phố. 3

Mẫu sân vườn nhỏ xinh dễ dàng thiết kế cho nhà phố – 3

Hành lang trải dài cùng bức tường đơn sắc sẽ tạo nên sự nhàm chán cho không gian nhà bạn. Chính vì thế chỉ cần thêm vào đó những gam màu tương mới của cây cối xanh tươi, bộ bàn ghế, các vật liệu gợi cảm là đã làm thay đổi diện mạo của nó, tạo thành một khu vườn nhỏ nhiều màu sắc sinh động.

Mẫu sân vườn nhỏ xinh dễ dàng thiết kế cho nhà phố. 4

Mẫu sân vườn nhỏ xinh dễ dàng thiết kế cho nhà phố – 4

Nếu như bạn không thích trồng cây ở những bồn đặt dưới đất thì việc đưa chúng đến nơi ở mới đó là trên tường của sân thượng sẽ là một ý tưởng mới lạ và độc đáo cho bạn. Nếu trang trí cho bức tượng bằng gỗ hoặc bê tông với cây trồng bên trong cùng các màu sắc khác nhau, bức tường sẽ tạo cho người nhìn một cảm giác thanh bình đến lạ

Mẫu sân vườn nhỏ xinh dễ dàng thiết kế cho nhà phố. 5

Mẫu sân vườn nhỏ xinh dễ dàng thiết kế cho nhà phố – 5

Còn nếu bạn muốn thiết kế tiểu cảnh ngay trước hiên nhà mình nhưng mà hiên lại nhỏ thì có sẽ đây sẽ là mẫu phù hợp nhất với gia đình bạn. Lý tưởng nhất trong trường hợp này chính là một chiếc ghế bê tông dài nơi đón nguồn ánh sáng mặt trời cũng như không khí trong lành. Thêm vào đó, bạn có thể trang trí thêm một số loại cây nhỏ để tạo nên một khu vườn nho nhỏ. Chính khu vực này sẽ làm tâm trạng của bạn dễ chịu hơn khi về nhà.

Mẫu sân vườn nhỏ xinh dễ dàng thiết kế cho nhà phố. 6

Mẫu sân vườn nhỏ xinh dễ dàng thiết kế cho nhà phố – 6

Hi vọng rằng qua một số mẫu sân vườn nhỏ xinh cho nhà phố này chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp cho không gian nhà mình để có được một khoảng nghỉ ngơi thư giãn thoải mái mỗi khi trở về nhà giúp bạn lấy thêm năng lượng mới cho ngày làm việc tiếp theo. Thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí vậy tại sao chúng ta không biến ngôi nhà của mình trở nên độc đáo hơn với những mẫu tiểu cảnh đẹp nhỏ xinh? Bạn chỉ cần nói mong muốn của mình, còn lại hãy để các KTS giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn có một không gian sân vườn hoàn hảo nhất. Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến