Khám phá kiến trúc biệt thự với sân vườn nhiệt đới độc đáo

Một mẫu kiến trúc biệt thự được coi là đẹp, thì chắc chắn sẽ không thể thiếu đi một không gian vườn độc đáo. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu, đến các bạn một mẫu biệt thự đẹp với thiết kế sân vườn kiểu nhiệt đới độc đáo.

Tổng thể khu vườn của mẫu kiến trúc biệt thự độc đáo này.

Ngay khi đặt chân tới cổng chính, chúng ta sẽ thấy ngay phong cách nhiệt đới trong thiết kế sân vườn của ngôi biệt thự này. Với bụi cây xanh mướt, và những thảm cỏ lớn, kết hợp với những hàng rào gỗ được xắp đặt ngẫu nhiên.

Lỗi vào mẫu kiến trúc biệt thự có sân vườn phong cách nhiệt đới

Lỗi vào mẫu kiến trúc biệt thự có sân vườn phong cách nhiệt đới

Khi tiến vào khuân viên của căn biệt thự độc đáo này, chúng ta sẽ thấy ngôi biệt thự được bao bọc toàn bộ bởi một không gian vườn rộng lớn, với những loại cây trồng của vùng nhiệt đới khá quen thuộc. Một điểm không thể thiếu để ngôi biệt thự này được ví như một resort, đó chính là một bể bơi lớn, phục vụ nhu cầu giải trí của gia chủ.

kiến trúc biệt thự độc đáo - khuân viên ngoài trời

Kiến trúc biệt thự độc đáo – Khuân viên ngoài trời

>>>> Tham khảo : Ý tưởng hay giúp vườn nhà bạn đẹp lên trông thấy

Điểm nội bật trong thiết kế sân vườn của mẫu biệt thự độc đáo này.

Khi băng qua khu vườn bạn sẽ tiến đến khu vực mái hiên của ngôi nhà. Có lẽ đây là nơi được thiết kế tỷ mỉ và được đầu tư nhất trong tổng thể kiến trúc biệt thự phong cách nhiệt đới này. Khi bước chân vào nơi đây bạn sẽ thấy đầy đủ các trang thiết bị của một phòng khách, điều này có thể thấy đây sẽ là nơi gia chủ tiếp đón các vị khách của mình ở ngoài trời.

kiến trúc biệt thự độc đáo - Không gian mái hiên

Kiến trúc biệt thự độc đáo – Không gian mái hiên

Tại đây gỗ sẽ được sử dụng làm nhân tố chủ đạo, ngoài ra các kiến trúc sư đã rất khéo léo đan xen những chi tiết màu xanh ngọc trẻ trung, với mức độ vừa phải. Điều này giúp cho toàn bộ không gian nơi đây mang đậm phong cách nhiệt đới. Ngoài ra gia chủ cũng rất tỉ mỉ trong việc lựa chọn các chi tiết trang trí, như bình hoa, gối tựa, chậu cây….tất cả chúng đều mang chủ để nhiệt đới, tươi mát.

kiến trúc biết thự độc đáo - Không gian mái hiên 2

Kiến trúc biết thự độc đáo – Không gian mái hiên 2

Có thể nói rằng  mẫu kiến trúc biệt thự với sân vườn mang đậm hơi thở nhiệt đới này, là một trong những mẫu thiết kế độc đáo nhất hiện này. Các bạn nghĩ sao nêu như mình có thể sở hữu một mẫu biệt thự đẹp như vậy ạ? Nếu bạn đang không biết làm sao để thiết kế cho mình ngôi nhà tương lai ưng ý, hãy liên hệ ngay với Kiến Tạo Việt. Với những KTS tài ba nhất chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một mẫu thiết kế mà bạn ưng ý nhất.