Hòn non bộ trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Hòn non bộ trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Non bộ là một quần thể cấu trúc bao gồm những viên đá nhỏ ghép lại với nhau bằng xi măng hoặc keo chuyên dụng để tạo nê một quần thể non bộ nhân tạo. Trong tiểu cảnh non bộ thì thác nước và một vài cây xanh sẽ làm nên sự tự nhiên, giảm đi cái nhân tạo do bàn tay con người tạo nên.

Hòn non bộ trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn, vị trí đặt tiểu cảnh kiến trúc vật hay non bộ là yếu tố quan trọng giúp tạo nên một không gian cảnh quan hài hòa với thiên nhiên và tôn lên vẻ đẹp của khu vườn lẫn công trình kiến trúc.

Hòn non bộ trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn 1

Hòn non bộ trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn 1

Việc xây dựng một tiểu cảnh non bộ trong thiết kế sân vườn cảnh quan không còn là điều quá xa lạ đối với nhiều người, tuy nhiên không phải bất cứ chỗ nào cũng có thể đặt được non bộ bởi tính phong thủy của nó có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài của gia chủ. Chính vì thế mà mỗi khi thiết kế tiểu cảnh non bộ chúng ta cần xem xét thật kĩ các yếu tố liên quan đến phong thủy trong tạo núi non trong không gian của gia đình.

Hòn non bộ trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn 2

Hòn non bộ trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn 2

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn mang đến nguồn cảm hứng sức sống tươi trẻ cho những thành viên trong gia đình, chính vì giá trị mà nó đem lại cho cuộc sống mà ngày nay không chỉ những ngôi nhà biệt thự có diện tích đủ lớn mới thiết kế được non bộ, mà ngay những ngôi nhà lô phố, với cách bố trí không gian hợp lí hoàn toàn có thể tạo ra cho mình một kiểu cảnh non bộ với thác nước chảy tràn, mô hình hóa không gian thiên nhiên thu nhỏ vào trong nhà bạn. Như một chốn tiên cảnh dưới trần gian.

Hòn non bộ trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn 3

Hòn non bộ trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn 3

Tiểu cảnh non bộ không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện bàn tay khéo léo, tinh tế trong tạo hình non bộ mà nó còn là nơi thể hiện cái hồn của người nghệ sĩ trong từng tác phẩm.

Hòn non bộ trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn 4

Hòn non bộ trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn 4

Mang một không gian nghệ thuật với núi non và cây cối, tái hiện tự nhiên một cách chân thực trong tiểu cảnh non bộ, nó cho người xem thấy sức sống mãnh liệt của cây cối trong tự nhiên, dù là chỉ trên các vách đá khô cằn.

Hòn non bộ trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn 5

Hòn non bộ trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn 5

Để có được những thiết kế tiểu cảnh đẹp ngoài kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tạo hình non bộ còn cần những kiến thức chuyên sâu về vấn đề phong thủy nhằm tạo ra một sản phẩm với chất lượng tốt và mang tài lộc đến gia chủ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu thiết kế tiểu cảnh sân vườn nói chung, tiểu cảnh non bộ nói riêng, công ty chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, đưa ra những tư vấn mang giá trị cao từ thẩm mỹ đến phong thủy. Để được phục vụ cũng như tư vấn tốt nhất hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Đặng Toản