Góc tiểu cảnh ban công độc đáo cho gia đình bạn

Góc tiểu cảnh ban công độc đáo cho gia đình bạn : Ban công hay hiên nhà hay sân thượng để thiết kế tiểu cảnh xanh đang trở thành không gian không thể thiếu được đối với mỗi gia đình. Chính vì thế mà việc lựa chọn như thế nào để có được một nơi để ngồi nói chuyện thoải mái gần gũi với thiên nhiên đó là điều mà gia đình nào cũng mong muốn có được. Nên hôm nay chúng tôi đã sưu tập một số mẫu để bạn tham khảo. Hi vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn và gia đình.

Giới thiệu một số góc tiểu cảnh ban công độc đáo cho gia đình bạn

Nếu như diện tích nhà bạn rộng rãi thì bạn có thể thiết kế một không gian ngoài trời ngay trên sân thượng nhà mình kết hợp với gỗ và đã cùng với cây xanh bao quanh tạo nên một không gian vô cùng độc đáo và ấn tượng. Một sân thượng hay góc ban công phủ ngập bóng cây xanh với các đồ nội thất tương tự cho con người cảm giác tĩnh tại và cái nhìn mỹ quan.

Góc ban công độc đáo cho gia đình bạn

Góc tiểu cảnh ban công độc đáo cho gia đình bạn – 1

Bạn đừng lo lắng nếu như không gian nhà bạn có hạn mà bạn vẫn muốn có một sân vườn nhỏ xinh để được tự tay chăm sóc chúng và mang đến cho ngôi nhà của bạn một không gian xanh mướt. Dù nhỏ nhưng bằng bàn tay sáng tạo của mình kiến trúc sư vẫn mang đến cho bạn một hiên nhỏ với đầy đủ những đồ thủ công kết hợp với nhau tạo nên nét đẹp hài hòa. Mấy chiếc ghế đẩu cũ được sơn phết lại, vài chậu gốm hoa văn Bát Tràng chính hiệu hay bồn cây ghép bằng ván gỗ ngang bỗng nhiên ấn tượng hơn hẳn. Chẳng biết vì được nằm giữa góc xanh kỳ diệu hay do cái chất nghệ của chủ nhà.

Góc tiểu cảnh ban công độc đáo cho gia đình bạn

Góc tiểu cảnh ban công độc đáo cho gia đình bạn – 2

Những gia đình có điều kiện hơn một chút thì chúng ta sẽ thiết kế thành một sân hiện hiện đại với đầy đủ ánh sáng, bàn ghế sofa tạo nên một không gian lung linh ấn tượng đặc biệt là vào ban đêm. Đây sẽ là một nơi để bạn cùng người thân thả hồn vào thiên nhiên. Chúng mang đến sức sống, tính sáng tạo và một khoảng thời gian thư giãn nhẹ nhàng cho những ai ngồi lại.

Góc ban công độc đáo cho gia đình bạn. 3

Mẫu thiết kế tiểu cảnh ban công độc đáo cho gia đình bạn – 3

Gỗ luôn là chất liệu được sử dụng nhiều, trong nhà cũng như ngoài hiên hay kể cả ở sân vườn. Bởi chỉ cần chúng ta sơn màu sắc khác nhau là đã tạo ra được những khuôn viên sân vườn khác nhau rồi. Khi được tái chế với sơn trắng, cái ngồ ngộ, mộc mạc và vụng vể của cả một thời bỗng trở nên thoải mái, dễ chịu và nhẹ nhàng. Đồng thời tạo cảm giác cho bạn rất gần gũi với thoải mái.

Góc ban công độc đáo cho gia đình bạn. 4

Góc tiểu cảnh ban công độc đáo cho gia đình bạn – 4

Bạn nghỉ sao nếu ta thiết kế sân vườn tiểu cảnh với một ban công không chỉ dành cho mình mà còn phù hợp với bố mẹ những người cao tuổi có không gian thư thái, thế dục và được tự tay chăm sóc những chậu cây cạnh nhỏ xinh. Ở độ tuổi đã từng trải những sóng gió ngoài kia, người ta mới biết nâng niu và không bỏ mặc từng nụ hoa be bé, trân trọng phút giây ngả lưng trên ghế tựa và đọc những tin tức thời sự ngoài kia với một thái độ dửng dưng. Con người cần ban công để là chính mình, ban công cũng cần con người để có cái chất của mình.

Góc ban công độc đáo cho gia đình bạn. 5

Góc tiểu cảnh ban công độc đáo cho gia đình bạn – 5

Với một số gợi ý trên chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn cho riêng mình để giúp bạn thêm thư thái và giúp cho không gian nhà mình chở nên hoàn hảo hơn. Nếu còn bất cứ vấn đề thắc mắc nào các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

>>> Xem thêm các mẫu tiểu cảnh ban công tại đây : https://tieucanhsanvuonktv.com/tieu-canh-ban-cong

https://tieucanhsanvuonktv.com – Hải Yến