Các mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn đẹp

Với vai trò của nước trong cuộc sống hàng ngày của con người và những giá trị tích cực của yếu tố nước trong sân vườn ngày càng nhiều mẫu thiết kế tiểu cảnh nước ra đời mang lại vẻ đẹp cùng một không gian vườn thực sự lý tưởng cho chủ nhân. Các mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn đẹp dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp cũng như nhận thấy giá trị của việc bài trí thêm yếu tố nước đem lại sự  thoải mái cho gia chủ.

Giới thiệu các mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn đẹp.

Đầu tiên là mẫu thiết kế tiểu cảnh đẹp từ ý tưởng về sự no đủ, sung túc. Chính vì thế, hình ảnh dòng nước nhỏ chảy tràn qua chiếc bàn bên trên là tấm kính trong suốt tạo nên vẻ đẹp lạ mắt và mang lại cảm giác về một sự sinh sôi, nảy nở đầy sức sống. Đặc biệt, trên mặt kính trong suốt ấy còn phản chiếu hình ảnh của những sắc xanh và những bông hoa tươi thắm khiến cho khu vườn trở nên thật đẹp và thật sinh động.

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn đẹp.01

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn đẹp- Ảnh 01

Bước vào không gian khu vườn này chủ nhân và các vị khách chắc chắn sẽ thấy thích thú và thật ấn tượng khi khu vườn đầy sức sống của sắc xanh bao phủ, của những bông hoa đủ màu đang khoe sắc. Trong đó, hình ảnh đá cùng tiểu cảnh nước hiện lên là tâm điểm làm nên vẻ đẹp và sự độc đáo cho chính không gian vườn. Tất cả hoà quyện một cách hài hoà với nhau mang lại một khu vườn đẹp, mềm mại, duyên dáng, thanh lịch và thật lý tưởng.

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn đẹp.02

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn đẹp- Ảnh 02

Thậm chí không cần tốn nhiều diện tích hay đầu tư nhiều vào thiết kế tiểu cảnh chủ nhân khu vườn này vẫn có được góc không gian nhỏ thật lạ mắt nhờ việc tự chế tiểu cảnh với nước từ những chiếc vỏ chai rượu đã qua sử dụng. Chính vì thế một điểm nhấn đã làm thay đổi hoàn toàn không khí cũng như làm đẹp thêm cho cảnh quan trong chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn đẹp.03

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn đẹp- Ảnh 03

Đơn giản mà tạo hiệu ứng tích cực đó là ý tưởng mà chuyên gia thiết kế vườn tạo nên từ chính không gian vườn này. Đơn giản chỉ là ý tưởng từ việc sử dụng một chiếc máng bằng gỗ là các bạn đã có được những âm thanh róc rách thú vị của dòng nước chảy xuống mặt nước trong vắt, mát lạnh.

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn đẹp.04

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn đẹp- Ảnh 04

Đây lại là một thiết kế phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Trên khoảng sân vườn nhỏ ấy một tiểu cảnh với đá, nước, cây xanh thì chúng ta được chiêm ngưỡng thêm một ý tưởng độc đáo với hình ảnh bể cá hình trụ vuông. Tưởng chừng chiếc bể chặt chội các chú cá không thể vẫy vùng nhưng lại ngược lại đấy các bạn và trông thật lạ mắt đúng không các bạn?.

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn đẹp.05

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn đẹp- Ảnh 05

Đây là mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn dành cho chủ nhân sở hữu khu đất rộng và có điều kiện về kinh tế. Các chuyên gia nhà vườn đã tái hiện lên một bức tranh thiên nhiên đầy sức sống và hoàn hảo là sự tổng hợp đầy đủ của yếu tố thiên nhiên trong không gian vườn rộng này. Ngoài sắc xanh bao trùm, sắc màu tươi thắm của các khóm hoa khoe sắc thì điểm nhấn ở đây chính là chiếc hồ nhỏ với những hình ảnh chú cá Koi đang tung tăng bơi lội và chiếc cầu cong cong duyên dáng bắc ngang qua hồ dẫn chủ nhân tới tuý nguyệt lâu là nơi thư giãn ngoài trời thật tuyệt vời. Đồng thời, tuý nguyệt lâu cũng là không gian để gia chủ hay các vị khách vừa ngâm nhi chén trà xanh vừa ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên đầy sức sống của khu vườn tươi đẹp bên ngoài.

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn đẹp.06

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn đẹp- Ảnh 06

Qua các mẫu thiết kế tiểu cảnh nước trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn đọc một số mẫu điển hình được làm đẹp thêm với yếu tố nước tăng giá trị thẩm mỹ hơn dành cho không gian vườn của gia chủ. Để tham khảo thêm các thiết kế tiểu cảnh đẹp khác khách hàng vui lòng ghé thăm vào website uy tín của chúng tôi tại địa chỉ http://nhadepktv.vn/ đồng thời liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Bích Ngọc